Tự xưng 'ban chỉ đạo quận 7', vào siêu thị quát 'thằng nào làm gì?'

30/08/2021, 07:39

Vo siêu thị nhưng không được mua đồ, người đàn ông tự xưng "ban chỉ đạo quận 7" rồi gây náo loạn bên ngoài, lớn giọng thách thức.

Chiều 29/8, MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông to tiếng cãi vã với một bảo vệ siêu thị vì không mua được thực phẩm.


Người đàn ông tự xưng Ban chỉ đạo quận 7 gây náo loạn siêu thị

Trong clip, người đàn ông tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7” và đã lớn tiếng với nhân viên bảo vệ của siêu thị. Ông ta liên tục chỉ tay, lớn tiếng với nhân viên bảo an bên ngoài siêu thị và nói: 

"Ông ở đâu, tôi cho công an xuống gặp ông đó". Lúc này nhân viên bảo vệ siêu thị đáp lại mình là nhân viên bảo an ở đây, có gì từ từ nói, không được lớn tiếng, chỉ tay với nhau như vậy.

Ngay lập tức người đàn ông rút ra một thẻ màu trắng nói tiếp: “Tôi mua cho ban chỉ đạo nha, anh ở đây địa bàn quận 7, ban quản lý hay sao… giỡn mặt với tôi à?”.

Tự xưng ban chỉ đạo quận 7, vào siêu thị quát thằng nào làm gì?-1

Sau đó ông này còn vượt qua dây phong tỏa của siêu thị rồi đi vào trong, tiếp tục lớn tiếng.

Lúc này một bảo vệ bên trong siêu thị yêu cầu người này không nên lớn tiếng như vậy thì người đàn ông liền chỉ tay đáp: “Tôi cho công an xuống làm việc bây giờ”.

Trong khi nhân viên bảo vệ siêu thị bình tĩnh yêu cầu người này đeo khẩu trang lên rồi tiếp tục nói chuyện thì người đàn ông tiếp tục lớn giọng: “Tôi bước vô nè, thằng nào làm gì được tôi” rồi yêu cầu nhân viên gọi quản lý xuống.

Người phụ nữ đi cùng ra sức can ngăn nhưng người đàn ông này vẫn lớn tiếng gây chuyện.

Sau đó ông ta lại tiếp tục đưa ra tấm thẻ màu trắng và lớn tiếng và thách thức: "Tôi nói cho anh nghe, tôi là ban chỉ đạo quận 7 nha, anh đưa giấy tờ của anh ra… Tôi làm địa phương ở đây nè, tôi quản lý địa bàn này nè, ông biết tôi không... Ông chụp hình tui vô...".

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Được biết sự việc xảy ra tại siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7) vào chiều cùng ngày. 

Tự xưng ban chỉ đạo quận 7, vào siêu thị quát thằng nào làm gì?-2
Vụ việc xảy ra tại siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7)

Theo Người Lao Động, đại diện quận 7 cho biết qua xác minh ban đầu thì người đàn ông trên không phải thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của quận. 

Theo đại diện quận 7, người này đi vào mua thực phẩm nhưng siêu thị không đồng ý bán mà chỉ chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng vì đang trong giai đoạn giãn cách xã hội. Do không mua được hàng, người này kiếm chuyện như đoạn clip đăng tải.

Đến tối 29/8, công an đã xác định được người đàn ông gây náo loạn siêu thị ở phường Tân Phong (quận 7, TP.HCM). Cụ thể, người này tên H.H.N., Phó Tổng Giám đốc một công ty ở TP.HCM, đăng ký thường trú tại phường Tân Phong.

Xe ô tô ông N. sử dụng đến siêu thị cũng đứng tên ông. Nhà chức trách khẳng định ông N. không nằm trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận.

Quảng cáo

Tự xưng ban chỉ đạo quận 7, vào siêu thị quát thằng nào làm gì?-3

Theo Pháp Luật TP.HCM cho biết, nhân viên an ninh hệ thống siêu thị tên D. là người quay clip vụ việc cho biết, sự việc bắt nguồn từ một người phụ nữ đeo thẻ có ghi dòng chữ to là thẻ công vụ vào siêu thị nói mua hàng cho lãnh đạo. Tuy nhiên nhân viên trả lời là không bán hàng bên ngoài, chỉ bán hàng online nên người này đi ra ngoài ngồi.

Khoảng 5 phút sau, một người đàn ông điều khiển ô tô đến và lớn tiếng. Sự việc sau đó giống với nội dung đoạn clip dài hơn một phút lan truyền trên mạng xã hội.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân trở lại TP.HCM
TP.HCM sẽ tổ chức tiêm cho người dân quay trở lại Thành phố, người dân nên chủ động đến địa phương để đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19.
Tiêm mũi 2 vaccine Covid-19: Bị sốc mũi 1 có nên tiêm tiếp?
Nếu bị sốc phản vệ khi tiêm mũi 1 thì có nên tiêm mũi 2 vaccine Covid-19? Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
3 nguyên tắc bảo vệ sức khỏe trẻ khi học online mùa Covid-19
Theo khuyến cáo, phụ huynh tuyệt đối đảm bảo trẻ tránh xa dây điện và ổ điện. Nên sạc thiết bị điện tử đầy pin trước để sẵn sàng cho trẻ học (không nên vừa sạc vừa học).
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tự xưng 'ban chỉ đạo quận 7', vào siêu thị quát 'thằng nào làm gì?'
vietnam.vn