Tử vi ngày 15/3/2024: Tuổi Dần trên đà tăng tiến, tuổi Thân cẩn thận rắc rối

14/03/2024 19:41

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, tuổi Dần đang trên đà tăng tiến nên công việc cũng thuận lợi, may mắn như ý muốn. Bản mệnh làm ăn có uy tín, hay nhận được sự tin tưởng của khách. Nhiều người còn nhận tin vui liên quan đến chức quyền, lương thưởng, xin việc hoặc học hành.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, công việc của tuổi Tý gặp nhiều trắc trở. Gần đây, bản mệnh phải chịu khá nhiều áp lực, công việc bộn bề. Bản mệnh luôn tự ôm việc vào người vì không tin tưởng bất cứ ai nên khó có thể thảnh thơi.

Đường tài lộc may mắn nên cũng khá khẩm. Bản mệnh sẽ nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc hoặc của cải, có thể bản mệnh sẽ nhận được hợp đồng làm ăn mới, có nhiều đơn hàng mới.

Vận tình cảm đi lên, có những lúc con giáp này tỏ thái độ khó chịu nhưng vẫn được người thân thông cảm. Bản mệnh hết mình trong chuyện tình yêu, hy vọng mối quan hệ hiện tại được phát triển bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 15/3/2024: Tuổi Dần trên đà tăng tiến, tuổi Thân cẩn thận rắc rối-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, công việc của tuổi Sửu không được tốt đẹp. Hôm nay, tinh thần con giáp này dễ bị xuống dốc, hiệu quả công việc không cao.

Đường tài vận xuống dốc, con giáp này còn không giỏi quản lý chi tiêu nên tiền cứ thế mà rời khỏi túi. Bản mệnh nhận ra sai sót của bản thân nhưng lại lười sửa đổi, chi nhiều hơn thu nên không có tiền tiết kiệm.

Vận tình cảm cũng không tốt. Các thành viên trong gia đình không thống nhất được ý kiến, ai cũng cho mình là đúng. Con giáp này còn khá nóng tính nên có nặng lời với con cái, đôi khi đòn roi không phải là cách tốt để dạy con.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, tuổi Dần đang trên đà tăng tiến nên công việc cũng thuận lợi, may mắn như ý muốn. Bản mệnh làm ăn có uy tín, hay nhận được sự tin tưởng của khách. Nhiều người còn nhận tin vui liên quan đến chức quyền, lương thưởng, xin việc hoặc học hành.

Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều có thu nhập tăng tiến. Bản mệnh nên cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao tài chính cho mình.

Chuyện tình cảm ở mức tạm ổn, bản mệnh chớ nên từ chối những cuộc hẹn của bạn bè, người thân bởi có thể trong chính những cuộc hẹn đó, bản mệnh có cơ hội tạo dựng thêm những mối quan hệ mới mà tìm được cho mình mảnh ghép phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay không có lợi cho công việc của tuổi Mão. Đây là ngày mà bản mệnh cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, không phải lúc nào bản mệnh cũng đúng. Nhiều người dễ bị cấp dưới hoặc đồng nghiệp lừa gạt sau lưng mà không hề hay biết.

Càng áp lực vì ôm nhiều việc càng khiến con giáp này dễ nhầm lẫn trong khâu sổ sách, quyết toán tiền bạc, bản mệnh nên cẩn thận hơn. Khi cảm thấy bế tắc trong chuyện tiền bạc, bản mệnh nên tìm đến những người thân thiết để được giúp đỡ.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có tiến triển gì mới. Bản mệnh hài lòng với bản thân ở hiện tại, không thích mở rộng thêm bất kỳ mối quan hệ nào. Nhiều người rơi vào trạng thái trầm tư, không quá quan tâm đến lời người khác nói.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, tuổi Thìn nên cẩn thận trong công việc. Có lẽ đã đến lúc bản mệnh nên san sẻ bớt nhiệm vụ của mình để người khác có thể giúp đỡ. Thời gian qua, bản mệnh hứng chịu hết chuyện này đến chuyện khác nhưng tới bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, khó khăn đang chồng chất.

Bù lại, tuổi Thìn may mắn hơn trong chuyện tiền bạc. Những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá do những mối đầu tư trước đó của mình. Tiền tiêu rủng rỉnh cũng là nhờ công sức cố gắng của bản mệnh, tuổi Thìn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế.

Đường tình duyên nở hoa, tuổi Thìn là con giáp giỏi giao tiếp, biết lấy lòng người cần lấy để bản thân được yên ổn. Dù không thích nịnh hót, thảo mai nhưng bản mệnh vẫn khéo léo để lấy được tình cảm của những người xung quanh, chẳng mấy khi bị người ta chê trách.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 15/3/2024: Tuổi Dần trên đà tăng tiến, tuổi Thân cẩn thận rắc rối-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay mang tới tin vui cho tuổi Tỵ, khi mà bản mệnh đã thể hiện tinh thần làm việc không mệt mỏi, cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc. Cuối cùng, bản mệnh cũng được cấp trên để mắt và công nhận, nhưng muốn tiến xa hơn có lẽ bản mệnh cần phải liều lĩnh hơn nữa.

Người làm ăn kinh doanh còn có khách hàng cũ quay lại để hợp tác tiếp, tài lộc rộng mở. Bản mệnh luôn tự tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho bản thân, không muốn nhờ vả người quen vì sợ phiền phức.

Đường tình cảm của bản mệnh tốt lên, bản mệnh rất tốt bụng, hay nhường nhịn người khác. Con giáp này hiểu được sự tôn trọng, biết tiến biết lùi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, tuổi Ngọ thể hiện sự quyền uy, cứng rắn, biết bảo vệ bản thân và phấn đấu vì công việc. Sự bận rộn của bản mệnh trong ngày hôm nay sẽ được đền đáp bằng thành công trong thời gian tới.

Thật không may là tài vận của bản mệnh chịu ảnh hưởng từ những sự việc không tốt. Bản mệnh nên tỉnh táo để tính toán cẩn thận kẻo phạm phải sai lầm trong chuyện tiền bạc. Hôm nay có điềm báo có tiểu nhân ganh ghét, phá hoại bản mệnh.

Bù lại, vận trình tình duyên lên hương. Con giáp này vốn vô tư, ít để bụng nên dễ tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, công việc của tuổi Mùi hay gặp trục trặc. Bản mệnh là con giáp thẳng tính, nói mà chẳng hề kiêng nể ai, dễ gây xung đột với đồng nghiệp. Càng áp lực, càng ôm đồm nhiều việc sẽ khiến con giáp này càng dễ quên đi những việc quan trọng cần làm trong ngày.

Đường tài lộc của bản mệnh rất tươi sáng. Ngoài thu nhập chính thì con giáp này vẫn kiếm thêm được thu nhập ngoài nhờ chịu khó, cần cù. Nhiều người nhận được quà của người thân hoặc được ai đó giới thiệu cho cơ hội kiếm tiền.

Tuy nhiên, con giáp này nên cẩn thận trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không nên đặt niềm tin vào người khác quá mức kẻo đến lúc bị phản bội lại tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, đường công việc của tuổi Thân gặp đe dọa khiến con giáp này làm gì cũng thấy chật vật. Bản mệnh không nên xem nhẹ những nhiệm vụ nhỏ vì chúng sẽ góp phần làm nên thành công lớn. Khi nói chuyện với khách hàng, bản mệnh nên tế nhị, đừng cọc cằn quá kẻo làm mất uy tín.

Về vận trình tài chính, tuổi Thân hay gặp rắc rối vì bốc đồng, nóng nảy. Bây giờ rất nhiều người bị lừa tiền qua mạng, bản mệnh nên cẩn thận hơn.

Đường tình duyên đi xuống, nếu muốn làm hòa với nửa kia, bản mệnh nên bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện với nhau, đừng nên làm quá mọi chuyện lên. Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì nên thường xuyên thăm khám bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, tuổi Dậu phải hết sức lưu ý trong công việc. Bản mệnh sẽ vất vả vì phải ôm nhiều việc, dễ làm phật ý cấp trên. Bản mệnh cũng không nên kiêu ngạo trong công việc, càng khiêm tốn thì càng có lợi và được người khác ủng hộ.

Tuổi Dậu đỡ tổn thất trong chuyện tiền nong. May mắn là bản mệnh cực kỳ tỉnh táo nên cũng đỡ thiệt hại về tiền, không bị kẻ gian lừa. Nếu được người khác mời ăn uống thì bản mệnh nên mở lòng đón nhận, đừng nên vội từ chối vì biết đâu lại có thêm cơ hội kiếm tiền thông qua các buổi tiệc.

Vận tình cảm không có dấu hiệu tiến triển. Con giáp này nên hạn chế nói năng nặng lời với nửa kia kẻo lại chiến tranh lạnh lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 15/3/2024: Tuổi Dần trên đà tăng tiến, tuổi Thân cẩn thận rắc rối-3Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, tuổi Tuất bị mệt mỏi trong công việc. Bản mệnh không hài lòng với cách làm việc của đồng nghiệp, đối tác nhưng vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận. Điềm báo có sự mâu thuẫn, xung đột dễ xảy ra nếu như bản mệnh không kiềm chế cảm xúc mà hành động thái quá, ngạo mạn.

Tài vận tăng trưởng, bản mệnh nên tiến hành cầu tài cầu lộc trong hôm nay để làm ăn thuận lợi. Nhiều người sẽ có tiền thưởng nóng, được tăng lương hoặc được trả một khoản tiền tưởng bị lãng quên từ lâu.

Con giáp này nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và cha mẹ. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên chú ý lại cách nói chuyện với nửa kia, đôi khi bản mệnh quá thẳng thắn khiến người ấy tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 15/3/2024 hôm nay, công việc của tuổi Hợi rất tốt đẹp. Ngày hôm nay tốt cho những ai công tác xa, thi cử, xin việc, học hành. Bản mệnh cứ yên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình, trời sẽ không phụ lòng những người biết cố gắng.

Đường tài lộc rộng mở, may mắn khi các nguồn thu chính hay phụ đều có xu hướng tăng lên. Bản mệnh chỉ cần tin tưởng vào con đường mình đã lựa chọn và cố gắng hết sức thì chẳng phải lo tiền bạc bị hao hụt.

Đường tình cảm của bản mệnh cũng tăng trưởng. Bản mệnh rất biết cách quan tâm tới sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Con giáp này cũng tích cực hơn trong suy nghĩ, biết sống cho bản thân nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo petrotimes

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tử vi ngày 15/3/2024: Tuổi Dần trên đà tăng tiến, tuổi Thân cẩn thận rắc rối
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO