Tử vi ngày 11/7/2023: Tuổi Thìn quý nhân nâng đỡ, tuổi Hợi tài lộc rủng rỉnh

10/07/2023 19:40

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Thìn thể hiện được năng lực của mình khi có quý nhân nâng đỡ. Khi con giáp này thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp, công việc mà mình theo đuổi thì sẽ trở nên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tý gặp những sự cản trở nhất định từ người hống hách, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi. Tuy nhiên bản mệnh vẫn có thể tránh thoát mối họa này nhờ thái độ cư xử khéo léo của mình.

Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng cần được chú ý. Trong quá trình làm việc chung, đôi bên khó tránh những lúc bất đồng hay ý kiến trái ngược nhau. Những lúc như vậy, tuổi Tý nên lắng nghe vấn đề của đối phương nữa, đừng chỉ chăm chăm vào quan điểm của mình mà vội phủ nhận họ.

Về mặt tình cảm, con giáp này có thể sẽ tranh cãi với một nửa của mình, nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai người sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 11/7/2023: Tuổi Thìn quý nhân nâng đỡ, tuổi Hợi tài lộc rủng rỉnh-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Sửu có thể sẽ phải đối diện với câu chuyện thị phi, những lời đàm tiếu ảnh hưởng tới danh tiếng trong sạch bấy lâu của mình.

Bản mệnh phải rất cẩn trọng bởi tiểu nhân rình mò bản mệnh sơ hở là lợi dụng chơi xấu. Cũng bởi quá thật thà, tuổi Sửu dường như không đủ tỉnh táo để tránh được cái bẫy đã giăng sẵn. Nếu không có lòng phòng người, con giáp này sẽ là người chịu thiệt hơn cả.

Bù lại vận trình trình cảm của tuổi Sửu tươi sáng. Các mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh nên đủ mạnh mẽ để vượt qua được nhiều giông bão trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Dần xông xáo, không chỉ biết áp dụng kiến thức có sẵn vào thực tế mà còn đưa ra nhiều phương pháp cải tiến độc đáo. Con giáp này được khuyên hãy thử thách bản thân nhiều hơn để có được những trải nghiệm thú vị.

Cũng trong ngày này, tuổi Dần còn đón nhận nhiều may mắn bất ngờ về tài lộc. Con giáp này có thể mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng. Có thể nói lúc này tiền bạc không phải nghĩ. Thế nhưng đừng nên hoang phí nếu không bản mệnh sẽ sớm nhận hậu quả của việc này.

Dù tình yêu chưa đến thì tuổi Dần cũng đừng nản lòng, nên có niềm tin hơn trong các mối quan hệ xung quanh. Hãy cứ tự tin vào bản thân mình, rồi con giáp này sẽ tìm thấy một nửa phù hợp cho mình sớm thôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, các kế hoạch trong ngày của tuổi Mão đổ bể vì chính sự nóng vội của bản mệnh. Con giáp này nóng lòng muốn nhìn thấy thành quả mà bỏ qua quá trình, trong khi quá trình có suôn sẻ và trọn vẹn thì kết quả mới tốt được.

Vận tài lộc có dấu hiệu chuyển biến khả quan đôi chút, công việc kinh doanh thuận lợi nên dù có khúc mắc nhưng thu nhập nhìn chung là vẫn ổn định. Con giáp này dù gặp khó khăn thì vẫn kiếm được tiền, chi tiêu không phải lo nghĩ quá nhiều.

Vận trình tình cảm lại không được tốt, một phần là do con giáp này bận rộn nên không còn tâm trí đâu mà nghĩ đến những chuyện khác. Mặc dù xung quanh có rất nhiều người để ý, theo đuổi nhưng bản mệnh vẫn còn khá thờ ơ và lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Thìn thể hiện được năng lực của mình khi có quý nhân nâng đỡ. Khi con giáp này thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp, công việc mà mình theo đuổi thì sẽ trở nên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn mình nghĩ.

Vận tình cảm của tuổi này khởi sắc rực rỡ, tình yêu nâng đỡ và tạo động lực để bản mệnh đủ mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn. Con giáp này cảm thấy ấm lòng vì biết luôn có một người ở đó chờ đợi và tin tưởng, yêu thương mình vô điều kiện.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày kỵ các công việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Con giáp này nên chú ý vấn đề này để sắp xếp công việc phù hợp, tránh vì sơ suất nhất thời mà hỏng việc.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 11/7/2023: Tuổi Thìn quý nhân nâng đỡ, tuổi Hợi tài lộc rủng rỉnh-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Tỵ nên cố gắng giữ bình tĩnh để đón nhận những tin không mấy tốt lành trong công việc. Nếu phạm phải sai lầm hãy cố gắng sửa lỗi, đừng vội to tiếng phân bua bởi nó có thể khiến sự việc tệ hơn.

Cách hành xử với mọi người mới chính là điều quan trọng. Chớ vì cảm xúc nhất thời hay muốn thể hiện cái tôi mà gây ra hành động phản cảm với mọi người. Con giáp này càng kiểm soát được cảm xúc của mình, xui xẻo càng hạn chế được mức độ ảnh hưởng.

Không chỉ dừng lại ở đó, tuổi Tỵ cũng không được may mắn trong tình cảm. Thậm chí nếu không khéo léo còn chuốc thêm phiền phức vào người. Tốt nhất nên tránh tranh cãi với nửa kia, vì tâm trạng không vui vẻ khiến bản mệnh nói những lời vô ý ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có suy nghĩ khá tiêu cực, đánh mất động lực cố gắng. Con giáp này thường vô thức so sánh mình với người khác, tuy nhiên sự so sánh đó rất khiên cưỡng. Việc bản mệnh nên làm lúc này là bớt nghĩ ngợi đi và bắt tay vào công việc.

Vấn đề tài chính của Ngọ cũng cần được chú ý. Việc đầu tư hôm nay không có lợi cho bản mệnh. Con giáp này nên thực tế hơn, nhìn cả vào mặt được và mất, đừng chỉ chạy theo cái lợi trước mắt mà bỏ qua rủi ro có thể gặp phải.

Thời gian này, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ cũng xuất hiện những vết nứt đáng lo ngại. Niềm tin của con giáp này đang dần mất đi khi đối phương liên tục khiến bản mệnh thất vọng. Người độc thân cũng chưa tìm được cách để cải thiện tình trạng hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Mùi có sự chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Nhờ vậy, bản mệnh sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình và sẽ bất ngờ vì năng lực của bản thân.

Ngày này tuổi Mùi còn may mắn gặp được quý nhân phù trợ trên đường tài lộc. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Ngay cả những việc dự tính mất khá nhiều thời gian thì lại làm rất nhanh, nhờ thế mà mọi gánh nặng đều vơi bớt đi đáng kể.

Vận mệnh đào hoa giúp cho người độc thân có nhiều cơ hội tuyệt vời để hẹn hò hay kết giao đối tượng phù hợp. Con giáp này có thể tìm hiểu, trò chuyện, biết đâu sẽ tìm thấy những điểm chung về sở thích cũng như đồng điệu về tâm hồn với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 11/7/2023: Tuổi Thìn quý nhân nâng đỡ, tuổi Hợi tài lộc rủng rỉnh-3Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Thân cần có sự dứt khoát hơn, nhất là khi đứng trước những cơ hội mang tính bước ngoặt cho sự nghiệp. Nếu cứ dùng dằng, do dự, cơ hội tốt đẹp vốn đang bày ra trước mắt bản mệnh sẽ rơi vào tay người khác.

Ngày này tuổi Thân cũng cần xem xét lại mối quan hệ đồng nghiệp hiện tại, có thể một vài hiểu lầm trong quá khứ đang khiến cho sự tương tác của đôi bên trở nên rời rạc. Con giáp này nên vận dụng sự thông minh và khéo léo của mình để giải quyết chuyện này, để có thể hỗ trợ nhau tối đa trong công việc.

Vận trình tình cảm không mấy êm đềm. Nếu đã yêu thì bản mệnh nên chấp nhận con người thực của nhau, đừng cố thay đổi đối phương trở thành hình mẫu trong mơ của mình, bởi nó chỉ khiến người ấy bị tổn thương và muốn rời xa bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu có dấu hiệu sa sút ngoài tầm kiểm soát. Dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công vẫn nằm ngoài tầm tay, vất vả rất nhiều nhưng không có thành quả xứng đáng.

Ngoài ra, tuổi Dậu còn có điềm báo dễ bị lừa gạt trong chuyện tiền bạc vì quá thật thà. Mặc dù bản mệnh được khen ngợi vì luôn biết cách tạo dựng mối quan hệ, nhưng trong kinh doanh làm ăn thì phải lựa chọn đối tác phù hợp để tránh những sự cố không mong đợi.

Về tình cảm, con giáp này nên mở lòng hơn và thôi để chuyện cũ ám ảnh, trở thành rào cản ngăn bản mệnh đến với những điều tốt đẹp hơn. Bản mệnh cần tự hàn gắn vết thương lòng, để không bỏ lỡ chân tình vì sự do dự, e ngại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay báo tin vui cho tuổi Tuất. Con giáp này năng nổ hơn trong mọi khía cạnh nên đây là thời điểm để cải thiện kỹ năng cũng như thể hiện năng lực để có được sự tín nhiệm của cấp trên, cũng nhờ vậy sẽ được giao phó nhiều trọng trách hơn nữa.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên tìm cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Sau giờ làm đừng nên tham công tiếc việc mà mang việc về nhà làm, mọi thứ đang rất ổn nên không phải cố ép bản thân mình. Hãy để mình được thư giãn thì mới đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng.

Vận trình tình cảm vô cùng êm đẹp. Con giáp này và nửa kia ngày càng thấu hiểu nhau hơn, luôn biết nhường nhịn đối phương mỗi khi xảy ra tranh cãi, chính vì thế mà mâu thuẫn đều có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 11/7/2023 hôm nay, tuổi Hợi may mắn đón nguồn tài lộc khá rủng rỉnh chảy về túi. Những công sức của con giáp này cũng được đền đáp xứng đáng. Thậm chí bản mệnh khá may mắn cho nên có thể nhận được một món quà hoặc khoản tiền bất ngờ trong ngày.

Tuy nhiên tuổi Hợi cũng cần thực sự tỉnh táo trước những lời cám dỗ, mời chào đầu tư có thể khiến bản mệnh gặp rắc rối sau này. Con giáp này cũng nên thôi ôm đồm chuyện của người khác, ai rồi cũng phải tự lo cho cuộc sống của mình, chỉ cần tập trung vào bản thân, thế là đủ.

Vận trình tình cảm của con giáp này khó duy trì được sự ổn thỏa, bản mệnh và đối phương đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên khi nóng giận lại càng dễ công kích vào đó và gây tổn thương cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petrotimes

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tử vi ngày 11/7/2023: Tuổi Thìn quý nhân nâng đỡ, tuổi Hợi tài lộc rủng rỉnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO