Tuyển Việt Nam làm quen sân vận động Suwon World Cup

Thanh Vũ| 16/10/2023 21:59

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân vận động Suwon World Cup. Đây là nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Hàn Quốc vào ngày mai (17.10).

Buổi tập làm quen sân Suwon World Cup vào tối ngày 16.10 cũng là buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước khi đá giao hữu với đội tuyển Hàn Quốc.
Buổi tập làm quen sân Suwon World Cup vào tối ngày 16.10 cũng là ngày tập luyện cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước khi đá giao hữu với đội tuyển Hàn Quốc.
Các cầu thủ đều tỏ ra rất háo hức khi sắp được đối đầu với một đội bóng hùng mạnh bậc nhất của châu Á, nỗ lực rèn luyện để có thể phong độ tốt nhất cho trận đấu này.
Các cầu thủ đều tích cực tập luyện trước khi đối đầu với đội bóng hùng mạnh bậc nhất của châu Á.
Các cầu thủ trẻ như Võ Minh Trọng, Hồ Văn Cường đều tích cực tập luyện và trông chờ được ra sân đối đầu các ngôi sao hàng đầu châu lục của đội tuyển Hàn Quốc.
Các cầu thủ trẻ như Võ Minh Trọng, Hồ Văn Cường đang háo hức được ra sân đối đầu các ngôi sao hàng đầu châu lục của đội tuyển Hàn Quốc.
Trước buổi tập này, huấn luyện viên Troussier đã tham gia họp báo trước trận đấu với tuyển Hàn Quốc. Ông chia sẻ: “Đội tuyển Hàn Quốc mạnh hàng đầu châu lục. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho trận đấu sắp tới. Toàn đội chú trọng cải thiện những điểm yếu bộ lộ ở các trận gặp tuyển Trung Quốc và Uzbekistan.  Tuyển Việt Nam đang trong quá trình xây dựng lối chơi, tập trung phát triển các cầu thủ trẻ. Trận đấu này sẽ là nền tảng cho sự phát triển, tiến bộ của cầu thủ cũng như đội tuyển quốc gia“.
Trước buổi tập này, huấn luyện viên Troussier chia sẻ trong họp báo: “Đội tuyển Hàn Quốc mạnh hàng đầu châu lục. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho trận đấu sắp tới. Toàn đội chú trọng cải thiện những điểm yếu bộ lộ ở các trận gặp tuyển Trung Quốc và Uzbekistan".
Mặt cỏ sân Suwon World Cup đang rất tốt, thích hợp cho các tuyển Việt Nam và Hàn Quốc thi triển các pha bóng kĩ thuật.
Mặt cỏ sân Suwon World Cup đang thích hợp cho cầu thủ của tuyển Việt Nam và Hàn Quốc thi triển các pha bóng kĩ thuật.
Các cầu thủ trụ cột như Duy Mạnh và Tuấn Anh tranh thủ tạo dáng chụp ảnh trong buổi tập. Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam với tuyển Hàn Quốc diễn ra lúc 18h00 ngày mai (17.10) theo giờ Việt Nam.
Duy Mạnh và Tuấn Anh tranh thủ tạo dáng chụp ảnh trong buổi tập. Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam với tuyển Hàn Quốc diễn ra lúc 18h00 ngày mai (17.10) theo giờ Việt Nam.
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tuyển Việt Nam làm quen sân vận động Suwon World Cup
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO