Tuấn Hưng, Khắc Việt mừng Quang Hà đón tuổi 41

22/01/2022, 19:31

Dù bận rộn công việc những ngày cuối năm, các ca sĩ Tuấn Hưng, Khắc Việt... vẫn tranh thủ thời gian đến mừng sinh nhật Quang Hà.

Tuấn Hưng, Khắc Việt mừng Quang Hà đón tuổi 41

Chiều 22/1, Quang Hà bất ngờ khi được anh trai kiêm quản lý Quang Cường bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 41 tại một nhà hàng ở Hà Nội. Ngoài bạn bè, gia đình, nhiều đồng nghiệp thân thiết với giọng ca Ngỡ cũng đến chung vui như Tuấn Hưng, Khắc Việt, Vũ Duy Khánh, Thu Ba... 

Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Quang Hà cứ ngỡ ngày sinh nhật của mình sẽ trôi qua như những ngày bình thường. Tuy nhiên, người anh kiêm quản lý Quang Cường và những bạn bè thân thiết luôn biết cách tạo ra những điều thú vị. Dù bận rộn song ai cũng có mặt đông đủ khiến Quang Hà xúc động.

Tuấn Hưng, Khắc Việt mừng Quang Hà đón tuổi 41
Bầu show Quang Cường - quản lý và là anh trai của ca sĩ Quang Hà. 

Sau sự thành công của Quang Hà là sự đồng hành hơn 20 năm của Quang Cường. Người anh chăm chút cho giọng ca sinh năm 1981 từng chút một từ miếng ăn đến giấc ngủ. Nói về công sức của anh trai, Quang Hà cho biết khó có từ nào diễn tả hết được. Anh chỉ biết dành sự kính trọng với Quang Cường để bày tỏ sự biết ơn.

Nhân dịp sinh nhật của Quang Hà, Quang Cường đã dành những lời chúc tốt đẹp đến em trai. Anh cũng mong liveshow Hà show sẽ sớm được diễn ra sau 2 lần bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Quảng cáo

Không chỉ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Quang Hà, Quang Cường còn được mọi người xung quanh yêu mến nhờ sự hòa đồng, luôn hết mình với anh em, đồng nghiệp. Tuấn Hưng và các khách mời đã hát tặng chủ nhân buổi tiệc và trao chiếc bánh kem có thiết kế lạ mắt. Tuấn Hưng còn tinh nghịch trét bánh kem đầy mặt Quang Hà.

Khắc Việt dù bận rộn cuối năm vẫn tranh thủ đến mừng sinh nhật người đồng nghiệp thân thiết. Sau thành công của bản hit Ngỡ, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và là tri kỷ của nhau. 

Tuấn Hưng, Khắc Việt mừng Quang Hà đón tuổi 41
Ca sĩ Vũ Duy Khánh và bà xã. 

Gần đây ca sĩ Vũ Duy Khánh đầu quân về công ty của Quang Hà để được đàn anh định hướng và hỗ trợ công việc nghệ thuật. Với Vũ Duy Khánh, Quang Hà và Quang Cường là hai người anh cầu toàn, bản lĩnh và luôn sẵn sàng giúp đỡ đàn em vô điều kiện.

Thúy Ngọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuấn Hưng, Khắc Việt mừng Quang Hà đón tuổi 41
vietnam.vn