Tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình?

31/03/2021, 16:59

Cùng vén màn thời điểm và lý do vì sao phụ nữ lừa dối, do bản chất họ sinh ra đã lẳng lơ hay vì một cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời...

Dù lý do phụ nữ lừa dối chồng là gì đi chăng nữa, thì theo thống kê, có một thời điểm trong cuộc hôn nhân phụ nữ dễ rơi vào vòng tay của người đàn ông khác nhất.

Tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình? - 1

Ảnh minh họa

Theo một nghiên cứu được thực hiện trên trang web hẹn hò Victoria Milan, dường như có một khuôn mẫu về độ tuổi mà phụ nữ dễ phản bội chồng.

Bạn có thể nghĩ rằng phụ nữ tuổi đôi mươi đang căng tràn sức sống dễ lừa dối bạn đời của họ, nhưng thực ra nhóm nhiều "nguy cơ" nhất nằm ở lứa tuổi cận kề 37.

Theo kết quả nghiên cứu, độ tuổi trung bình của phụ nữ ngoại tình trên toàn thế giới là 36,6 - tức là khoảng 7 năm sau khi kết hôn dựa trên độ tuổi kết hôn trung bình là 29.

Những kết quả này có thay đổi theo từng quốc gia.

Độ tuổi trung bình mà phụ nữ ở Anh ngoại tình là từ 25 đến 29, trong khi ở Tây Ban Nha con số này cao hơn - từ 40 đến 44 tuổi, còn ở Hungary là từ 45 đến 49.

Bên cạnh việc xác định độ tuổi mà phụ nữ dễ lừa dối nhất, nghiên cứu cũng đưa ra thông tin thêm về thời điểm phụ nữ dễ lừa dối nhất trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

Ví dụ, nghiên cứu lưu ý rằng phụ nữ Mỹ trung bình đợi khoảng 8 năm rưỡi sau khi kết hôn mới ngoại tình, trong khi phụ nữ Ireland lừa dối sớm hơn - trung bình chỉ hơn 3 năm (3,6 năm) sau ngày kết hôn đã phản bội.

Sigurd Vedal, người sáng lập trang Victoria Milan, giải thích lý do vì sao phụ nữ đã kết hôn lừa dối:

"Có lẽ chồng của họ không dành cho họ sự quan tâm và tôn trọng đáng có. Có lẽ họ vẫn còn yêu bạn đời của mình, nhưng sự bùng cháy ban đầu đã biến mất khỏi cuộc hôn nhân.

Quảng cáo

Dù lý do là gì, chuyến phiêu lưu tình cảm có thể giúp phụ nữ đã kết hôn tìm lại niềm đam mê cuộc sống, ham muốn thể xác và niềm đam mê mà họ đã bỏ lỡ. Đây là nhu cầu chung và khoái cảm tình dục là điểm chung của hàng tỷ người trong chúng ta - bất kể chúng ta có bao nhiêu khác biệt đi chăng nữa.

Bản thân là một người phụ nữ, tôi có thể chứng thực tầm quan trọng của việc được bạn đời quan tâm và tôn trọng.

Nếu cảm thấy bị bỏ rơi về mặt tình cảm, tôi nhiều khả năng sẽ tự hỏi liệu anh chàng dễ thương ở quán bar có thấy tôi thú vị hơn chồng/bạn trai của mình ở nhà hay không.

Đối với đàn ông, tôi có thể tưởng tượng rằng việc không nhận đủ hạnh phúc gối chăn từ vợ sẽ khiến họ phải đi tìm nơi khác. Vậy nên, nếu đàn ông muốn vợ lưu lại trên giường của anh ta, chỉ anh ta mà thôi, hãy cố gắng quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, đặc biệt là ngay trước khi cô ấy bước vào tuổi 37".

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình?
vietnam.vn