Tử vi ngày 3/6/2023: Tuổi Dần quý nhân nâng bước, tuổi Tuất tiểu nhân tranh đấu

02/06/2023 19:45

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dần thuận buồm xuôi gió. Nhất là những người đang cầu danh, muốn tăng quyền lực, mở thêm cửa hàng hoặc vay vốn làm ăn thì càng có lợi, sẽ được quý nhân sẽ nâng bước lúc gặp khó khăn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, tuổi Tý mặt công nên cẩn thận với tay chân cấp dưới, bạn bè làm ăn chung. Nay tuyệt đối không được giao việc cho người khác hoặc hùn vốn làm ăn chung kẻo mất trắng, tốt nhất nên tự lực cánh sinh.

Thêm vào đó, trong ngày này, tuổi Tý nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc, xe cộ. Bạn bè mà mượn xe thì tuyệt đối không được cho mượn, người lạ cũng vậy. Nay nên an phận đừng động đến tài sản lớn trong nhà.

Bù lại con giáp này rất may mắn trong đường tình cảm, quan hệ xã giao đến thân thiết đều thuận lợi. Những người đi ký hợp đồng hay đón người thân về sẽ gặp may mắn, hạnh phúc nhân đôi, cuối ngày được nhiều lộc hơn ngày hôm trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 3/6/2023: Tuổi Dần quý nhân nâng bước, tuổi Tuất tiểu nhân tranh đấu-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong thi cử, xin việc, nâng chức hoặc tăng lương. Con giáp này cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch đề ra vì dù có làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Vận trình tài lộc ổn định, con giáp này biết ăn biết tiêu, năng nhặt chặt bị nên tiền vẫn kiếm ra đều đều, không phải lo khoản ăn mặc. Đây cũng là yếu tố khiến con giáp này cảm thấy cuộc sống bớt phần lo nghĩ.

Tuy nhiên, trong gia đình tuổi Sửu dễ có lục đục nội bộ, anh em chưa đoàn kết thật lòng với nhau. Đôi khi chỉ vì những chuyện nhỏ mà hậm hực, bực bội khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dần thuận buồm xuôi gió. Nhất là những người đang cầu danh, muốn tăng quyền lực, mở thêm cửa hàng hoặc vay vốn làm ăn thì càng có lợi, sẽ được quý nhân sẽ nâng bước lúc gặp khó khăn.

Tài lộc cũng khởi sắc trông thấy, thậm chí còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc được trả nợ. Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng vào những món đồ thì nên nghĩ cách để cải thiện năng lực của bản thân.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần được khuyên nên hạn chế giao lưu, tiệc tùng thời điểm này kẻo xảy ra xích mích. Hết giờ làm thì về nhà, không la cà đi chơi cùng bạn bè để bình an vô sự.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, tuổi Mão mà có ý định đi thi, xin việc, xin tăng lương thì nên tạm hoãn mọi việc sẽ khó được thuận lợi. Nếu muốn giữ được vị trí của mình, con giáp này cần phải khiêm tốn, không xen vào chuyện của cấp trên.

Vận xui đeo bám mặt tiền bạc của con giáp này. Trong việc đi lại, di chuyển xa, tuổi Mão cũng nên cẩn trọng để phòng tránh những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra làm hao tốn tiền bạc.

Bù lại, về mặt tình cảm, các mối quan hệ từ bạn bè, người thân, người yêu, vợ chồng cho con giáp này đều có sự hài hòa. Để có được điều này thì tuổi Mão cũng dành không ít thời gian để chăm sóc những người thân trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thìn khá bất lợi, đặc biệt những người đang làm chức vụ quan trọng ở cơ quan. Bản mệnh nên cẩn thận sổ sách, chữ ký, tiền nong kẻo kẻ gian lợi dụng sơ hở phá hoại công việc.

May mắn là vận trình tiến bạc ổn định, không có chuyện xấu xảy ra khiến con giáp này phải lo lắng. Tuy nhiên, tuổi Thìn được khuyên là nên làm việc thiện và tu tâm dưỡng tính để bản thân gia tăng phước lộc, may mắn.

Trong ngày này, tuổi Thìn có xu hướng cực đoan, thiếu kiên nhẫn, hay quên, thích được xu nịnh. Con giáp này không phải người xấu bụng nhưng dễ bị hoàn cảnh đưa đẩy, bạn bè dụ dỗ. Chơi với ai cũng nên cẩn thận một chút kẻo có ngày bị chơi xấu sau lưng mà không biết.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 3/6/2023: Tuổi Dần quý nhân nâng bước, tuổi Tuất tiểu nhân tranh đấu-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tỵ có cả hung lẫn cát. Con giáp này ăn nên làm ra, biết bươn chải, chịu khó nhưng lộc đến còn chưa biết nắm giữ, đôi khi quá thoáng tính, mù quáng nên công việc hay bị hoãn lại.

Tuy nhiên con giáp này dù phải lo nhiều việc nhưng vẫn giỏi kiếm tiền, không chịu khuất phục trước khó khăn. Lúc nào bản mệnh cũng là người tiên phong trong chuyện làm ăn, vì thế nên đánh đâu thắng đó.

Con giáp này còn khá may mắn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh giỏi xã giao, ăn nói khéo léo, biết lắng nghe, ăn mặc sạch sẽ nên ai cũng quý. Người có tầm là người mà dù trong bất kì hoàn cảnh nào cũng vẫn luôn chỉn chu, đó chính là tuổi Tỵ.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, tuổi Ngọ chỉ cần tập trung vào công việc chính là có thể gặp may mắn. Nhiều người cười nhạo về cách làm việc của bản mệnh nhưng họ chẳng hơn được. Làm việc có tâm thì sẽ có tầm, có lương thưởng xứng đáng.

Mức thu nhập của bản mệnh trong ngày khá tốt, chủ yếu đến từ công việc chính. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản, kinh doanh tự do có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Ngọ cũng dành được thiện cảm từ mọi người xung quanh. Con giáp này còn biết cách nhân nhượng, hòa giải để thị phi không đến với mình và người thân trong nhà, cách sống như thế này thật đáng để học hỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, tuổi Mùi công việc cực kỳ suôn sẻ. Những ai đang có ý định xin việc, nhảy việc, mở thêm cửa hàng, quảng cáo sản phẩm, mở xưởng sẽ gặp may mắn. Cứ tự tin mà phấn đấu vì may mắn sẽ ở bên bản mệnh.

Nguồn thu từ công việc chính của tuổi Mùi cũng khá tốt, do con giáp này đạt được những thành tích nhất định nên có thể sẽ có khả năng được tăng lương thăng chức. Tuy nhiên đừng tiêu xài hoang phí vì trong nhà sắp có việc cần đến nhiều tiền.

Vận trình tình cảm trong ngày bình ổn. Dù là một trong những con giáp sống biết điều nhưng nếu có thể bớt tự kiêu, thêm gần gũi và đưa tình cảm vào lời nói, chắc chắn bản mệnh sẽ được nhiều người yêu thích hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, tuổi Thân đang làm quan hoặc muốn lên chức sẽ có thuận lợi. Đề xuất của bản mệnh sẽ được xem xét, tin vui nhiều hơn tin buồn. Những hợp đồng còn bỏ dở sẽ được ký kết suôn sẻ và may mắn, được lộc từ khách.

Con giáp này cũng được đón tài lộc về tay. Ngoài công việc chính, bản mệnh có thêm thu nhập ngoài, giúp bản mệnh thêm phần dư dả.

Vận trình tình cảm cũng tốt đẹp không kém. Chuyện ấm áp nhất trên đời, không gì hơn là có người hiểu, có người thương mình. Hiện tại gia đình bản mệnh yên ổn, hạnh phúc và đó chính là may mắn hơn rất nhiều người, hãy trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 3/6/2023: Tuổi Dần quý nhân nâng bước, tuổi Tuất tiểu nhân tranh đấu-3Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dậu không đến nỗi tệ, hay được cấp trên khen ngợi nhưng đừng chủ quan. Đôi khi bản mệnh khá chậm chạp, trì trệ nên việc vẫn dồn đến ngày sau, tiến độ phải được đẩy nhanh hơn.

Trên phương diện tài chính, công việc kiếm tiền của bản mệnh biến động theo chiều hướng tích cực, hứa hẹn đạt được nhiều thành công đáng nể. Cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới khá cao.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu có đời sống gia đình rất tuyệt vời, êm ấm, vợ chồng tâm đầu ý hợp, làm gì cũng thuận. Nếu bản mệnh muốn thu hút sự chú ý của ai đó, hãy cố gắng cư xử lịch sự và nhã nhặn nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, tuổi Tuất có điềm tiểu nhân tranh đấu, kiện tụng, dính dáng đến chính quyền. Con giáp này nên nhẫn nhịn, không buôn chuyện, làm tốt việc của mình rồi đi về để bình an vô sự, tránh xa vạ lây.

Bù lại, tài vận là điểm sáng trong ngày. Con giáp này đôi khi đừng mưu cầu quá cao, chỉ cần có cơm ăn áo mặc, tiền bạc đủ tiêu và cơ thể lành lặn khỏe mạnh là đủ. Nhiều khi muốn nhiều lại đau khổ lắm.

Về mặt tình cảm cũng phải cẩn thận hết sức. Đừng để hôn nhân trở nên nhàm chán, chai sạn vì không có thời gian riêng tư để hâm nóng ngọn lửa tình yêu của mình, chăm lo cho công việc cũng phải có thời gian chăm lo cho gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/6/2023 hôm nay, công việc của tuổi Hợi thụt lùi, làm gì cũng vất vả, lao tâm khổ tứ mà không được như ý muốn. Tiểu nhân thì nhiều mà người tốt thì ít, đi làm đừng quá thân với ai kẻo khi chơi xấu lại bất ngờ.

Con giáp này cũng không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi. Khi ai đó cố tình làm tổn thương bản mệnh, thì bản thân họ cũng đã phải trả giá vì điều đó rồi nên không cần phải thù hằn làm gì cho khổ tâm.

Vận tài chính cũng ảm đạm. Lúc khó khăn không ai giúp đỡ và bản mệnh mới biết giá trị đồng tiền đáng sợ đến mức nào, hãy nhớ đó mà rút kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petrotimes

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tử vi ngày 3/6/2023: Tuổi Dần quý nhân nâng bước, tuổi Tuất tiểu nhân tranh đấu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO