Tuyển Việt Nam rèn chiến thuật, chuẩn bị đấu nội bộ với U22 Việt Nam

Hồng Nam | 18/08/2021, 20:05

Tuyển Việt Nam chú trọng rèn các bài tập chiến thuật trước khi đá giao hữu với U22 Việt Nam vào chiều mai (19/8).

Chiều nay (18/8), tuyển Việt Nam trở lại sân tập để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân Saudi Arabia, trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại buổi tập, HLV Park Hang Seo đã giảm tải khối lượng vận động cho các học trò. Ông chủ yếu triển khai cái bài tập củng cố khả năng phối hợp trong tấn công và tổ chức hỗ trợ, bọc lót trong phòng ngự. Sự linh hoạt khi chuyển đổi sơ đồ chiến thuật cũng là yếu tố được ban huấn luyện tuyển Việt Nam hướng đến.

Tuyển Việt Nam rèn chiến thuật, chuẩn bị đấu nội bộ với U22 Việt Nam - 1

Tuyển Việt Nam tập chiến thuật. 

Buổi tập diễn ra trong bầu không khí khá thoải mái, nhưng áp lực dành cho mỗi cầu thủ là không nhỏ. Họ cần phải nỗ lực tiếp tục nhiều hơn trong quỹ thời gian ít ỏi còn lại để được góp mặt trong 25-26 cái tên sẽ được HLV Park Hang Seo lựa chọn cho chuyến đến làm khách trên sân của Ả Rập Xê Út.

Hiện đội hình chính tuyển Việt Nam đã có mặt đầy đủ, chỉ còn thiếu Đoàn Văn Hậu - cầu thủ đang tập hồi phục. Được điền tên vào danh sách triệu tập chiều nay, Đặng Văn Lâm sẽ hội quân cùng các đồng đội tại Ả Rập Xê Út. 

Tuyển Việt Nam rèn chiến thuật, chuẩn bị đấu nội bộ với U22 Việt Nam - 2

Xuân Trường tập luyện cùng đồng đội. 

Quảng cáo

Ngày mai, HLV Park Hang Seo sẽ chia đội hình để đá tập nội bộ với U22 Việt Nam, hiện cũng đang đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Đây là buổi đá tập phục vụ riêng cho công tác chuyên môn của BHL cả hai đội, nên thông tin và hình ảnh liên quan sẽ không được cung cấp.

Hồng Nam

Bài liên quan
Hà Nội quét mã QR kiểm soát người vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Những điểm quét QR quản lý thông tin người vào ra sân vận động Mỹ Đình trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ được tổ chức tại tất cả cửa sân. Việc này nhằm hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh ở Hà Nội.
Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam có điểm trước Nhật Bản
Thủ quân Quế Ngọc Hải nhấn mạnh tuyển Việt Nam tự tin hướng tới mục tiêu có điểm trước Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà.
VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022
Từ 10h ngày 27/10/2021, ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út trên sân Mỹ Đình.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyển Việt Nam rèn chiến thuật, chuẩn bị đấu nội bộ với U22 Việt Nam
vietnam.vn