Tuyển thủ Việt Nam được tiêm vắc xin Covid-19: Bất ngờ với Văn Hậu

02/04/2021, 15:28

Đội tuyển Việt Nam sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19 vào tháng 4, để chuẩn bị sang UAE thi đấu vòng loại World Cup. Trong đó, mặc dù chấn thương nhưng Văn Hậu vẫn có tên trong danh sách này.

Vào tháng 6 năm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE để tham dự vòng loại World Cup 2022. Chính vì vậy, thầy Park và các học trò nằm trong nhóm đối tượng được tiêm vắc xin Covid-19.

Tuyển thủ Việt Nam được tiêm vắc xin Covid-19: Bất ngờ với Văn Hậu - 1

47 tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trong thời gian tới.

Đội tuyển Việt Nam nằm trong diện ưu tiên nhóm 1 ở lĩnh vực thể thao. Trong khi đó, 3 CLB tham dự cúp châu Á là Viettel, CLB Hà Nội, CLB Sài Gòn nằm trong nhóm ưu tiên số 2.

Có 47 tuyển thủ Việt Nam được tiêm vắc xin đợt này, trong 3 ngày là 8/4, 9/4 và 13/4. Cụ thể, trong ngày 8/4 có 23 cầu thủ được tiêm là Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Trần Văn Kiên, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh, Phạm Đức Huy, Lê Văn Xuân, Ngân Văn Đại, Bùi Tấn Trường, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Đào Văn Nam, Nguyễn Văn Vĩ, Lý Công Hoàng Anh, Cao Văn Triền.

Tới ngày 9/4, có các cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương sẽ được tiêm.

Cuối cùng, ở đợt này 13/4 sẽ có 17 tuyển thủ còn lại được tiêm là Nguyễn Văn Toản, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phan Văn Long, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trần Việt Cường, Tô Văn Vũ, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Phan Văn Đức, Nguyễn Minh Tùng, Võ Huy Toàn, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Anh Đức.

Tuyển thủ Việt Nam được tiêm vắc xin Covid-19: Bất ngờ với Văn Hậu - 2

Đội tuyển Việt Nam sẽ có những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6.

Có thể thấy, trong danh sách này xuất hiện khá nhiều cầu thủ của đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam, những người sẽ chinh chiến ở các giải đấu trong năm nay như vòng loại World Cup, AFF Cup hay SEA Games.

Quảng cáo

Việc Văn Hậu, người đang phải điều trị chấn thương nặng, nằm trong danh sách này hé mở khả năng hậu vệ trái của CLB Hà Nội có thể kịp góp mặt trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng Sáu.

Dự kiến tới cuối tháng 4, Văn Hậu sẽ bước vào giai đoạn cuối tính theo phác đồ điều trị hiện tại. Đến thời điểm ấy, các bác sĩ sẽ đánh giá kết quả và có những giải pháp để giúp Văn Hậu phục hồi nhanh nhất.

Trong khi đó, các lãnh đạo và thành viên Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sẽ được tiêm vắc xin Covid-19 vào ngày 5/4.

H.Long

 
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyển thủ Việt Nam được tiêm vắc xin Covid-19: Bất ngờ với Văn Hậu
vietnam.vn