Tuyển nữ Việt Nam đã có thêm quân số ra sân tập luyện tại Ấn Độ

MINH TRIẾT | 20/01/2022, 19:28

Tuyển nữ Việt Nam sẽ được ra sân tập luyện trong buổi tối 20.1, sau khi nhóm thứ hai tới Ấn Độ nhận được kết quả 17/18 thành viên âm tính với COVID-19.

Theo thông tin vừa cập nhật, đội tuyển nữ Việt Nam hiện đã nhận được 17/18 kết quả test PCR của nhóm thứ hai vừa tới Ấn Độ sáng 20.1. Huấn luyện viên Mai Đức Chung có thể hài lòng khi tất cả đều âm tính với COVID-19, trừ 1 trường hợp đang chờ gửi kết quả.

Như vậy, nhóm này sẽ ra sân tập được ngay buổi hôm nay. Đó là tín hiệu tích cực cho tuyển Việt Nam, khi ban huấn luyện có thể đánh giá phong độ, thể trạng cầu thủ và tìm ra đội hình tối ưu cho trận mở màn gặp Hàn Quốc (vào ngày 21.1 tới).

Quảng cáo

Việc có được kết quả ngay trong ngày là nỗ lực rất lớn của lãnh đội Trương Hải Tùng cùng huấn luyện viên Mai Đức Chung, khi làm việc với ban tổ chức nước chủ nhà nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi. Nếu phải đợi đến sáng 21.1 mới nhận kết quả (đúng dự kiến) thì toàn đội sẽ không có sự ăn khớp, do nhóm 14 cầu thủ đến sau đã 10 ngày không ra sân tập luyện.

Dù vậy, trong buổi họp báo trước trận, đội trưởng Huỳnh Như vẫn hướng tới mục tiêu quyết tâm giành vé tham dự World Cup. "Toàn đội sẽ cố gắng hết sức khi ra sân thi đấu và hy vọng sẽ thực hiện được. So với những khó khăn mà đội chúng tôi đã gặp trong thời gian vừa qua, những đối thủ phía trước tuy rất mạnh nhưng không vì thế toàn đội nản chí. Chỉ cần chúng tôi có đủ người ra sân thi đấu trong 3 trận kế tiếp, chúng tôi sẽ làm hết sức mình, thi đấu bằng tất cả khả năng, cống hiến những trận cầu đẹp cho người hâm mộ Việt Nam", Huỳnh Như chia sẻ.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng luôn khẳng định, tuyển nữ Việt Nam luôn lạc quan và quyết tâm dù khó khăn vẫn phải đoàn kết vượt qua, giữ vững tinh thần, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyển nữ Việt Nam đã có thêm quân số ra sân tập luyện tại Ấn Độ
vietnam.vn