Tuyên dương học sinh lớp 4 dũng cảm cứu 2 người thoát đuối nước

Phạm Hoàng| 27/04/2023 11:45
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Kpă Nguyên, học sinh lớp 4 ở Gia Lai, được trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm, vì đã gan dạ và mưu trí cứu 2 người lớn thoát đuối nước.

Ngày 27/4, Tỉnh đoàn tỉnh Gia Lai tổ chức trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Kpă Nguyên (lớp 4C, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Kim Tân, huyện Ia Pa) vì đã .

Tuyên dương học sinh lớp 4 dũng cảm cứu 2 người thoát đuối nước - 1

Anh Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai trao huy hiệu đến học sinh Kpă Nguyên (Ảnh: Tỉnh đoàn Gia Lai).

Trao tặng huy hiệu đến em Kpă Nguyên, anh Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai tuyên dương hành động dũng cảm của em học sinh lớp 4. Đồng thời, đề nghị các tổ chức Đoàn cắm biển báo nguy hiểm tại các ao hồ, sông suối; tuyên truyền, tập huấn kỹ năng bơi an toàn cho học sinh, nhất là vào mùa hè.

Trước đó, ông Ksor Suy - Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Pa đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh kèm 10 triệu đồng tiền thưởng cho em Kpă Nguyên vì hành động mưu trí, dũng cảm cứu người thoát nạn đuối nước.

Như Dân trí thông tin, chiều 28/3, Nguyên đi chơi trên cánh đồng thì phát hiện có 2 học sinh lớp 12 đang chới với giữa dòng nước. Sau khi bình tĩnh quan sát dòng chảy của nước, cậu học sinh lớp 4 mới lao xuống sông, tiếp cận nạn nhân và nương theo dòng chảy của nước để kéo 2 nạn nhân vào bờ an toàn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tuyên dương học sinh lớp 4 dũng cảm cứu 2 người thoát đuối nước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO