Từng được xem là "Trai hư của showbiz Việt”, Huy Khánh chỉ chia sẻ 1 quy tắc dạy con mà ai cũng KHEN

13/06/2022 11:54

Ông bố từng có nhiều lùm xùm trong quá khứ nay đã khác xưa nhiều, là người cha, người chồng mẫu mực.

Nhắc đến Huy Khánh, người ta nhớ đến một diễn viên đa năng, chinh phục cả những vai chính diện và phản diện. Từng trải qua một cuộc hôn nhân và kết thúc trong lùm xùm, chàng "Don Juan của showbiz Việt" hiện êm ấm bên gia đình mới cùng cựu người mẫu Mạc Anh Thư. Cuộc sống mới cũng "biến" diễn viên "Dốc tình" thành con người khác. Không còn ham vui bạn bè, thời gian rảnh rỗi, anh phụ vợ chăm sóc con và bán hàng online, trở thành một người cha, người chồng mẫu mực.

Từng được xem là Trai hư của showbiz Việt”, Huy Khánh chỉ chia sẻ 1 quy tắc dạy con mà ai cũng KHEN-1
Từng trải qua một cuộc hôn nhân và kết thúc trong lùm xùm, chàng "Don Juan của showbiz Việt" hiện êm ấm bên gia đình mới cùng cựu người mẫu Mạc Anh Thư.

Hiện tại bé Trần Kiến Bách, con trai của Huy Khánh và vợ đầu Hoàng Anh được 16 tuổi, sống với mẹ. Nam diễn viên và vợ sau – diễn viên Mạc Anh Thư sống cùng bé Trần Khánh Ngọc Uyên (thường gọi là Cát Cát) năm nay 9 tuổi. Trên trang facebook cá nhân, bên cạnh những hình ảnh công việc, Huy Khánh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc, yên bình bên vợ và con gái.

Xem con như những người bạn, chủ động đặt ra giới hạn để không xa cách con

Xuất hiện trong một chương trình mới đây, Huy Khánh tự nhận ban đầu khi lập gia đình, anh vẫn chưa bỏ được thói quen ham vui với bạn bè. Tuy nhiên, hiện tại, ngoài công việc, Huy Khánh luôn chủ động đặt ra giới hạn, đó là không đi chơi quá 22h để ở bên gia đình nhiều hơn.

"Vợ tôi có nói rằng tôi hãy biết nhìn nhận lại xem đâu là gia đình của mình, vì con chỉ có một độ tuổi để mình gần gũi, sau này con lớn hơn, mình muốn quay lại thời gian này cũng không được. Tôi thấy điều này đúng bởi với con trai, tôi đã không dành nhiều thời gian cho và con cũng không chơi với tôi nhiều. Vì vậy giữa hai cha con có một khoảng cách nhất định dù rất yêu thương nhau. Đó là lý do tôi không muốn bé gái thứ hai bị điều như anh nó".

Từng được xem là Trai hư của showbiz Việt”, Huy Khánh chỉ chia sẻ 1 quy tắc dạy con mà ai cũng KHEN-2Từng được xem là Trai hư của showbiz Việt”, Huy Khánh chỉ chia sẻ 1 quy tắc dạy con mà ai cũng KHEN-3Từng được xem là Trai hư của showbiz Việt”, Huy Khánh chỉ chia sẻ 1 quy tắc dạy con mà ai cũng KHEN-4
Trên trang facebook cá nhân, bên cạnh những hình ảnh công việc, Huy Khánh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc, yên bình bên vợ và con gái.

Huy Khánh kể rằng dù không dành được nhiều thời gian cho con trai riêng, anh vẫn cố gắng dẫn cậu bé đi chơi, đi đá bóng cùng mình mỗi khi có dịp. Anh tranh thủ mọi thời gian rảnh để bù đắp tình cảm cho con, không chỉ với Cát Cát mà cả với con trai lớn để con không cảm thấy anh là người cha thiếu trách nhiệm.

Nam diễn viên từng chia sẻ: "Tình cảm giữa tôi và Kiến Bách vẫn như ban đầu nhưng thời gian bên nhau không có nhiều nên cha con chưa chia sẻ được hết mọi chuyện. Thường thì tôi và con gặp nhau mỗi tuần 1 lần khi con không bận lịch học. Hai cha con ăn uống, vui đùa, chơi thể thao. Tôi với con có cùng màu áo khi ra sân để tăng thêm tình đoàn kết giữa hai cha con".

Từng được xem là Trai hư của showbiz Việt”, Huy Khánh chỉ chia sẻ 1 quy tắc dạy con mà ai cũng KHEN-5
Kiến Bách rất mê đá banh nên ngoài môn thể thao chính trong trường là đá banh, con còn đăng ký học thêm ở ngoài và thường xuyên theo ba tham gia các trận đấu vào cuối tuần.

Ngay cả vợ cũ Huy Khánh, dù không ít lần "tố" chồng trăng hoa nhưng cũng phải công nhận nam diễn viên là người yêu và biết dạy con. "Ngày 1/6, Khánh mua vé cho mấy mẹ con đi coi phim. Khánh đi với con. Khi con cần, Khánh sẽ ở bên. Sinh nhật Ghini, tôi hỏi Ghini có cần ba ở bên cạnh không, Ghini nói cần. Tôi gọi điện, Khánh đã qua New Zealand thăm con. Khánh cư xử với con như một người bạn, hiểu được con cần gì, muốn gì. Không có nhiều thời gian dành cho con, vì Khánh khá bận, nhưng khi con gọi, Khánh sẽ đến".

Chiều con gái hết mực, không đặt nặng thành tích học hành, điểm số

Huy Khánh cũng được biết đến là ông bố "lụy" con gái. Trên trang tiktok, những clip hai bố con luôn nhận được lượt tương tác cao vì đáng yêu. Anh chiều theo đủ mọi trò quậy phá vô cùng dễ thương của Cát Cát và cô bé cũng rất chịu bày trò. Hai cha con làm đủ trò từ nhảy múa theo trend TikTok cho đến cõng con gái lên vai dù bé Cát Cát khá hiếu động, không chịu ngồi yên khiến ba khá chật vật.

Nam diễn viên cũng cho biết ở nhà Mạc Anh Thư thường nghiêm khắc với con cái còn anh thì thiên về phe hài hước, chọc cười. Trong cuộc sống, nam diễn viên chọn cách làm bạn với các con, tâm sự và lớn lên cùng con chứ không gây áp lực hoặc đặt nặng thành tích học hành, điểm số.

Từng được xem là Trai hư của showbiz Việt”, Huy Khánh chỉ chia sẻ 1 quy tắc dạy con mà ai cũng KHEN-6
Khác với anh trai, con gái Cát Cát của Huy Khánh có đam mê nghệ thuật. Hai vợ chồng cũng rất chú trọng trau dồi năng khiếu của con. Huy Khánh vẫn hay có những buổi tập vẽ, hát, nhảy tại nhà với con gái. 

Tuy nhiên Huy Khánh và Mạc Anh Thư không khuyến khích con tham gia các hoạt động nghệ thuật ở độ tuổi hiện nay. Vợ chồng anh thống nhất để cho cô bé phát triển tự nhiên, tận hưởng mọi khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhớ như bao cô bé, cậu bé khác. Nhiệm vụ quan trọng nhất hiện tại của Cát Cát vẫn là tập trung học tập.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Từng được xem là "Trai hư của showbiz Việt”, Huy Khánh chỉ chia sẻ 1 quy tắc dạy con mà ai cũng KHEN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO