Tử vi ngày 7/3/2024: Tuổi Dần tin tức tốt lành, tuổi Tuất thiếu sự chỉn chu

07/03/2024 19:26

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, tuổi Dần thu hoạch khá nhiều tin tức tốt lành, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực ngay trong ngày hôm nay. Khả năng kiếm tiền của con giáp này được khẳng định, thậm chí ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu của bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, vận trình của tuổi Tý sa sút rất nhanh. Bản mệnh có thể gặp rủi ro bất ngờ trong ngày, vì thế làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, chớ nên hành động khinh suất mà gây ra hậu quả khó lường. Nếu cần thiết, con giáp này nên nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có kết quả thuận lợi nhất.

Tiền bạc không thực sự như ý, có vẻ như bản mệnh đang chi tiêu quá tay. Bản mệnh chiều chuộng bản thân quá mức bằng cách mua sắm và ăn tiêu hoang phí. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên cần phải có một khoản tiết kiệm cố định, nếu không bản mệnh có thể sẽ rơi vào cảnh nợ nần.

Ngày hôm nay, bản mệnh còn có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, thậm chí có cặp đôi còn đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Con giáp này nên nhớ rằng, tình yêu cần sự bao dung và nhường nhịn lẫn nhau, đừng yêu cầu người khác thay đổi trong khi bản mệnh cứ khư khư với những gì bản thân cho là đúng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 7/3/2024: Tuổi Dần tin tức tốt lành, tuổi Tuất thiếu sự chỉn chu-1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay báo hiệu vận trình của tuổi Sửu không được suôn sẻ. Do không kiềm chế được cảm xúc của mình, con giáp này có thể xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên khi không tìm được tiếng nói chung. Tình huống phát sinh bất ngờ, ai cũng khăng nhăng với nhận định của bản thân nên khó đi được tới thống nhất.

Đó cũng là lý do khiến hiệu suất giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, ai cũng khó chịu, bức bối. Năng lực làm việc của bản mệnh là điều ai cũng phải công nhận, nhất là sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên, có đôi khi bản mệnh quá bảo thủ, khó được mọi người đồng tình nên chuyện mới vậy.

Về tình cảm, có lẽ đã đến lúc bản mệnh nên bỏ đi những định kiến của mình với người ấy. Hai người đến với nhau vốn bắt đầu từ hai cá thể riêng biệt nhưng học cách dung hòa với nhau, nếu như bản mệnh lúc nào cũng áp đặt đủ mọi tiêu chuẩn lên đối phương thì mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, tuổi Dần thu hoạch khá nhiều tin tức tốt lành, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực ngay trong ngày hôm nay. Khả năng kiếm tiền của con giáp này được khẳng định, thậm chí ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu của bản mệnh.

Với người kinh doanh, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, hanh thông vô cùng. Thời điểm này rất thích hợp để con giáp này bàn bạc, gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn. Bản mệnh có thể tận dụng những mối quan hệ sẵn có hoặc tìm kiếm những đối tác mới, tăng tính đa dạng.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh lại không mấy vui vẻ. Đôi lứa có thể xảy ra nhiều tranh cãi, giận hờn vì những quan điểm trái ngược. Hơn nữa, người ấy còn thường trút giận, bực tức với tuổi Dần khiến không khí trở nên căng thẳng và ngột ngạt.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay mở ra nhiều cơ hội phát triển cho tuổi Mão. Bản mệnh gần như không gặp trở ngại nào đáng kể, lại dễ dàng tạo dựng được ấn tượng tốt với cấp trên nhờ luôn chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên mọi sự đều vượng phát.

Tình hình tài chính cũng khá khả quan. Bản mệnh nếu đang có kế hoạch đầu tư, dự định triển khai dự án mới hoặc muốn hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành. Lợi nhuận từ những bước đầu có thể không nhiều nhưng cũng cho thấy tín hiệu tích cực trong tương lai.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm không thuận lắm. Mối quan hệ của bản mệnh với đối phương trở nên ngày càng lạnh nhạt và ít gần gũi nhau. Có lẽ con giáp này cần dành thời gian để suy xét cẩn thận về mối quan hệ hiện tại, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi trò chuyện thẳng thắn với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến với tuổi Thìn. Quý nhân vận khá vượng, đó có thể là người ở ngay gần bản mệnh, từng ngày dõi theo và nâng bước chân bản mệnh trên con đường tiến đến thành công. Con giáp này không nên bỏ lỡ những cơ hội quý giá này.

Chẳng những công việc, tình hình tài chính của bản mệnh trong ngày này cũng có khá nhiều tin vui. Nhờ nỗ lực của mình, những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bản mệnh vui mừng khôn xiết. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bản mệnh đang làm hiện tại, tương lai của bản mệnh sẽ được rạng rỡ hơn nhiều.

Đào hoa cũng sẽ đem tới nhiều trải nghiệm tình cảm ngọt ngào và bất ngờ cho tuổi Thìn trong hôm nay. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc giao lưu bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ. Con giáp này nên mạnh dạn mở lòng và sống với con người thật của mình, bản mệnh sẽ cảm nhận được tình yêu thương ngay bên cạnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 7/3/2024: Tuổi Dần tin tức tốt lành, tuổi Tuất thiếu sự chỉn chu-2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, tuổi Tỵ có thêm động lực và năng lượng để hoàn thành khối lượng công việc khá lớn trong ngày. Xung quanh bản mệnh luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình, cấp trên tâm lý sẵn sàng tạo điều kiện, môi trường làm việc hài hòa giúp bản mệnh thoải mái phát huy năng lực của mình.

Thời điểm này, bản mệnh đang rất tự tin về hướng phát triển sự nghiệp của mình vì những thành quả nhận được cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng, cũng luôn nhận được rất nhiều trợ giúp từ người khác. Con giáp này nên cố gắng phát huy những sở trường cá nhân để phục vụ cho tổ chức và đội nhóm mà bản mệnh góp mặt.

Chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển tốt đẹp. Đôi lứa luôn dành cho nhau sự bao dung và tôn trọng, mối quan hệ không có gì phải lo lắng. Nếu con giáp này còn độc thân thì đây cũng là thời điểm tốt để bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, tuổi Ngọ được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh khá hào hứng khi được giao cho những nhiệm vụ đúng sở trường của mình, tha hồ vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy từ lâu. Nhờ thế mà con đường thăng tiến cho bản mệnh trở nên rộng mở và dễ dàng hơn.

Về phương diện tài lộc, tình hình cũng khá ổn định, cả nguồn thu chính và phụ vẫn đem lại thu nhập đều đặn cho con giáp này. Tuy nhiên, tuổi Ngọ sẽ có lúc phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ cũng thêm phần khởi sắc. Bản mệnh và người ấy dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của nhau. Cả hai đều tôn trọng công việc của đối phương. Những mâu thuẫn, tranh cãi cũng thưa thớt dần và thay vào đó là những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, tuổi Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Phải kể đến việc bản mệnh có cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo và thuyết phục mọi người của mình. Tranh thủ lúc cát khí vượng, con giáp này nên cố gắng phát huy tối đa thế mạnh của mình để gây ấn tượng với cấp trên.

Tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tán nếu bản mệnh không kiểm soát thói quen chi tiêu và có kế hoạch quản lý tài chính nghiêm túc hơn. Tuy các khoản thu nhập đem tới nguồn thu không nhỏ nhưng con giáp này đôi khi tính toán quá chủ quan, chỉ muốn hưởng thụ mà quên tích lũy nên có bao nhiêu cũng có thể tiêu hết bấy nhiêu.

Đường tình duyên khá bình ổn và không có nhiều biến động. Có thể cũng vì thế nên con giáp này sẽ cảm thấy đôi chút nhàm chán nhưng bản mệnh nên biết trân trọng những hạnh phúc bình dị này. Bản mệnh có thể chủ động làm mới mối quan hệ bằng cách lên kế hoạch đi chơi đâu đó cùng với nửa kia của mình để hâm nóng ngọn lửa tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, phương diện tài lộc của tuổi Thân chịu nhiều bấp bênh. Thiệt hại xảy đến bất ngờ, tiền bạc thất thoát khiến con giáp này gặp đả kích nặng nề. Thời điểm này bản mệnh còn rất dễ bị lừa đảo trong làm ăn do thiếu sáng suốt. Do đó, tất cả các dự án đầu tư đều phải xem xét thật kĩ, đừng vì tham lam phút chốc mà tự hại mình.

Người làm công ăn lương đôi khi khá chểnh mảng, ôm đồm nhiều việc cùng lúc nên khó chu toàn tất cả. Có câu “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, bản mệnh nên xác định đâu là mục tiêu chính trong sự nghiệp của mình và tập trung phát triển cho tốt, từ đó mới có thể gây dựng nền tảng vững mạnh.

Đường tình duyên dần cải thiện khi con giáp này đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, tình yêu đôi lứa thêm phần thăng hoa. Có người lại được người thân, bạn bè mai mối giới thiệu cho đối tượng tốt nên sẽ có nhiều cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, tuổi Dậu dễ sinh cảm giác bất an, khó chịu vì những rắc rối liên tục phát sinh trong công việc. Con giáp này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn, nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng, bản mệnh có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về phương diện tài lộc, có thể bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả đầu tư vẫn chưa được như mong đợi ở thời điểm này. Dù vậy, bản mệnh cũng chớ vội nhụt chí bởi thành quả có thể đến bất ngờ, không đoán trước được. Thành công thường không đến một cách dễ dàng, bản mệnh hãy cứ tiếp tục cố gắng và phấn đấu.

Trái với những rắc rối trong công việc và tài chính, tình duyên của tuổi Dậu trong hôm nay rất khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và một nửa ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 7/3/2024: Tuổi Dần tin tức tốt lành, tuổi Tuất thiếu sự chỉn chu-3

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, tuổi Tuất khó có một ngày suôn sẻ làm mọi việc theo ý mình. Bản mệnh hành động khá hấp tấp và vội vàng, thiếu sự chỉn chu. Cũng bởi làm gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong nhưng lại không tính toán kỹ càng nên mới mắc sai lầm.

Đã vậy, khi có người nhắc nhở, bản mệnh còn rất dễ nổi nóng và gạt phăng mọi ý kiến trái chiều. Sự nóng nảy của con giáp này không những làm hỏng việc mà còn rước thêm phiền phức vào mình. Các mối quan hệ cũng xấu đi nhanh chóng, đây là điều mà bản mệnh nên khắc phục càng sớm càng tốt.

Phương diện tài lộc chưa có dấu hiệu tăng tiến, bản mệnh không nên quá sốt ruột mà vội đâm đầu đầu tư vào những hạng mục có khả năng sinh lời cao nhưng tiềm ẩn không ít nguy cơ. Hiện tại, nguồn thu nhập chính của tuổi Tuất cũng khá ổn định rồi nên bản mệnh nên làm cầm chừng, quan sát thêm để đưa ra cách thức phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/3/2024 hôm nay, tuổi Hợi đón một ngày cát khí ngập tràn. Hôm nay rất thích hợp cho việc tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, nội dung mới. Các kế hoạch diễn ra ổn thỏa, nhìn chung bước đầu của con giáp này khá thuận lợi và cũng thu được thành công nhất định.

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi cũng vượng phát. Con giáp này dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên thành quả đến rất tự nhiên, tiền bạc thu được không ít.

Ngày hôm nay, nhân duyên của bản mệnh cũng rất vượng. Nếu đã lập gia đình, bản mệnh nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá thoải mái kẻo gây ra hiểu lầm, hay khiến đối phương nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái lôi thôi. Người độc thân nên mở lòng để đón nhận những cơ hội mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo PetroTimes

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tử vi ngày 7/3/2024: Tuổi Dần tin tức tốt lành, tuổi Tuất thiếu sự chỉn chu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO