Tỷ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai có cao không? Tại sao ngày càng nhiều đàn ông lừa dối khi vợ mang thai?

23/11/2022 07:24

Tại sao nhiều phụ nữ không thể tự kiềm chế sau khi họ ngoại tình lần đầu tiên? 3 người phụ nữ chia sẻ thật

Đàn ông ngoại tình thì tệ bạc và nhẫn tâm lắm! Nhưng ngoại tình khi vợ mang nặng đẻ đau là tội ác. Vì phụ nữ khi mang thai là lúc yếu đuối nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, cần sự quan tâm và chăm sóc cẩn thận hơn từ chồng.

Ngoài đời, chúng ta đã nghe quá nhiều câu chuyện có thật về việc đàn ông lừa dối vợ trong thời gian mang bầu. Sự khác biệt là một số người phát hiện sớm và những người khác phát hiện muộn. Theo khảo sát kín, khi vợ mang bầu, tỷ lệ ngoại tình của người chồng là khoảng 35%, bóc bánh trả tiền là 45%, số còn lại là 15 - 20% vẫn chung thủy.

Một số phụ nữ sống theo bản năng hơn, họ có thể phát hiện xem tâm trí của người chồng có hướng về họ hay không. Vì vậy, chỉ cần người chồng có sơ suất, họ sẽ nghi ngờ và tìm cách kiểm tra. Nhưng vì đang trong thời kỳ mang thai nên dù phát hiện chồng lừa dối nhưng nhiều chị em không biết phải làm sao.

Tất nhiên, họ sẽ nghĩ đến việc lị dị nhưng đứa con phải làm gì? Có lẽ vì thế mà ngày càng có nhiều phụ nữ sợ hôn nhân, sợ mình trở thành người kém may mắn. Không phải họ sợ người chồng lừa dối, mà là họ không thể thoát khỏi tình trạng khó khăn, vì vậy họ chọn cách không gặp rắc rối.

Tỷ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai có cao không? Tại sao ngày càng nhiều đàn ông lừa dối khi vợ mang thai?-1

Những người phụ nữ từng bị chồng lừa dối thường thắc mắc, tại sao người đàn ông vốn rất tốt với mình, sẵn sàng làm tất cả vì mình lại nhẫn tâm ngoại tình vợ khi vợ đang mang thai?

Khi vợ mang bầu, chuyện vợ chồng sẽ bị hạn chế, thậm chí “cấm vận” vì sức khỏe cho mẹ và con. Đây cũng là lúc người vợ trở nên xuống sắc nhất, luộm thuộm, tăng cân rất nhiều. Đàn ông nhiều người không thấy được sự hy sinh của vợ, chỉ thấy mệt mỏi, buồn chán vì chuyện sinh lý không được thỏa mãn. Và trong lúc vợ khổ ải nhất, họ lại đi ngoại tình.

Vợ mang bầu, người chồng sẽ phải lo lắng nhiều hơn về kinh tế gia đình. Có một số người vì thế mà trở nên chán nản và mệt mỏi. Họ không muốn than vãn với vợ vì sợ sẽ làm vợ thêm buồn và lo lắng mà từ đó lại ảnh hưởng đến con. Và thế là, họ dễ bị cảm động bởi sự sẻ chia từ một người phụ nữ khác, rồi vô tình rơi vào vòng xoáy của ngoại tình.

Cách giữ hạnh phúc gia đình khi vợ bầu

Quá trình bầu bì vợ cũng nghén ốm, thể trạng mệt mỏi hơn trước dẫn đến tính tình thay đổi. Chồng cũng áp lực kinh tế, sinh lý đè nặng dẫn đến tâm trạng không được tốt. Lúc này, hai bên phải biết cùng chia sẻ cảm thông cho nhau. Đàn ông sắp được lên chức làm bố, họ sẽ tự cảm thấy mình phải có trách nhiệm với vợ con nhiều hơn nữa. Phụ nữ hiểu được điều đó sẽ giúp cho trách nhiệm ấy chuyển thành mục tiêu phấn đấu, động viên chồng.

Theo Công lý

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
 • Sức mạnh của việc 'cấm tiệt' rượu bia lái xe
  Chưa bao giờ câu “uống rượu thôi lái xe” được tuân thủ răm rắp như dịp Tết này; quy định tài xế hễ có cồn trong máu là bị phạt nặng tuy "khắc nghiệt” nhưng hiệu quả.
 • Bùng nổ lễ hội xuân
  TP - Dòng người ken đặc đổ về các lễ hội, điểm du lịch tâm linh những ngày đầu năm mới. Mùa lễ hội trở lại và có phần bùng nổ hơn, bởi người dân được “giải phóng” sau ba năm bị kìm nén vì dịch bệnh.
 • Mua vàng online nở rộ dịp vía Thần Tài, khách chỉ cần đặt là ship
  Nhiều cơ sở kinh doanh vàng bạc tiếp tục triển khai dịch vụ mua vàng online, ship đến tận nhà trong ngày vía Thần Tài năm nay. Khách hàng nhờ đó có thể giao dịch dễ dàng mà không mất công xếp hàng chờ đợi.
 • Châu Á hứng chịu đợt rét đậm kỷ lục
  Hàng trăm triệu người trên khắp châu Á đang phải hứng chịu đợt rét đậm kỷ lục, khi gió Bắc Cực và tuyết càn quét qua Siberia, Trung Quốc, Nhật Bản và bán đảo Triều Tiên.
 • Lực sĩ bất đắc dĩ chặn đứng xe tải đang di chuyển
  Người đàn ông đang dọn dẹp trên nóc xe tại Essex, Vương quốc Anh bất ngờ ô tô tự di chuyển, người này nhanh chóng nhảy xuống đất dùng hết sức để dừng chiếc xe tải.
Đừng bỏ lỡ
Tỷ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai có cao không? Tại sao ngày càng nhiều đàn ông lừa dối khi vợ mang thai?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO