Tuyển Afghanistan thử sức với câu lạc bộ Sài Gòn

Thanh Vũ | 26/05/2022, 20:50

Đội tuyển Afghanistan sẽ có trận đấu tập với Câu lạc bộ Sài Gòn vào ngày 27.5 trước khi đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam.

Tuyển Afghanistan thử sức với câu lạc bộ Sài Gòn
Câu lạc bộ Sài Gòn sẽ đá tập với Afghanistan. Ảnh: SGFC

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giao cho Câu lạc bộ Sài Gòn tổ chức trận đấu tập với tuyển Afghanistan vào lúc 16h ngày 27.5. Đây là màn "thử lửa" quan trọng trước khi thầy trò huấn luyện viên Anoush Dastgir gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 1.6.

Đây chỉ là trận đấu tập của đội tuyển Afghanistan chứ không được tính là một trận giao hữu chính thức trong đợt FIFA Days. Trong đợt FIFA Days này, cả Afghanistan và đội tuyển Việt Nam chỉ thi đấu một trận giao hữu.

Đội tuyển Việt Nam đã hội quân chuẩn bị đá giao hữu với Afghanistan. Ảnh: H.H
Đội tuyển Việt Nam đã hội quân chuẩn bị đá giao hữu với Afghanistan. Ảnh: H.H

Được biết, đội tuyển Afghanistan đã có mặt ở TPHCM. Tuy nhiên, phía Afghanistan không muốn được ghi hình trong trận gặp câu lạc bộ Sài Gòn sắp tới đây.

Quảng cáo

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đã hội quân từ ngày 25.5 tại Hà Nội. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tập luyện tại đây trong 3 ngày trước khi di chuyển vào TPHCM chuẩn bị thi đấu với Afghanistan.

Trên bảng xếp hạng FIFA, Afghanistan đang đứng hạng 150, rong khi tuyển Việt Nam đứng thứ 96. Trước đó, Afghanistan có lịch thi đấu 2 trận giao hữu với Nepal vào ngày 25 và 29.5. Tuy nhiên, các trận đấu này sau đó đều bị huỷ với lý do không được tiết lộ.

Trận giao hữu giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1.6 trên sân vận động Thống Nhất.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyển Afghanistan thử sức với câu lạc bộ Sài Gòn
vietnam.vn