Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên: Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Hậu tập riêng

Minh Ngọc | 05/08/2021, 20:00

Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên trong đợt tập trung hướng tới vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu tập luyện từ chiều nay (5/8). Trong số 31 tuyển thủ được triệu tập, 3 thành viên của CLB Viettel là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng được lên tập trung muộn.

HLV Park Hang Seo vừa từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam, chưa hoàn thành cách ly nên tạm giao trợ lý Lee Young-jin phụ trách những buổi tập đầu tiên. Ông Park vẫn trao đổi thường xuyên với ban huấn luyện và sẽ trực tiếp chỉ đạo từ ngày 11/8 tới.

Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên: Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Hậu tập riêng - 1

Tuấn Anh, Văn Toàn tập riêng.

Trong buổi tập chiều nay, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn phải tập riêng do chưa bình phục chấn thương. Đoàn Văn Hậu tiếp tục tập hồi phục ở phòng gym của khách sạn. Các cầu thủ còn lại thực hiện tập nhẹ, chủ yếu là chạy vòng quanh sân  và chuyền bóng ít chạm.

Ban huấn luyện bố trí các bài tập này để các cầu thủ lấy lại cảm giác vận động sau một thời gian nghỉ ngơi. Kể từ sau chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022 hồi tháng 6, các tuyển thủ không được thi đấu do giải chuyên nghiệp trong nước đang tạm dừng.

Quảng cáo

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì tập luyện với mật độ một buổi mỗi ngày. Định kỳ trong quá trình tập huấn, tất cả các thành viên sẽ được lấy mẫu xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 và xét nghiệm RT-PCR, chỉ được tiếp xúc và giao tiếp với những người thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động của đội tuyển được VFF cho phép.

Minh Ngọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên: Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Hậu tập riêng
vietnam.vn