Từng vướng tin đồn yêu Jack 2 năm, Thúy Ngân nay bất ngờ cảm thán: 'Yêu tới năm thứ 2 là nhức nhức cái đầu'

07/05/2024 11:08

Chia sẻ mới của Thúy Ngân khiến cư dân mạng “đào” lại thông tin giữa cô và Jack.

Một trong những mối tình gây tranh cãi trong showbiz Việt chính là giữa Jack và Thúy Ngân. Hồi cuối năm 2023, Thuý Ngân bị soi lưu tên một người trong danh bạ là "Anh chồng yêu", ảnh đại diện của người này trùng với ảnh của Jack. Ngay khi tin đồn nổ ra, Thuý Ngân khẳng định đang ế.

Sau vụ ồn ào này, Thúy Ngân hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm trước công chúng. Cho đến mới đây, nữ diễn viên bất ngờ đăng bức ảnh xinh đẹp kèm dòng trạng thái: "7 năm chưa cưới sẽ ra sao?". Bên dưới bình luận, nhiều nghệ sĩ như Tiến Luật, Jun Phạm... đồng loạt hối thúc Thúy Ngân kết hôn. Được biết, đây chỉ là dòng trạng thái Thúy Ngân quảng bá cho phim mới chứ không phải nói về chuyện tình cảm của cô.

Tuy nhiên, sau đó Thúy Ngân lại gây chú ý khi chia sẻ thêm: "Yêu tới năm thứ 2 là nhức nhức cái đầu rồi. Chứ huống gì 7 năm ha mọi người". Việc Thúy Ngân bất ngờ nhắc đến con số 2 năm yêu khiến cư dân mạng liên tưởng đến mối tình của nữ diễn viên và Jack. Bởi lẽ, theo nguồn tin thân cận của chúng tôi, Jack và Thúy Ngân từng có 2 năm hẹn hò kín tiếng, họ thường xuất hiện cùng nhau ở khu Đ.K.C (Quận 2, TP.HCM).

Từng vướng tin đồn yêu Jack 2 năm, Thúy Ngân nay bất ngờ cảm thán: Yêu tới năm thứ 2 là nhức nhức cái đầu-1
Thuý Ngân bất ngờ nhắc đến chuyện kết hôn sau vụ ồn ào tình ái với Jack

Từng vướng tin đồn yêu Jack 2 năm, Thúy Ngân nay bất ngờ cảm thán: Yêu tới năm thứ 2 là nhức nhức cái đầu-2
Nữ diễn viên gây chú ý khi tiết lộ yêu 2 năm đã nhức nhức cái đầu

Vào dịp Tết 2022, Jack và Thúy Ngân từng diện đồi đôi, check in cùng nhau tại biệt thự của Trường Giang ở Đồng Nai. Trường Giang là người anh thân thiết với Thúy Ngân, còn Jack vả Trường Giang từng gặp nhau trong một số chương trình. Khi bị khui hint hẹn hò Jack, Thuý Ngân nói: "Sáng mở mắt nghe tin chấn động, để tui yên dùm đi trời. Đừng có giỡn nữa, hổng vui. Tui ế".

Vào cuối năm 2023, Trường Giang tiết lộ Thúy Ngân đã quay về hội độc thân được vài tháng: "Thuý Ngân là nhỏ em rất đẹp, rất xinh và đang được rất nhiều người yêu thích nhưng vừa rồi là 'ấy' luôn. Hiện tại không có thế lực nào bắt không được ra đường hay làm này làm kia nữa. Ý là bình thường cũng phải gọi là nép mình. Thuý Ngân cách đây khoảng 4 tháng thì hạnh phúc nhưng hiện tại thì độc thân vui tính rồi. Kính mời quý cô bác anh chị ai có nhu cầu thì liên hệ Thuý Ngân".

Từng vướng tin đồn yêu Jack 2 năm, Thúy Ngân nay bất ngờ cảm thán: Yêu tới năm thứ 2 là nhức nhức cái đầu-3
Thuý Ngân và Jack từng bị soi check in chung địa điểm tại khu biệt thự của Trường Giang

Trước đó, Thuý Ngân từng chia sẻ bị gia đình, đặc biệt là bố thúc giục nên lập gia đình sớm. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi rất muốn nghe lời ba và đi lấy chồng. Nhưng cái khiến tôi lo nhất là việc lấy chồng đó có nên hay không. Bây giờ tôi chẳng trẻ trung gì nữa, cũng muốn nghe lời gia đình và đi lấy chồng. Nhưng rõ ràng, sự nghiệp của tôi chỉ mới bắt đầu thôi, tôi không thể dừng lại lúc này được. Tôi đã mất 10 năm trời lăn lộn trong nghề này, đến bây giờ mới có được một chút danh tiếng, thành công, công việc ổn định như vậy".

Từng vướng tin đồn yêu Jack 2 năm, Thúy Ngân nay bất ngờ cảm thán: Yêu tới năm thứ 2 là nhức nhức cái đầu-4
Khi rộ tin hẹn hò, Thuý Ngân lên tiếng xác nhận đang độc thân còn Jack im hơi lặng tiếng.

Theo Người đưa tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Từng vướng tin đồn yêu Jack 2 năm, Thúy Ngân nay bất ngờ cảm thán: 'Yêu tới năm thứ 2 là nhức nhức cái đầu'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO