Tử vi ngày 21/2/2024: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Ngọ học cách lắng nghe

20/02/2024 19:52

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Mão đang dần dần khẳng định được vị thế bản thân bởi con giáp này luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bản mệnh có thể tìm ra cách làm mới khiến tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và nể phục.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì và lên kế hoạch làm việc khoa học, nhờ thế mà dù có bận rộn, bản mệnh cũng không cảm thấy quá bối rối.

Với người làm ăn, hôm nay bản mệnh có thể được quý nhân giới thiệu cho một vài mối làm ăn khá đáng cân nhắc. Con giáp này nên căn cứ vào năng lực của bản thân và tình hình thực tế để có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này lại có dấu hiệu bất ổn. Trong gia đình, muốn bầu không khí hòa hợp thì mọi người đều cần thay đổi bản thân để dung hòa với nhau, không nên giữ mãi cái tôi của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/2/2024: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Ngọ học cách lắng nghe-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu suy giảm. Có thể những sơ suất trong công việc khiến bản mệnh phải dùng tiền của mình để bù đắp sai lầm. Con giáp này nên coi đây là bài học để tránh khỏi lần sau.

Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt được biến động thị trường để có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh. Bản mệnh không nên chạy theo những điều viển vông không thực tế, không phù hợp với khả năng của mình.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, con giáp này nên đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Dần khá bốc đồng khi có ý định sẽ thổ lộ với người mình thầm mến từ lâu. Tuy nhiên, bản mệnh cần cân nhắc kỹ hoàn cảnh trước khi bày tỏ thì tỷ lệ thành công mới cao.

Với người có đôi có cặp, bản mệnh thích làm theo ý thích của mình mà không mấy để ý đến cảm nhận của nửa kia. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, hai người sẽ dễ rạn nứt. Con giáp này không nên ích kỉ như vậy mà hãy nghĩ đến người khác nhiều hơn.

Sự nghiệp của con giáp này nhìn chung tiến triển thuận lợi. Bản mệnh phát huy được thế mạnh của mình trong tập thể nên nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Mão đang dần dần khẳng định được vị thế bản thân bởi con giáp này luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bản mệnh có thể tìm ra cách làm mới khiến tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và nể phục.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh tìm được hướng đi phù hợp với tập thể và đem lại hiệu quả rõ rệt. Có thể bản mệnh sẽ phải hơi vất vả một chút, song thành quả nhận được chắc chắn sẽ khiến cho bản mệnh hài lòng.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân khó tìm được người đáp ứng được các yêu cầu của mình. Có lẽ, bản mệnh đang đặt ra những yêu cầu quá cao. Con giáp này nên quan sát mọi người xung quanh nhiều hơn để nhận ra ai xứng đáng được trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Thìn thường hoài nghi bản thân. Bản mệnh tự cho rằng mình kém cỏi nên không dám bắt tay vào những công việc mới mang tính thử thách.

Con giáp này không nên để lòng tự ti khiến bản thân bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Chỉ khi dám thử sức, bản mệnh mới biết được khả năng của mình đến đâu. Thậm chí, dù có thất bại, bản mệnh vẫn sẽ học được thêm những bài học hữu ích áp dụng cho tương lai.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Tây Nam hoặc hướng Đông. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 21/2/2024: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Ngọ học cách lắng nghe-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ đã xác định rõ được tình cảm trong lòng mình. Nếu đang có thiện cảm với ai đó, bản mệnh nên dũng cảm kéo gần khoảng cách với đối phương, không nên chần chừ, do dự để lỡ những cơ hội tốt.

Với người đã lập gia đình, bản mệnh và người ấy luôn giúp đỡ nhau trong những công việc nhà, nhờ vậy mà bầu không khí gia đình trở nên hài hòa, ấm áp, các thành viên gắn kết và luôn bao dung với nhau trong mọi việc.

Tiếc là công việc lại không thuận lợi như vậy. Nếu có gì không thể tự giải quyết được, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của mọi người và xin sự trợ giúp, không nên tìm cách lấp liếm hoặc đẩy công việc cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có thể rơi vào cảnh bị cô lập. Dường như bản mệnh quá kiêu ngạo, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình nên không ai muốn hợp tác.

Đã đến lúc con giáp này nên thay đổi mặt tính cách không tốt của mình để có thể tiến bộ hơn và xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người. Ý kiến của bản thân không phải lúc nào cũng đúng đắn và chuẩn xác, con giáp này nên học cách lắng nghe nhiều hơn.

May mắn là mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên ổn định. Bản mệnh dần bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương. Hai người cũng luôn trao đổi, thảo luận với nhau mọi việc quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Mùi dễ gặp vướng mắc với người làm lãnh đạo. Bản mệnh cần bình tĩnh đưa ra những ý kiến nhằm thuyết phục đối phương, không nên nói lời khó nghe khiến mọi chuyện lâm vào bế tắc.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên hạn chế qua lại làm việc với những người có quyền cao chức trọng. Hành động vô tình của bản mệnh có thể gây ra những mâu thuẫn, thị phi bất ngờ, đẩy bản thân vào những rắc rối không đáng có.

Phương diện tình cảm nhìn chung là bình ổn. Con giáp này và người ấy nên dành thêm thời gian ở bên nhau, dù có bận rộn thế nào đi nữa. Hãy luôn trò chuyện cùng nhau để gắn kết quan hệ và hiểu thêm về đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Thân có cơ hội gặt hái được thành công, một phần lớn là nhờ sự tài hoa và kinh nghiệm của bản mệnh. Ngoài ra, sự may mắn cũng có thể giúp bản mệnh đạt được thành công mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh gặp được người có cùng chí hướng với mình nên đôi bên hợp tác khá ăn ý. Con giáp này nên thường xuyên kiểm tra lại sổ sách giấy tờ để tránh những sai sót, bất đồng không đáng có trong tương lai.

Trong hôm nay, bản mệnh có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới. Dù có bất ngờ nhưng bản mệnh cũng không nên vội vàng từ chối. Nếu thấy bất ngờ, hãy dành thêm thời gian để trò chuyện với người đó, tìm hiểu xem đối phương có phù hợp với mình không.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu tìm ra được cách giải quyết những vấn đề bế tắc đã lâu. Bản mệnh dễ nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có cơ hội nhận tiền thưởng nóng.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh nhanh chóng nhận là đâu là cơ hội phù hợp với mình để có thể vượt lên trên đối thủ. Chính vì thế, bản mệnh thu hút được lượng lớn khách hàng và khiến tiền đổ ầm ầm về túi.

Các cặp vợ chồng có thể hóa giải được hiểu lầm giữa đôi bên bằng cách trò chuyện thẳng thắn với nhau. Sự thẳng thắn và chân thành là cần thiết trong mối quan hệ, con giáp này không nên giấu những điều không hay hoặc những chuyện khiến mình ấm ức trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/2/2024: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Ngọ học cách lắng nghe-3Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Tuất dễ mâu thuẫn với người khác do tính nóng nảy của mình, khiến chuyện bé xé ra to, các kế hoạch cũng khó có thể tiến triển như dự kiến.

Bên cạnh đó, con giáp này nên cẩn thận, không nên để mình bị lừa gạt vì nhẹ dạ cả tin. Khi ai đó đưa thông tin cho mình, bản mệnh cần kiểm chứng rõ ràng. Con giáp này cũng nên giữ chính kiến của mình và tin tưởng hơn vào bản thân, đừng quá ngập ngừng khi đưa ra quyết định.

Người độc thân nên cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh. Bên cạnh bản mệnh vốn có người luôn thầm lặng quan tâm đến bản mệnh. Bản mệnh nên cho đối phương cơ hội và cũng là cho mình cơ hội được tận hưởng niềm hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/2/2024 hôm nay, tuổi Hợi khó phát huy được điểm mạnh của mình vì bản mệnh thường bị cấp trên chèn ép. Con giáp này cần tìm cách để hóa giải căng thẳng giữa mình và lãnh đạo.

Với những người có quyền có chức, bản mệnh chớ nên độc đoán, chuyên quyền, bắt người khác phải làm theo ý mình. Bản mệnh cần lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn vì họ mới là những người trực tiếp bắt tay vào giải quyết công việc.

Con giáp này và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trục trặc trong tình cảm vốn cũng không phải là chuyện hiếm gặp, nhưng quan trọng là bản mệnh cần hành xử khéo léo để không làm tổn thương người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo petrotimes

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tử vi ngày 21/2/2024: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Ngọ học cách lắng nghe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO