Tuần mới: 3 con giáp vơ hết lộc trời ban, làm gì cũng có Quý Nhân trợ giúp Tình - Tiền đều đỏ thắm

29/07/2022 19:00

Tử vi tuần mới những con giáp dưới đây được Quý Nhân bám gót, nên mọi việc đều thuận lợi hanh thông, đường tình duyên viên mãn.

Tuổi Thìn

Tử vi trong tuần này là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Thìn, đặc biệt là đầu tuần, nhờ có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh nên học tập, công việc cực kỳ suôn sẻ. Những vất vả của tuần cũ dần qua đi, bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị tinh thần đón chờ những điều như ý.

Trên con đường công danh sự nghiệp thì tuổi Thìn vô cùng may mắn, đi xa, xuất ngoại, cầu công danh đều thành công. Tuổi này sống hòa nhã, khiêm nhường nên đi làm ở đâu cũng được người khác nể. Thậm chí, dù có tiểu nhân muốn cản chân bạn nhưng vì họ có năng lực kém hơn nên chẳng thể hạ bệ được.

Về mặt tình duyên thì tuổi Thìn tuần này đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Bạn được nhiều người săn đón và cũng luôn mở lòng nên bạn sẽ nhanh chóng kết đôi với một ai đó.

Tuần mới: 3 con giáp vơ hết lộc trời ban, làm gì cũng có Quý Nhân trợ giúp Tình - Tiền đều đỏ thắm-1
Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một tuần tràn đầy may mắn và năng lượng. Những người sắp xuất ngoại làm ăn thì chuẩn bị đón tin vui. Đầu tuần mọi mặt chưa được suôn sẻ thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bạn nhé, bởi mọi chuyển sẽ dần dần tốt đẹp hơn.

Đặc biệt, với những người tuổi HỢi còn trẻ nếu như muốn thì một chân trời mới một cơ hội phát triển sự nghiệp mới thì đây chính là thời cơ tốt để bạn có thể nhảy việc.

Về chuyện tình cảm do vận tình cảm Thái Dương trợ vận có lợi cho nam mệnh hơn là nữ mệnh. Bạn nên tích cực trò chuyện, tìm hiểu những người mình thích kẻo lỡ mất cơ hội. Trong gia đình, quan hệ giữa bạn và người ấy hài hòa. Người ấy tôn trọng bạn và không bao giờ xâm phạm vào những điều bí mật của bạn, thuận vợ thuận chồng nên làm việc gì cũng tốt.

Tuần mới: 3 con giáp vơ hết lộc trời ban, làm gì cũng có Quý Nhân trợ giúp Tình - Tiền đều đỏ thắm-2
Tuổi Ngọ

Vận may đến với người tuổi Ngọ trên nhiều phương diện. Nếu là người làm công ăn lương và đang có một dự án tâm huyết thì nhất định bạn sẽ nhận được nhiều đánh giá cao, chạm vào cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đặc biệt với những người tuổi Ngọ đang làm ăn kinh doanh thì đường tài lộc lại càng vượng phát. Tử vi tuần này tốt cho các hoạt động buôn bán, nhập thêm hàng hoặc ký kết hợp đồng, khiến tiền đổ về túi khá nhanh. Dù hơi vất vả một chút, song bạn sẽ có một tương lai ngày càng ổn định.

Bên cạnh đó, do người tuổi Ngọ có Cát tinh giúp con giáp may mắn tuần này cảm thấy tự tin hơn trong việc mở rộng mối quan hệ của mình. Những nhân duyên tốt đẹp xuất hiện, đó có thể là người bạn mới, đồng nghiệp mới hoặc đối tác làm việc mới... giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xevathethao

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tuần mới: 3 con giáp vơ hết lộc trời ban, làm gì cũng có Quý Nhân trợ giúp Tình - Tiền đều đỏ thắm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO