Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân

Tùy Ý(Nguồn: Sina) | 06/02/2022, 15:11

2022 là năm có nhiều thay đổi với những người tuổi Thân; nên cố gắng lạc quan, vui vẻ để giảm bớt tác động tiêu cực.

Trong năm 2022, vận thế của người tuổi Thân sẽ lên xuống thất thường, may mắn là có sao tốt chiếu mệnh nên hầu hết mọi nguy hiểm đều có thể giải quyết êm đẹp. Sự nghiệp có nhiều thăng trầm nhưng Thân gặp may mắn, được quý nhân phù trợ. 

Tử vi tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm 2022, vận trình tổng thể của Thân không mấy lạc quan. Vì tuổi Thân năm Dần bị trùng thái tuế, và là hình thức phạm thái tuế nghiêm trọng nhất. Mọi việc đều có tốt có xấu, phúc họa luân chuyển.

Với sự trợ giúp của hai ngôi sao may mắn Dịch Mã và Huân Lộc, người tuổi Thân sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương, thu nhập đáng kể. Sao Thiên Giải lại có thể biến vận rủi thành may mắn và bảo vệ những người tuổi Thân.

Về vận rủi, khi Tuế Phá nhập mệnh, các mối quan hệ của người tuổi Thân sẽ bị phá hủy, có thể rơi vào tranh chấp giữa các cá nhân bất cứ lúc nào. Đại Hao là hung tinh phá tài, khiến người tuổi Thân khó tránh khỏi việc mất mát tiền bạc do ảnh hưởng của nó. Khi sao Trầm Phù ập đến, mối quan hệ giữa Thân và người yêu chuyển thành bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

2022 là năm có nhiều thay đổi đối với những người tuổi Thân, nên cố gắng lạc quan, vui vẻ để giảm bớt tác động tiêu cực.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân - 1

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân.

Tài lộc của người tuổi Thân năm 2022

Bước sang năm 2022, đường tài lộc của người tuổi Thân sẽ gặp nhiều gập ghềnh, không suôn sẻ do bị hung tinh chiếu mệnh và trùng thái tuế.

Về chính tài, người tuổi Thân có thể kiếm tiền từ nơi khác. Nếu có cơ hội đi du lịch trong năm nay, bạn có thể chủ động để phấn đấu. Xét về hung tinh, sao Đại Hao gây phá tài tương đối nghiêm trọng. Không chỉ có vận tài chính suy giảm, Thân còn gặp khó khăn trong việc tạo ra lợi nhuận thông qua quản lý tài chính và các phương tiện khác. Bạn có thể gặp rủi ro, thua lỗ lớn do thất bại trong đầu tư.

Nếu không thể hóa giải hợp lý hoặc tránh ảnh hưởng của các hung tinh này, người tuổi Thân sẽ gặp khủng hoảng tài chính trong năm nay.

Sự nghiệp của người tuổi Thân năm 2022

Năm 2022, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân tương đối tốt. Sự xuất hiện của sao Lộc Huân cho thấy nhân viên văn phòng có cơ hội được thăng chức và tăng lương, công việc của doanh nhân sẽ dần đi vào đường phát triển bình thường.

Ngôi sao Dịch Mã có thể thúc đẩy cảm xúc tích cực của mọi người. Nếu bạn có ý tưởng thay đổi công việc, năm Dầnlà một năm tốt, việc chủ động tìm kiếm sự thay đổi có thể giảm bớt những tác động bất lợi.

Tình duyên của người tuổi Thân năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình tình cảm của những người tuổi Thân sẽ có xu hướng phân cực. Sao Dịch Mã nhập mệnh, người độc thân được kỳ vọng sẽ gặp được người khác phái mà mình thích trong chuyến du lịch hoặc công tác, bắt đầu một mối quan hệ tuyệt vời.

Đối với những người tình cảm ổn định, nếu có thể gắn bó với người yêu trong năm nay thì sẽ hóa giải được tác động xấu, ngược lại có thể chia tay.

Đối với những người chưa ổn định về tình cảm, không nên đưa ra những quyết định trọng đại trong cuộc đời như cầu hôn và kết hôn trong năm nay. Bị các sao xấu ảnh hưởng, chèn ép nên tình cảm dễ thay đổi. Những người đã kết hôn có vận trình tình cảm kém nhất, dễ gặp phải cả chuyện ly hôn.

Sức khỏe của người tuổi Thân năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình sức khỏe của người tuổi Thân không tốt. Bị ảnh hưởng bởi phạm thái tuế và sao Tuế Phá, tuổi Thân dễ xảy ra cãi vã và xung đột với người khác về những vấn đề nhỏ nhặt. Bị ảnh hưởng bởi Trần Phù, Thân có thể xảy ra mất mát, mất trộm, đồng thời phải tránh xa nguồn nước, trẻ em khi đi bơi phải có cha mẹ đi cùng để tránh bị đuối nước.

Ngoài ra, khả năng gặp tai nạn xe cộ trong năm nay rất cao, các tài xế nên chú ý đến việc lái xe an toàn. 

Luận giải chi tiết vận trình hàng tháng cho người tuổi Thân năm 2022

Tháng 1

Người tuổi Thân bước sang tháng đầu tiên của năm 2022 có tài lộc không mấy khả quan, mọi việc không suôn sẻ. Tháng này thích hợp đi chơi để hóa giải ảnh hưởng của xung khắc.

Tháng 2

Vận trình học hành khởi sắc, nếu chăm chỉ học hành  thì điểm số sẽ được cải thiện hơn nữa. Nhân viên văn phòng có thể học thêm các khóa liên quan đến công việc, điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt hơn cho tương lai. Tuy nhiên việc thăng chức và tăng lương còn là một chặng đường dài.

Tháng 3

Trong tháng này, người tuổi Thân sẽ có nhiều hoạt động giải trí hơn, đặc biệt là tụ tập bạn bè. Trong khoảng thời gian này, bạn bè có thể nhờ tuổi Thân giúp đỡ. Nếu có việc liên quan đến một khoản tiền lớn, người tuổi Thân nên hành động thận trọng, đừng để mình rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Tháng 4

Bước sang tháng 4 âm lịch của năm Dần, người tuổi Thân sẽ bị đồng nghiệp và sếp soi mói, người đã kết hôn có khả năng vướng vào tình cảm ngoài luồng, đào hoa xấu, lục đục.

Tháng 5

Bước sang tháng 5 âm lịch của, Thân sẽ khởi sắc về tài lộc, công việc bước vào giai đoạn ổn định, được sự đồng tình của sếp, mở ra một thời kỳ thăng hoa cho sự nghiệp. Tuy vậy, có khả năng bệnh cũ tái phát trong tháng này, nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ.

Tháng 6

Vận trình tổng thể suôn sẻ, tuy nhiên các mối quan hệ cần được lưu ý hơn. Người kinh doanh tháng này đầu óc tỉnh táo, gặp cơ hội làm ăn tốt, mạnh tay đầu tư tất sẽ được đền đáp xứng đáng. Người tuổi Bính Thân dễ sa sút tinh thần trong tháng này, bị mất ngủ về đêm.

Tháng 7

Quảng cáo

Vận trình tổng thể có bước chuyển theo chiều hướng xấu đi. Người tuổi Thân cho rằng hiện tại có thể làm tốt công việc của mình, nhưng nếu gặp khó khăn, bạn không nên loanh quanh một mình mà hãy nhờ đồng nghiệp hoặc sếp giải quyết.

Tháng 8

Tháng 8 âm lịch, Thân tài lộc bình thường nhưng có nhiều việc phải lo. Vận đen càng nặng, không nên bảo lãnh cho người khác kẻo rơi vào tranh chấp tiền bạc.

Tháng 9

Những người cầm tinh con khỉ cuối cùng cũng vén mây ngắm được trăng. Vận đào hoa tháng này không tệ, người độc thân có thể gặp được người ưng ý, tình cảm đến từ hai chiều, chỉ cần dũng cảm tiến bước thì sẽ gặt hái được tình yêu đã mong đợi bấy lâu.

Tháng 10

Đây là một tháng đầy thử thách trong các mối quan hệ; quan hệ với các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp và bạn bè không mấy tốt đẹp. Người tuổi Thân nên lắng nghe ý kiến ​​của mọi người, không nên cố chấp.

Tháng 11

Thân bước vào thời kỳ bận rộn nhất trong năm, làm việc căng thẳng, mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Sự gia tăng của các trò tiêu khiển không chỉ tiêu tốn nhiều tiền bạc mà còn giáng một đòn mạnh vào sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tháng 12

Bước sang tháng cuối cùng của năm 2022, người tuổi Thân gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông, mọi mặt đều phát triển thuận lợi. Bạn có được vị trí cao và mức lương lý tưởng nhờ quý nhân giúp đỡ. Về mặt tình cảm, dù độc thân hay đã kết hôn, cuộc sống của Thân đều đáng ghen tị.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân
vietnam.vn