U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia

01/07/2022 09:59

U19 Việt Nam tập trung vào các miếng phối hợp tổ chức tấn công cũng như cải thiện khả năng dứt điểm. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam quyết thắng Indonesia trong trận ra quân giải U19 Đông Nam Á 2022.

U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 1
Theo kế hoạch U19 Việt Nam tập thể lực tại khách sạn vào sáng 30/6. Nhưng do khách sạn không có phòng tập, toàn đội đã hủy buổi tập này. Thay vào đó, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đi tham quan để cảm nhận về mặt sân, không gian sân thi đấu chính thức.
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 2
Sân Patriot Candrabhga là địa điểm tổ chức trận mở đầu giữa chủ nhà U19 Indonesia và U19 Việt Nam, đồng thời cũng là địa điểm tổ chức vòng bán kết, trận tranh hạng Ba và chung kết. Khoảng cách giữa sân thi đấu và khách sạn của U19 Việt Nam khá xa, mất khoảng 50 phút xe chạy trong điều kiện giao thông bình thường. Đây là điều mà HLV Đinh Thế Nam cùng ban huấn luyện cần hết sức lưu tâm.
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 3
Cảm nhận chung của các cầu thủ khi tham quan sân là không gian khá rộng. Tuy nhiên, do đang trong quá trình bảo dưỡng phục vụ các trận đấu nên mặt sân chưa thực sự bằng phẳng và cỏ mọc dày.
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 4
Sau khoảng 10 phút tham quan sân Patriot Cadrabhaga, U19 Việt Nam trở về khách sạn để tham gia cuộc họp về phòng chống tiêu cực trong bóng đá do AFF tổ chức. Tại đây, tất cả các thành viên trong đội đã được phổ biến về các quy định liên quan đến fair-play trong bóng đá như các hành vi nghiêm cấm khi thi đấu trên sân.
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 5
Vào buổi chiều, U19 Việt Nam bước ra sân tập. Các cầu thủ tập trung vào các miếng phối hợp tổ chức tấn công cũng như cải thiện khả năng dứt điểm.
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 6
HLV Đinh Thế Nam đã sử dụng một nửa mặt sân để các học trò rèn các bài phối hợp tấn công. Thuyền trưởng của U19 Việt Nam chỉ bảo rất cặn kẻ và tỉ mỉ trong các động tác mỗi khi các học trò thực hiện không đúng yêu cầu.
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 7
Các cầu thủ nỗ lực thực hiện yêu cầu của HLV Đinh Thế Nam.
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 8
Sau khoảng 15 phút thực hiện các bài tập hãm thành và dứt điểm cầu môn, HLV Đinh Thế Nam yêu cầu các học trò thi đấu trên toàn mặt sân trong 15 phút cuối của buổi tập. Về cơ bản, những mũi giáp công của U19 Việt Nam đều là những cầu thủ có kinh nghiệm và được trải nghiệm quốc tế nhiều trong thời gian gần đây nên tỏ ra khá sắc sảo, nhạy bén.
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia - 9
Đến thời điểm này, ngoại trừ Văn Triệu đang tiếp tục dưỡng thương, tất cả 26 cầu thủ còn lại đều khỏe mạnh, đảm bảo tốt sức khỏe sau một đêm được ngủ ngon giấc ở Jakarta. HLV Đinh Thế Nam khẳng định mục tiêu của U19 Việt Nam là giành chiến thắng trước U19 Indonesia trong trận ra quân, ngày 2/7.

Ảnh: VFF

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
U19 Việt Nam rèn miếng đánh tấn công chờ quyết đấu Indonesia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO