Tuổi thơ trọn vẹn cho con ngay dưới thềm nhà

PV | 01/04/2022, 20:25

Mỗi em bé sinh ra không chỉ để trưởng thành, mà trước tiên các em sinh ra để hưởng thụ tuổi thơ hạnh phúc.

Giữa thủ đô náo nhiệt, các em nhỏ vẫn có cho riêng mình một khung trời thần tiên với vô vàn trải nghiệm và niềm vui ngay bên thềm nhà.

Ươm mầm tuổi thơ thần tiên

“Trẻ em là thiên thần, chỉ trong thế giới của thiên thần, ông già Noel mới tồn tại thực sự; đợi đến khi trẻ trưởng thành, biến thành người phàm, ông già Noel sẽ biến mất và không bao giờ quay trở lại nữa” - Doãn Kiến Lợi, nhà giáo dục nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc.

Chỉ trong ánh mắt ngây thơ của con trẻ thì những niềm vui, niềm tin trong trẻo mới thực sự trọn vẹn. Thế nhưng so với hành trình cuộc đời thì thời gian thơ ấu thật ngắn ngủi và không thể trở lại lần thứ hai. Chúng ta cần cho con em mình có được những trải nghiệm làm thiên thần, “đừng để chúng sinh ra chỉ được làm người phàm”.


Những trải nghiệm tuổi thơ còn là nền tảng cho tương lai bền vững của trẻ.

Không chỉ là ký ức hạnh phúc, những trải nghiệm tuổi thơ còn là nền tảng cho tương lai bền vững của trẻ. Quan sát thế giới động vật, có thể thấy trò chơi của những con thú non đều thể hiện kỹ năng sinh tồn của chúng trong tương lai. Ví như loài hươu non thường chơi trò bỏ chạy và luồn lách, trong khi hổ con sẽ chơi trò rình mồi và vồ nhau.

Con người cũng vậy. Các trò chơi thơ ấu giúp trẻ trải nghiệm, học cách sáng tạo, tư duy logic, kiểm soát cảm xúc… Đặc biệt, việc trưởng thành trong không gian rộng lớn, có nhiều lựa chọn để vui chơi tùy sở thích là cách để trẻ sớm bộc lộ và rèn luyện tài năng.

Tìm kiếm ngôi nhà của những em bé hạnh phúc

Với kỳ vọng về một không gian dung dưỡng hoàn hảo tuổi thơ các cư dân nhí, chủ đầu tư dự án The Sakura tại Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã kiến tạo những không gian riêng để hiện thực hóa mong ước của con trẻ. Mỗi góc nhỏ tại đây đều ẩn chứa tâm huyết về một thế hệ tương lai khỏe khoắn, hạnh phúc và tài năng.


Phân khu Sakura (Vinhomes Smart City) được kiến tạo trên quan điểm giáo dục Nhật Bản, chú trọng vào thiên tính của các em nhỏ - dung dưỡng trẻ em bằng tình yêu thương và để trẻ nhỏ lớn lên tự nhiên.

Tại The Sakura, các cư dân nhí có thể vui chơi như những nhân vật trong chuyện thần tiên giữa vườn thiền Bạch Hạc, thung lũng hoa Hokkaido, cổng sương Nguyệt Môn… Hay khám phá thiên nhiên tươi đẹp của Công viên Nhật Bản Zen Park 6,1 ha, nơi có những 130 cây tùng La Hán xanh mướt, 5.000 chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, hàng đàn cá chép đỏ sống động đêm ngày,…

Các em bé tại Sakura có thể thỏa thích nô đùa bên thềm nhà trong sự an tâm của bố mẹ, không lo xô bồ, chen lấn như trong đô thị chật chội.

Quảng cáo

Hệ tiện ích đậm chất Phù Tang tại The Sakura tạo ra chuỗi trải nghiệm liên hoàn và mới mẻ, giúp các em bé Sakura được phát triển toàn diện.

Đặc biệt, tòa SA3 tại phân khu Sakura sẽ là tâm điểm giáo dục đáng mơ ước khi tháp căn hộ này nằm gần kề 4 trường Vinschool chất lượng cao. Đây là điều kiện để trẻ trưởng thành bên bạn bè quốc tế, cộng đồng cư dân tri thức; giúp trẻ phát triển tối đa tài năng và đam mê học tập.

SA3 cũng sẽ là tòa căn hộ có tầm nhìn đẹp hàng đầu đại đô thị với view trực diện công viên trung tâm, mở ra khung trời thơ mộng cho trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo.


SA3 là tòa căn hộ có tầm nhìn đẹp hàng đầu đại đô thị với view trực diện công viên trung tâm, mở ra khung trời thơ mộng cho trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo.

Từ việc dung dưỡng tuổi thơ trong trẻo cho trẻ thơ, Vinhomes Smart City kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tương lai đầy tự tin, khỏe khoắn và giàu trải nghiệm, có chung chốn đi về mang tên gọi SA3 - The Sakura.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuổi thơ trọn vẹn cho con ngay dưới thềm nhà
vietnam.vn