Tử vi tuần mới từ 9/10 đến 15/10/2023: Top 3 con giáp vất vả nhất tuần có Tỵ, Mùi, Ngọ

08/10/2023 15:31

3 con giáp xui xẻo tuần này (9/10 - 15/10) cần phải cẩn trọng trong mọi việc, nếu không dễ rước họa vào thân, tốn công sức giải quyết rắc rối. Bạn có thách thức, khó khăn cần phải vượt qua nên hãy cố gắng.

1. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 9/10 đến 15/10/2023: Top 3 con giáp vất vả nhất tuần có Tỵ, Mùi, Ngọ-1

Tử vi tuần mới từ 9/10 đến 15/10/2023 cho thấy tuổi Tỵ gặp nhiều vất vả. Tỷ Kiên xuất hiện đầu tuần ngăn cản rất nhiều kế hoạch mà bản mệnh đã đề ra từ trước. Thay vì đợi cho sự cố xảy ra thì bên nên chủ động để thích nghi, thay đổi với hoàn cảnh thực tế, hạn chế tối thiểu các sai sót xảy ra. Lời khuyên cho tuổi Tỵ tuần này hãy kiên nhẫn chờ đợi tin tức hoặc đến khi mọi chuyện lắng xuống. Bù lại, về mặt công việc, bản mệnh sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc tăng lương.

Vận trình tình cảm đang đi xuống khi hai người đang thiếu đi sự thấu hiểu. Có vẻ mối quan tâm lớn nhất của trong tuần lễ mới sẽ là hướng về gia đình. Sự bất đồng quan điểm giữa bạn và người thân đang khá căng thẳng, vì vậy, hãy tiết chế cảm xúc và cẩn thận lời nói.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến bạn dễ có những quyết định sai trong chuyện tiền nong, nhưng nhìn theo khía cạnh tích cực thì đó là khoản nhỏ. Bạn biết cách gia tăng thu nhập để bù đắp những gì đã mất, thế nên đừng buồn quá nhé. .

2. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 9/10 đến 15/10/2023: Top 3 con giáp vất vả nhất tuần có Tỵ, Mùi, Ngọ-2


Thái Âm Cát tinh sẽ hỗ trợ cho vận trình công việc của mệnh chủ là nữ giới, nhờ thế mà bạn có khả năng bao quát công việc tốt hơn trước rất nhiều. Có người gây ấn tượng với thành tích đáng kể trong thời gian này.

Trong tuần này, về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được nửa kia. Bạn hãy thử nhìn xung quanh, tại nơi làm việc hay các mối quan hệ bạn bè xem, biết đâu đang có một người thầm thương trộm nhớ bạn.

Với những vấn đề tiền nong không phải của mình bạn chỉ nên góp ý nhẹ nhàng, không nên can thiệp quá sâu. Hãy để cho người ta có thời gian để xử lý vấn đề của họ.

3. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 9/10 đến 15/10/2023: Top 3 con giáp vất vả nhất tuần có Tỵ, Mùi, Ngọ-3


Một tuần khá vất vả cho người tuổi Ngọ, tâm bệnh sẽ tạo ra bệnh tật. Khi bạn biết đâu là điều quan trọng, chính yếu bạn sẽ có xu hướng lãng phí nguồn lực của mình. Nếu có rắc rối xảy ra trong tuần này thì con giáp tuổi Ngọ nên dành thời gian để đánh giá lại mọi thứ, đừng chủ quan như trước nữa.

Chuyện tình cảm khiến bạn khó gượng cười được. Nếu thực sự muốn tinh thần thoải mái, hãy buông bỏ những sự việc xảy ra trong quá khứ. Hãy để ý đến những điều nhỏ nhặt xung quanh, vì đó có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngũ Quỷ gây hại sức khỏe, công việc của bản mệnh, thế nhưng đừng tự nhấn chìm mình vào đó. Hãy tìm cách thoát ra và dành thời gian để vận động, cải thiện sức khỏe. Ngược lại, nếu bạn buồn quá lâu sẽ chất chứa nhiều năng lượng tiêu cực, sinh ra bệnh tật.

Nhưng bạn vẫn đừng quá lo lắng vì thời gian giữa tuần với sự xuất hiện của Thiên Ấn sẽ giúp công việc thuận lợi hơn. Vì thế, ngay lúc đó bạn phải tìm cách để tăng tốc, tránh việc lãng phí thời gian cho những việc không thực sự quan trọng.

Trên đây là những tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà - Tổng giám đốc Công ty phong thủy VNN. Mong rằng những dự báo trên đây về tử vi tuần mới của các con giáp sẽ giúp các bạn một tuần tốt lành chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo !

Theo suckhoedoisong.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tử vi tuần mới từ 9/10 đến 15/10/2023: Top 3 con giáp vất vả nhất tuần có Tỵ, Mùi, Ngọ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO