Tử vi ngày 25/4/2023: Tuổi Sửu nhiều điều phiền lòng, tuổi Mão lợi nhuận bất ngờ

25/04/2023 10:25
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tuổi Sửu có nhiều điều phải phiền lòng. Vận khí sa sút, con giáp này làm gì cũng có cảm giác trắc trở, không phải do nguyên nhân khách quan thì cũng do bản mệnh tính toán sai lầm dẫn tới hỏng chuyện.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tuổi Tý có thể thoải mái làm những điều mình muốn mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Một số người vẫn mải mê với công việc dang dở cũng được trợ giúp để sớm hoàn thiện.

Ngày này các mối quan hệ xã giao của tuổi Tỵ cũng hài hòa, thân tình. Con giáp này có thể dành thời gian thăm hỏi họ hàng, bạn bè nếu đã lâu rồi đôi bên chưa có dịp tụ hội.

Vận trình tình cảm cá nhân lại có thể gặp đôi chút trục trặc. Con giáp này và đối phương sẽ xảy ra một vài tranh cãi nhỏ, nguyên nhân có thể xuất phát từ sự vô tâm của nửa kia nhưng bản mệnh cũng chớ nên lôi chuyện cũ ra nói kẻo thêm phần căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 25/4/2023: Tuổi Sửu nhiều điều phiền lòng, tuổi Mão lợi nhuận bất ngờ-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tuổi Sửu có nhiều điều phải phiền lòng. Vận khí sa sút, con giáp này làm gì cũng có cảm giác trắc trở, không phải do nguyên nhân khách quan thì cũng do bản mệnh tính toán sai lầm dẫn tới hỏng chuyện.

Những việc không như ý liên tiếp xảy ra khiến tâm trạng của tuổi Sửu trở nên bất ổn. Con giáp này dễ cáu gắt khi ai đó làm trái với suy nghĩ của mình. Nếu không hài lòng về điều gì đó, bản mệnh hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng áp đặt hay bắt người khác phải làm theo ý mình.

Ngày này, tuổi Sửu có xu hướng tranh cãi hơn thua tới cùng với nửa kia khi cả hai có mâu thuẫn quan điểm. Con giáp này cho rằng mình đang cố giải thích cho đối phương hiểu song thái độ và lời nói không đúng mực của bản mệnh khiến đối phương cảm thấy khó chịu, thậm chí tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tuổi Dần nên biết lắng nghe và tiếp nhận thông tin góp ý của người khác một cách có chọn lọc để ngày một hoàn thiện bản thân. Dù bản mệnh có năng lực nhưng lại khá hiếu thắng, đôi lúc hành động tùy tiện mà thiếu sự cân nhắc.

Một vài hạng mục công việc cần hoàn thiện gấp rút khiến con giáp này chưa thể yên tâm một cách thảnh thơi. Nhưng hãy cứ chăm chỉ và nỗ lực hết mình, điều đó cũng rất tốt cho tiền đồ của bản mệnh. Công sức bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng nên tuổi Dần đừng quá so đo làm gì.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ khi mâu thuẫn gia tăng và bùng nổ liên tiếp, mà nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những điều rất đơn giản trong cuộc sống thường ngày. Để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững, cả hai đều cần nhìn nhận và sửa đổi những khuyết thiếu của bản thân trước.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tuổi Mão có tin vui về tài lộc. Lợi nhuận đến khá bất ngờ, khiến chính bản mệnh cũng ngạc nhiên với những gì mình nhận được. Việc làm ăn đang trên đà thuận lợi, kinh doanh buôn bán đều lời lãi.

Song may mắn không phải tự nhiên có được mà nó chính là kết quả sau những nỗ lực mà con giáp này đã bỏ ra, hãy biết trân trọng từng chút một, chớ nên thấy hiện tại tiền bạc đang rủng rỉnh mà vội vung tay quá trán kẻo tiền có chất thành núi cũng nhanh hết.

Vận trình tình cảm dù không có sự thăng hoa trong ngày này nhưng bản mệnh lại thích sự ổn định như hiện tại. Tình cảm lúc thăng lúc trầm, lúc ngọt lúc nhạt là điều bản mệnh đã có sự chuẩn bị. Miễn là cả hai đều hướng về nhau thì không có gì phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tuổi Thìn có phần nhạy cảm hơn thường ngày, cũng dễ căng thẳng khi có sự cố xảy ra. Những lúc như vậy, đầu óc bản mệnh trở nên mụ mị, chẳng đủ tỉnh táo để đưa ra bất cứ giải pháp tình thế nào.

Con giáp này nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề phải đối mặt là tệ hại thì bản mệnh sẽ rất dễ nhận lấy thất bại, mà một phần nguyên nhân là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn có chiều hướng đi xuống. Mối quan hệ đôi lứa, hôn nhân có nhiều bất đồng. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, khi có mâu thuẫn nổ ra không ai chịu xoa dịu và nhường nhịn nhau khiến tình cảm dần rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 25/4/2023: Tuổi Sửu nhiều điều phiền lòng, tuổi Mão lợi nhuận bất ngờ-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tuổi Tỵ hãy sẵn sàng cho mọi hành trình hôm nay bởi điềm báo tử vi cho thấy có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bản mệnh phía trước. Đó có thể là những niềm vui bất ngờ không thể đoán biết được, vận may đang đứng về phía con giáp này.

Trên phương diện tình cảm, nhiều cặp đôi mải mê trong hạnh phúc ngọt ngào của mình mà quên hết những vấn đề đang diễn ra xung quanh. Một số người độc thân lúc này đã chịu mở lòng tìm hiểu người mới sau một thời gian khó khăn trước đó.

Sức khỏe của tuổi Tỵ thời gian này cũng đã tốt hơn rất nhiều. Bản mệnh ý thức hơn về việc rèn luyện thể dục thể thao. Chăm chỉ tập luyện là tốt, song con giáp này lưu ý cũng không nên tập với cường độ mạnh và quá nhiều kẻo phản tác dụng.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, một vài kế hoạch quan trọng của tuổi Ngọ có thể đi chệch so với dự tính ban đầu. Nếu không để tâm quan sát, bản mệnh có thể bỏ lỡ thời khắc mấu chốt để điều chỉnh, gây ra sự cố liên tiếp, càng về sau càng rắc rối hơn.

Trong ngày, con giáp này cũng được khuyên tránh làm mất mặt một ai đó trước đám đông, nhất là những người có mối quan hệ thân thiết với mình. Dù muốn nhắc nhở đối phương cũng hãy nói nhỏ, nói riêng với đối phương kẻo động chạm đến lòng tự trọng của họ.

Về mặt tình cảm, ngày này tuổi Ngọ có cơ hội để hàn gắn tình cảm với một nửa của mình. Có thể trước đây con giáp này đã phạm sai lầm khiến mối quan hệ rạn nứt thì là thời điểm hợp lý nhất để hai người nuôi dưỡng lại tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, vận trình của tuổi Mùi không mấy suôn sẻ, điềm báo có những vấn đề liên quan đến việc tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn. Con giáp này cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề.

Trong ngày, bản mệnh còn dễ cáu giận, thiếu kiểm soát bản thân nên có những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên hay người thân. Lời đã nói ra không thể thu hồi, tuổi Mùi nên tỏ thái độ hối lỗi ngay sau đó, đừng cố viện cớ rằng mình chỉ đang nói sự thật để bào chữa cho sự vô phép tắc của mình.

Thêm vào đó, sức khỏe của con giáp này cũng có phần xuống dốc, có thể vì bản mệnh suy nghĩ quá nhiều, thường xuyên trong thời gian chịu áp lực nên cơ thể mệt mỏi, căng thẳng. Đã đến lúc bản mệnh cho cơ thể được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, công việc suôn sẻ, khó khăn được giải quyết ổn thỏa giúp tuổi Thân hoàn toàn có thể yên tâm. Năng lực của bản mệnh lại một lần nữa được khẳng định, điều đó sẽ rất có lợi cho đường thăng tiến sau này.

Con giáp này có thể tự hào vì những gì mình đã làm được, đồng thời hãy luôn tâm niệm rằng phải cố gắng không ngừng nghỉ, sáng tạo và chủ động nhiều hơn nữa trong công việc để giành lấy thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho mình.

Trong ngày này, tuổi Thân có đào hoa vượng. Đôi lứa phát triển tình cảm khá nhanh, cả hai có thể về chung một nhà trong thời gian tới. Tuy nhiên, người độc thân có thể rơi vào cảnh lắm mối tối nằm không, vậy nên đừng trêu đùa người khác giới một cách vô cớ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 25/4/2023: Tuổi Sửu nhiều điều phiền lòng, tuổi Mão lợi nhuận bất ngờ-3Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tin vui về công việc sẽ đến với tuổi Dậu khi những kế hoạch đã bắt đầu vào guồng quay như dự định. Con giáp này vẫn cực kỳ cố gắng và chăm chỉ, làm việc này không vì để chứng minh cho ai thấy, mà bởi đó là trách nhiệm và đam mê.

Vận trình suôn sẻ cũng mang tới tin vui về tiền bạc để tuổi Dậu có thể chi tiền mua sắm món đồ mình yêu thích từ lâu. Tuy nhiên, con giáp này vẫn không nên mua quá nhiều món đồ thực sự không cần thiết, hãy sử dụng tiền một cách khôn ngoan.

Bên cạnh đó, tình cảm như ý khiến tuổi Dậu được tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Không gì bằng tình cảm gia đình nên dù thế nào dịp lễ này bản mệnh cũng nên dành thời gian để tận hưởng giây phút thảnh thơi với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất bị hạn chế vì bản mệnh ngại tiếp xúc với người khác. Nếu tiếp tục như vậy thì không chỉ sự nghiệp khó thăng tiến, mà ngay cả những mối quan hệ cũ đã mất công xây dựng cũng không thể duy trì vì thiếu sự tương tác.

Trong ngày này, tuổi Tuất còn có nhiều bất đồng về quan điểm với các thành viên trong gia đình. Sự nóng nảy vô cớ của bản mệnh đang khiến cho mối quan hệ ngày một căng thẳng hơn. Con giáp này nên là người chủ động đứng ra để giải quyết triệt để vấn đề này.

Tình yêu lứa đôi cũng có vẻ đang dần phai nhạt mà nguyên nhân chủ yếu đến từ thái độ hờ hững của bản mệnh. Một cuộc hẹn hò lãng mạn hay một bộ phim tình cảm vào buổi tối sẽ giúp tình cảm cả hai thêm gắn bó bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/4/2023 hôm nay, tuổi Hợi được cảnh báo vận tiền bạc không được như ý, mất mát tiền của là điều khó tránh khỏi. Con giáp này tiêu pha có phần hơi quá tay, cần tiết kiệm lại nếu không sắp tới sẽ gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi còn dễ gặp họa thị phi trong công việc. Công việc dồn dập làm bản mệnh cảm thấy bực bội, điều này dễ khiến cho người khác có cái nhìn và đánh giá không tốt. Do đó, con giáp này hãy chú ý thái độ của mình kẻo gây ra tai tiếng, hiểu lầm không đáng.

Bù lại, vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Dù cả hai vẫn còn những lúc giận hờn và cãi vã nhưng mọi chuyện qua rất nhanh khi một trong hai người luôn sẵn sàng nói lời xin lỗi trước để hòa hoãn tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petrotimes

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tử vi ngày 25/4/2023: Tuổi Sửu nhiều điều phiền lòng, tuổi Mão lợi nhuận bất ngờ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO