Theo dõi Việt Báo trên

Tử vi tuần mới 20/2 - 26/2/2023: Tuổi Sửu quý nhân dìu dắt, tuổi Mão thành quả ngọt ngào

20/02/2023 10:00

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Mão có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc. Công việc tiến triển tốt đẹp, những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, đây là lúc bản mệnh nhận được thành quả ngọt ngào.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Tý gặp hung vận khá lớn án ngữ. Dường như lối suy nghĩ bảo thủ và cứng nhắc đang cản trở bước tiến của bản mệnh. Đây là điều con giáp này cần tập trung thay đổi càng sớm càng tốt để sớm lấy lại vị thế.

Sự nghiệp lúc tốt lúc xấu, đòi hỏi tuổi Tý phải học cách thích nghi trong mọi hoàn cảnh, rèn luyện cho mình bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng cho mọi điều có thể xảy đến. Con giáp này nên tỏ ra khéo léo hơn trong giao tiếp để không làm mích lòng những người xung quanh.

Tài chính vượng từ giữa tuần trở đi, nhưng bản mệnh cũng không nên quá chủ quan. Cơ hội có sẵn nhưng nguy cơ tiềm ẩn cũng không ít, do đó hãy luôn tỉnh táo trong mọi đường đi nước bước để không vô tình ném tiền qua cửa sổ.

Ngoài ra, trong tuần còn xuất hiện còn là điềm báo di chuyển, đi xa. Có khi là vì công việc, có khi là vì để giải quyết việc cá nhân. Con giáp này nên chú ý giữ an toàn trong quá trình đi lại, tránh cả tin mà bị lừa lọc nơi đất khách quê người.

Tử vi tuần mới 20/2 - 26/2/2023: Tuổi Sửu quý nhân dìu dắt, tuổi Mão thành quả ngọt ngào-1

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Sửu may mắn có cát tinh chiếu mệnh nên vận trình tương đối ổn định trong tuần này. Khó khăn chóng qua, bản mệnh được quý nhân dìu dắt và chỉ dẫn để đi đúng đường.

Trên phương diện sự nghiệp, đây sẽ là thời gian bản mệnh có phần nhàn nhã hơn và được nhiều hơn mất. Con giáp này cũng có cơ hội được thể hiện năng lực của mình trong những dự án quan trọng. Chính những suy nghĩ đột phá của bản mệnh đã khiến mọi người phải thay đổi cái nhìn về bản mệnh.

Trong tuần, tin tích cực về tài chính cũng đến. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần làm ăn rất khá, hàng hóa bán chạy. Thời gian này bản mệnh có thể mạnh dạn mở rộng quy mô hay đổi mới các mặt hàng, tạo sự đa dạng, thu hút thêm nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, bản mệnh vô tình bị đối phương hiểu lầm và cả hai có vài mâu thuẫn. Tuy nhiên, khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi nếu hai người biết cách lắng nghe và thể hiện sự chân thành của mình. Đừng để những phút nóng giận phá hủy tình yêu của hai người.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Dần cần thận trọng hơn trong từng hành động và cả lời nói. Con giáp này cần đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân quấy phá. Sự cả nể không thích hợp trong tuần này, hãy dùng lý trí hơn là để cảm xúc chiếm lĩnh.

Những mối quan hệ xung quanh sẽ có ít nhiều thay đổi, tuổi Dần cần lưu tâm hơn đặc biệt là đồng nghiệp chốn công sở. Có những người đừng nên thân quá hay dễ dàng chia sẻ những bí mật của mình, nếu không bản mệnh sẽ là người chịu thiệt thòi.

Vận tài lộc của tuổi Dần trong tuần này không như mong đợi. Dù chăm chỉ kiếm tiền, nỗ lực không ngừng nhưng con giáp này chẳng gặt hái được chút thành quả nào. Thậm chí, còn dễ bị kẻ xấu cướp công, nẫng tay trên chỉ trong chớp mắt.

Ở mặt tình cảm, bản mệnh và người yêu hiện tại có thể sẽ có những mâu thuẫn, xích mích do những va chạm thường ngày. Nhưng điều này sẽ mau chóng được giải quyết bởi đa phần đều là những chuyện không quá lớn.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Mão có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc. Công việc tiến triển tốt đẹp, những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, đây là lúc bản mệnh nhận được thành quả ngọt ngào.

Bên cạnh đó, vấn đề tài chính cũng sẽ làm con giáp này hài lòng. Cuối tuần bản mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền nhưng phải nhanh nhẹn nắm bắt mới có thể thu được khoản tiền này để giải quyết các vấn đề đang tồn đọng.

Đặc biệt tuần tới hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tình cảm thú vị cho tuổi Mão. Dù là người đã có đôi hay người độc thân cũng sẽ cảm nhận rõ những biến động đầy tích cực về cảm xúc của mình.

Với các cặp đôi, đối phương đang có ý định dành cho bản mệnh nhiều điều bất ngờ và lãng mạn. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để cả hai có thể hâm nóng tình cảm với nhau. Người độc thân cũng sẽ có những rung động ngọt ngào với đối tượng mới quen, cả hai đều cảm nhận sức hút rõ rệt từ đối phương nên mối quan hệ tiến triển rất thuận lợi.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, vận trình của tuổi Thìn không có nhiều điểm sáng, hung vận lấn át cát vận, tuy không có nguy hiểm nào quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều tới bản mệnh.

Đường công danh sự nghiệp lên xuống bất ổn, đầu tuần không có gì đáng nói nhưng từ giữa tuần trở đi thì sa sút hơn hẳn do có tiểu nhân luôn tìm cách ngáng trở, làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc khiến bản mệnh mất tập trung và dễ gây ra nhiều sai sót.

Đường tài lộc cũng khá bấp bênh. Họa phá tài sẽ đến nếu bản mệnh cả tin, nghe lời đường mật rồi bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc. Tuy nhiên, tài vận dần khởi sắc khi về cuối tuần, con giáp này nên nắm chặt cơ hội này để kiếm lại những khoản đã mất.

Vận trình tình cảm chưa có bước tiến nào rõ rệt, người độc thân hài lòng với cuộc sống tự do mình đang có và cũng chưa có ý định thay đổi mặc dù gia đình giục giã rất nhiều. Điều quan trọng là bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới nên không muốn hành động vội vàng.

Tử vi tuần mới 20/2 - 26/2/2023: Tuổi Sửu quý nhân dìu dắt, tuổi Mão thành quả ngọt ngào-2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Tỵ sẽ có tin vui bất ngờ về công việc. Có thể các dự án bản mệnh đưa ra nhanh chóng được cấp trên phê duyệt, hoặc có người được cất nhắc lên vị trí phù hợp. Không những vậy, bản mệnh cũng sẽ mở rộng thêm được các mối quan hệ ngoại giao.

Có thể nói sự nghiệp của tuổi Tỵ trong thời gian trước mắt sẽ có những bước khởi sắc ngoạn mục, mọi khó khăn, sai lầm đều được giải quyết triệt để, dọn đường cho bản mệnh chạm tay vào thành công. Hãy cố gắng duy trì phong độ ổn định để không gây ra bất trắc nào nửa chừng.

Đường tài lộc khá ổn định. Nếu như thời gian trước, bản mệnh khá chật vật khi phải chi tiêu sao cho hợp lý thì hiện tại có phần dư dả hơn và có thể nghĩ cho các kế hoạch tương lai. Việc đầu tư cũng khá thích hợp trong tuần này, nhưng chỉ nên tiến hành các kế hoạch đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Vận trình tình cảm ngày một thăng hoa khi nửa kia bắt đầu biết quan tâm đến bản mệnh nhiều hơn. Tình cảm của hai người lớn dần theo năm tháng. Con giáp này đã xác định được đây là người mình muốn nắm tay đi tới cuối hành trình cuộc đời nên sẽ làm tất cả để bảo vệ hạnh phúc của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Ngọ rất dễ mất tập trung do nhiều tác động khách quan. Hầu hết sai lầm phạm phải bắt nguồn từ việc bản mệnh xem nhẹ tầm quan trọng của chúng. May mắn đó đều là những tình huống có thể khắc phục được, dù để lại bài học đắt giá.

Có nhiều khả năng tuổi Ngọ sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng trong những ngày tới. Đó có thể là việc liên quan đến giấy tờ hoặc tiền bạc, bản mệnh nên xin lời tư vấn và tham khảo ý kiến của những người thân thiết trước nếu cảm thấy không tự tin.

Tuần này tuổi Ngọ cũng cần giải quyết dứt khoát các mâu thuẫn nội bộ trong gia đình. Con giáp này nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho các thành viên nhiều hơn thay vì quá chú tâm vào công việc. Có những điều tưởng như đơn giản nhưng chỉ đến khi mất đi mới hiểu được tầm quan trọng.

Trong tuần, người độc thân sẽ dễ bị thu hút, rung động bởi những người mới gặp và nên cẩn thận vì họ chưa hẳn đã thực sự chân thành. Đừng quá vội vàng gửi trao con tim khi còn chưa hiểu rõ về đối phương, nếu không bản mệnh có thể sẽ rất thất vọng vì mọi thứ không tốt đẹp như mình nghĩ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 20/2 đến 26/2/2023 mang đến cho tuổi Mùi nhiều thách thức cũng như cơ hội. Mọi việc diễn tiến theo chiều hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách bản mệnh đối mặt và giải quyết vấn đề. Đây là lúc bản mệnh thể hiện bản lĩnh của mình.

Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư tài chính hoặc các dự án mới. Sự nóng vội có thể khiến tuổi Mùi trả giá đắt, đánh mất chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Bên cạnh đó, những nguồn chi bất ngờ ập đến và bản mệnh bắt buộc phải thanh toán chúng trong thời gian sớm nhất.

Nhưng bù lại, con giáp này sẽ có nhiều tin vui tình cảm trong tuần này. Người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu, người có đôi càng thêm hạnh phúc. Bản mệnh sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia, hai người sẽ cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Trong tuần, tinh thần và sức khỏe đều bị ảnh hưởng do bản mệnh phải làm việc liên tục. Vậy nên hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, để luôn có một nền tảng thể lực mạnh mẽ đủ để làm những điều bản thân bản mệnh mong muốn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Thân có nguy cơ gặp rắc rối trong vấn đề tiền bạc. Nguồn thu gần như không có, đã vậy bản thân còn bị thất thoát khoản tiền không nhỏ cho các dự án đầu tư thiếu hiệu quả và khắc phục rắc rối.

Làm nhiều nhưng hưởng chẳng được là bao, công việc cũng nảy sinh nhiều rắc rối khiến bản mệnh chịu thất thoát một khoản tiền kha khá, hoặc phải tự bỏ tiền túi ra đền bù. Hàng loạt vấn đề khó khăn ập đến khiến tinh thần của con giáp này sa sút khá rõ. Mọi chuyện khó khăn hơn bản mệnh nghĩ rất nhiều.

Hiệu suất công việc có phần trì trệ, bản mệnh chịu thiệt thòi ấm ức vì đối thủ cạnh tranh âm mưu lừa gạt. Tuổi Thân có làm mà không có hưởng, lợi lộc gần về tay lại đánh mất dù trước đó đã bỏ ra rất nhiều công sức để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

Vận trình tình duyên cũng vẫn còn nhiều bấp bênh. Người độc thân mãi mà vẫn chưa thấy một nửa phù hợp với mình. Đây cũng là điều mà con giáp này vẫn trăn trở mãi không yên, không khỏi chạnh lòng tự hỏi không biết đến bao giờ hạnh phúc mới mỉm cười với mình.

Tử vi tuần mới 20/2 - 26/2/2023: Tuổi Sửu quý nhân dìu dắt, tuổi Mão thành quả ngọt ngào-3

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, đầu tuần tuổi Dậu dễ bị tiểu nhân đeo bám nên cần chú ý lời ăn tiếng nói. Có thể những ngày tới bản mệnh sẽ vướng tai bay vạ gió vì lời nói vô tư của mình nhưng vào tai người khác lại mất đi ý nghĩa ban đầu, không khéo còn ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh.

Trong tuần này, tuổi Dậu còn có thể sẽ khá đau đầu về tài chính. Việc đầu tư không đúng chỗ, thiếu hiệu quả khiến con giáp này mất một khoản tiền không nhỏ. Bản mệnh có thể hỏi ý kiến của người có kinh nghiệm để tích lũy thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Tình cảm cũng đang ở tình trạng báo động vì thời gian qua con giáp này đã quá lơ là, lạnh nhạt với nửa kia. Dù bản mệnh bận rộn cho công việc của mình nhưng cũng không nên bỏ mặc đối phương như vậy. Nếu cần, hãy giải thích để nửa kia hiểu và thông cảm hơn.

Với người độc thân, chỉ số đào hoa ở mức thấp, tình cảm không có nhiều thay đổi. Đừng ngại nếu được giới thiệu đi xem mắt hay gặp gỡ người khác, bản mệnh phải gặp rồi mới biết đối phương có phù hợp với mình hay không.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, tuổi Tuất nên thận trọng trong công việc. Có khả năng bản mệnh bị tiểu nhân quấy phá nên bản mệnh hãy hạn chế tối đa việc chia sẻ thông tin riêng tư cho người khác. Luôn có sự cảnh giác sẽ giúp tránh được những rắc rối không đáng.

Tuổi Tuất cũng nên xem lại thái độ làm việc của mình. Con giáp này có thể có khả năng làm việc độc lập, nhưng trong tập thể vẫn cần sự kết nối và hợp tác với mọi người để mọi việc được trơn tru hơn. Đừng vì cái tôi quá cao mà phạm phải sai lầm, phá bỏ bao công sức gây dựng trước đó.

Càng về cuối tuần càng dễ có điềm báo mất tiền nên con giáp này cần sáng suốt và tỉnh táo trước những quyết định liên quan tới tiền bạc. Khi chưa hiểu rõ về vấn đề thì đừng vội quyết định, sẩy chân một bước cũng có thể khiến bản mệnh hối hận rất nhiều.

Trên phương diện tình cảm, mọi thứ khá rối ren khi chính tuổi Tuất chưa thực sự xác định được tình cảm của mình. Cảm xúc của bản mệnh dành cho đối phương khá thất thường, mối quan hệ không được bền vững và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Có lẽ điều hai người cần là thêm thời gian.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 20/2 đến 26/2/2023, công việc của tuổi Hợi tiến triển khá êm ả, giảm bớt nhiều nỗi lo và áp lực phải chịu trước đó. Con giáp này chỉ cần tập trung hoàn thành các kế hoạch đặt ra thì hiệu suất đạt được đúng như mong đợi, công sức cũng sẽ được ghi nhận xứng đáng.

Giữa tuần sẽ là thời điểm tài lộc đến, mang theo những cơ hội kiếm tiền hiếm có cho con giáp này. Mặc dù sẽ phải vất vả hơn thời gian trước nhưng nếu cố gắng thì bản mệnh vẫn thu được những thành quả đáng tự hào và nhận ra những gì mình nỗ lực là hoàn toàn xứng đáng.

Vận trình tình cảm nhiều điểm sáng là nguồn động lực vô cùng lớn lao với tuổi Hợi. Đào hoa thêm phần thắm sắc, con giáp này đón nhận nhiều tin vui khi nửa kia mang tới cho bản mệnh cảm giác an toàn và bình yên mà bản mệnh luôn mong muốn.

Người độc thân hãy mở lòng mình hơn để tăng thêm cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời mình. Có thể hạnh phúc vẫn luôn ở xung quanh mà bản mệnh chưa từng phát hiện. Đừng mải mê tìm kiếm ở đâu xa xôi mà bỏ lỡ những điều quý giá ở ngay bên cạnh.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo petrotimes

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tử vi tuần mới 20/2 - 26/2/2023: Tuổi Sửu quý nhân dìu dắt, tuổi Mão thành quả ngọt ngào
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO