Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 3/12: Song Tử tự tin, Thiên Bình chớ bốc đồng

03/12/2022 09:14

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/12, Song Tử tràn đầy tự tin, một đường tiến tới; Thiên Bình chớ bốc đồng kẻo bị kẻ xấu lợi dụng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương dễ gặp phải chuyện chẳng lành, tốt hơn hết bạn nên điều chỉnh lại tâm lý và đừng quá buồn phiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hơi yếu, bạn muốn đối phương thấu hiểu hơn nhưng nửa kia lại không có sự kiên nhẫn và đồng cảm nên khiến bạn có đôi chút khó chịu.

Sự nghiệp: Đừng nản lòng khi mắc sai lầm trong công việc, nên hành động nhanh chóng để giải quyết vấn đề, nếu không mọi chuyện sẽ càng rắc rối, khó sửa chữa hơn.

Tài lộc: Bình thường, trong sinh hoạt cần chú ý tư trang, cẩn thận kẻo mất đồ.

Sức khỏe: Trung bình, nên đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ, không nên làm việc quá sức.

- Chỉ số may mắn: 70%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trong cuộc sống và công việc có chút trốn tránh, không thể tự mình đối mặt với một số việc.

Tình cảm: Nếu cảm thấy không thoải mái trong các mối quan hệ thân thiết, hãy tìm đối tác để chia sẻ phần nào, đừng một mình chống chọi với mọi thứ.

Sự nghiệp: Những việc khó khăn trong công việc đều phải dũng cảm thực hiện, phải vượt qua giai đoạn này mới mạnh mẽ hơn được, nên chuẩn bị sẵn tâm lý.

Tài lộc: Đừng rơi vào bẫy tiêu xài trong cuộc sống hàng ngày, nên tiêu dùng hợp lý thì hơn.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, tâm trạng không tốt lắm, cần làm điều gì đó thú vị để phân tán sự chú ý.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử sẽ đặt ra những mục tiêu tương đối lớn trong công việc và cuộc sống, dường như họ luôn tràn đầy tự tin.

Tình cảm: Hai người có thể cùng nhau bàn bạc và giải quyết khi có sự cố, không châm biếm về quan điểm của nhau.

Sự nghiệp: Ở công sở bạn nên rộng rãi hơn, nghĩ thoáng hơn, có thể mạnh dạn hơn một chút trong việc đặt ra mục tiêu, như vậy mới có thể thu được nhiều kết quả tốt hơn.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, mọi việc cần tiến hành từng bước một, bạn nên giữ nhịp nhàng, đừng để rối tung lên.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, không nên gò bó trong nhà quá nhiều, nên vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 83%

- Con số may mắn: 22

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 3/12: Song Tử tự tin, Thiên Bình chớ bốc đồng - 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/12: Song Tử tự tin, Thiên Bình chớ bốc đồng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải thường cảm thấy mình không được may mắn, dễ gặp trở ngại, phiền phức trong mọi việc.

Tình cảm: Muốn cùng đối phương hòa thuận thì phải dành thời gian quan tâm đối phương cho tốt, không thể mong mối quan hệ tự nhiên phát triển thân thiết được.

Sự nghiệp: Trong công việc có thể xảy ra sai lầm, chuyện lặp đi lặp lại, phải kiên nhẫn giải quyết, nóng giận cũng vô ích.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính thì phụ thuộc vào hoàn cảnh chung, có những việc bất khả kháng không thể làm gì được.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 76%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử ở mức trung bình, nếu lo lắng quá sẽ rơi vào trạng thái thấp thỏm, tốt hơn hết là không nên tự mình gánh vác mọi việc.

Tình cảm: Nên giao tiếp tình cảm nhiều hơn với đối tác của mình và đừng sử dụng bạo lực lạnh

Sự nghiệp: Không tự tin thì đừng lãng phí thời gian nghi ngờ bản thân, việc gì cũng phải đến nơi đến chốn.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, có cảm giác khủng hoảng, nếu cảm thấy có gì đó không ổn thì nên rút lui kịp thời, đảm bảo tổn thất không lan rộng.

Sức khỏe: Hơi yếu, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ là được.

- Chỉ số may mắn: 67%

- Con số may mắn: 17

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vận trình không tốt, trong cuộc sống và công việc đều thiếu nghị lực và dũng khí, luôn không buông bỏ được cám dỗ.

Tình cảm: Muốn đối phương hiểu mình thì phải chủ động giao tiếp, dựa dẫm vào sự thấu hiểu của đối phương sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả.

Sự nghiệp: Chần chừ trong công việc sẽ khiến sếp và khách hàng không hài lòng, biết thông tin sớm mà không làm gì sẽ mang đến những hệ lụy khó giải quyết.

Tài lộc: Hãy cẩn thận hơn, có thể bị thiệt hại về kinh tế do những quyết định bất cẩn trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe: Chú ý ăn uống, đừng bỏ bữa để giảm cân, phải giảm cân khoa học.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có tính bốc đồng nên cẩn thận bị người khác lợi dụng làm việc xấu.

Tình cảm: Ở mức trung bình, bạn nên bình tĩnh hơn khi gặp vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết, không nên tức giận mỗi khi có mâu thuẫn.

Sự nghiệp: Trong công việc bạn sẽ nhận thấy cấp trên và khách hàng không đáng tin cậy, không nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ, bản thân cần phải bỏ nhiều tâm sức hơn để giải quyết khó khăn.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể quyết định bắt đầu từ dự án nào, đừng cầm cự một thời gian rồi lại muốn bỏ cuộc.

Sức khỏe: Ổn định, xem xét lại tổng thể sức khỏe, sinh hoạt khoa học chơn.

- Chỉ số may mắn: 77%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp tốt hơn hết là bạn nên bớt liều lĩnh trong cuộc sống và công việc, linh hoạt xử lý các vấn đề.

Tình cảm: Không nên suy nghĩ nhiều, chỉ cần hòa thuận với nhau và không bới móc, tìm lỗi là được.

Sự nghiệp: Hơi yếu, muốn làm gì cũng phải dũng cảm lên, còn than thân trách phận thì không đạt được gì, trong công việc không ai bao dung, dỗ dành.

Tài lộc: Ở mức trung bình, trong cuộc sống hàng ngày bạn nên chú ý kiểm soát vấn đề nợ nần, nếu có thể tiêu ít thì càng tốt.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi điều độ, không nên thức khuya.

- Chỉ số may mắn: 72%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã  trong cuộc sống cũng như công việc, bạn phải có khả năng suy nghĩ và phán đoán độc lập, không thể sao chép những gì người khác nói.

Tình cảm: Khi bạn và nửa kia ở bên nhau, hãy giao tiếp nhiều hơn và tốt hơn hết là không nên kìm nén những chuyện không vui.

Sự nghiệp: Trong công việc không ai hiểu mình, bạn phải mạnh mẽ hơn, một số lời nói không thể coi thường, chỉ cần suy nghĩ nhiều hơn và học cách tự bảo vệ mình.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể chọn các dự án do các tổ chức lớn sản xuất, tương đối an toàn hơn.

Sức khỏe: Bình thường, chỉ cần chú ý nghỉ ngơi.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trong công việc cũng như cuộc sống nên làm những điều bình thường, không nên suy nghĩ nhiều về những gì vượt quá tầm với.

Tình cảm: Đối phương quan tâm nhiều đến vật chất, có tính ích kỷ trong mọi việc, nếu không hài lòng có thể nói thẳng.

Sự nghiệp: Trong công việc bạn sẽ nhận thấy khách hàng không mấy hợp tác với mình, muốn thuyết phục đối phương thì phải tỏ ra kiên nhẫn và mạnh mẽ, nếu không sẽ khó hơn.

Tài lộc: Có phần yếu hơn, không nên mù quáng đầu tư quá nhiều vào các dự án, phải tăng tích lũy lên.

Sức khỏe: Bình thường, bổ sung vitamin hợp lý là đủ.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình muốn những người xung quanh không nghe lời mình, muốn được mọi người tôn trọng và tán thành.

Tình cảm: Nên quan tâm đến đối tác nhiều hơn và bớt dài dòng, một số tranh chấp là do nói quá nhiều

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, bạn phải dành nhiều tâm sức cho công việc, nên sắp xếp thời gian hợp lý, không nên lãng phí vào những việc vô bổ.

Tài lộc: Yếu hơn một chút, trong cuộc sống hàng ngày nên kiểm soát ham muốn tiêu tiền, tránh lúc cần tiền thì bối rối ngập đầu.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, cần bớt tiêu hao năng lượng và chăm sóc cơ thể nhiều hơn.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư vận trình bình thường, bạn không thích tiếp xúc với những người và nhóm người xa lạ, đồng thời cảm thấy hơi e ngại trong giao tiếp xã hội.

Tình cảm: Trong các mối quan hệ thân thiết, bạn không giỏi giải quyết mối quan tâm của những người xung quanh và đối phương, thường làm chuyện xấu với ý tốt.

Sự nghiệp: Trong đội ít người nâng đỡ, không khí cạnh tranh nặng nề khiến mọi người khó hợp tác, sự thật là khó thành công nếu không có tinh thần hợp tác chặt chẽ.

Tài lộc: Ở mức trung bình, bạn muốn giúp đỡ một chút về tài chính cho gia đình và bạn bè nhưng lại không thể làm được gì nhiều

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên giữ cho thân tâm thoải mái.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 3/12: Song Tử tự tin, Thiên Bình chớ bốc đồng
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO