Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi địa điểm tập luyện

ĐÌNH THẢO | 30/11/2021, 08:05

Đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển đến TP.HCM và dự kiến sẽ có 1 buổi tập luyện trên sân Thống Nhất trước khi lên đường sang Singapore chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Theo kế hoạch của đội tuyển Việt Nam sẽ tập huấn 10 ngày tại thành phố Vũng Tàu, bắt đầu từ ngày 20.11 và kết thúc vào 29.11. Đến sáng nay (30.11), 30 cầu thủ dự AFF Cup 2020 cùng ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi và di chuyển lên TP.HCM để chuẩn bị bay sang Singapore, hướng tới giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Được biết, đội sẽ tập luyện trên sân Thống Nhất vào sáng 1.12 trước khi lên đường sang Singapore vào chiều cùng ngày. Tuy nhiên, đây cũng là kế hoạch ban đầu, lịch tập luyện của đội tuyển Việt Nam cũng có thể sẽ thay đổi theo yêu cầu của huấn luyện viên Park Hang-seo nhằm đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ. 

Huấn luyện viên Park Hang-seo chốt danh sách 30 cái tên dự AFF Cup 2020. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Park Hang-seo chốt danh sách 30 cái tên dự AFF Cup 2020. Ảnh: VFF

Liên quan tới nhân sự tham dự AFF Cup 2020 của đội tuyển Việt Nam, tối 29.11, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng đã chốt danh sách 30 cái tên sẽ lên đường sang Singapore. Dự kiến, 5 cái tên bị loại là Lý Công Hoàng Anh, Hồ Thanh Minh, Lê Văn Đô, Phạm Tuấn Hải và thủ thành Phạm Văn Cường. 

Tại Singapore, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo cũng được bố trí sân tập riêng, đây là một lợi thế không hề nhỏ với đội tuyển Việt Nam nhằm đảm bảo được bảo mật thông tin, tránh lộ chiến thuật trước thềm giải đấu…

Quảng cáo

Ở AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Mục tiêu của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo là bảo vệ ngôi vô địch.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi địa điểm tập luyện
vietnam.vn