Câu chuyện ngày Xuân
Câu chuyện ngày Xuân
Những câu chuyện hay, ý nghĩa đáng suy ngẫm ngày tết nhâm dần

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Ngọ

Tùy Ý(Nguồn: Sina) | 04/02/2022, 07:51

Tài lộc của Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022 khá tốt, tài năng sẽ được hiển lộ, giúp bạn đạt rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ tính cách phóng khoáng, khao khát tự do và sợ bị ràng buộc. Tuy vậy, họ cũng là người vô cùng chân thành, đáng tin. Vậy năm 2022 người tuổi Ngọ sẽ thế nào?

Tử vi tuổi Ngọ năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm 2022, với sự trợ giúp của các sao tốt lành Tương Tinh và Tam Đài, vận thế tổng thể của tuổi Ngọ sẽ rủng rỉnh, rất đáng mong đợi. Tương Tinh nhập mệnh đại diện cho việc tài năng của người tuổi Ngọ sẽ được hiển lộ, giúp đạt rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Lưu ý, năm nay Ngọ có nhiều sao tốt giúp đỡ nhưng cũng cần đề phòng sao xấu. Bị ảnh hưởng, những con ngựa sẽ không ổn định về tình cảm trong năm nay, các mối quan hệ sẽ bị tổn hại. Sao Cô Hư và Phi Phù sẽ làm trầm trọng thêm sự đa nghi của người tuổi Ngọ, khiến bạn không tin tưởng đối tác và người nhà, đồng nghiệp.

Ngoài ra, hãy chú ý đến sao hung tinh Quan Phù. Bạn phải cẩn thận khi xử lý các giấy tờ, hợp đồng; sai sót có thể dẫn đến tai họa lao ngục. Nhìn chung, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong năm 2022 khá tốt nhưng có nhiều sao hung tinh chiếu mệnh, nếu không kịp thời ngăn chặn có thể ảnh hưởng đến vận thế phát triển.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Ngọ - 1

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Ngọ.

Tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2022

Người tuổi Ngọ sẽ có vận số tốt trong năm 2022, nhiều sao may mắn chiếu vào, nhiều tin tức cực. Ngoài việc  hiện thực hóa những điều mình muốn, họ còn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Người tuổi Ngọ làm kinh doanh được sao Tương Tinh ​​nâng đỡ, nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh thì có thể thực hiện trong năm nay. Những người tuổi Ngọ làm công tác nhân sự ​​sẽ tuyển dụng được các nhân viên xuất sắc và được thăng chức, tăng lương.

Với sự trợ giúp của sao Tam Đài và Tương Tinh, tài lộc sẽ vượng lên, những người đầu tư chứng khoán sẽ được lợi nhiều nhất.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm 2022

Bước sang năm 2022, sự nghiệp của những người cầm tinh con ngựa được cho là sẽ cải thiện. Sự xuất hiện của những ngôi sao tốt lành sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Sao Tam Đài nhập mệnh, người tuổi Ngọ không chỉ nhận được sự đánh giá cao của sếp mà còn có vị trí và mức lương lý tưởng. Nếu làm việc trong cơ quan nhà nước, bạn có thể đăng ký các kỳ thi thăng cấp. Những người tuổi Ngọ đang ở vị trí cao có thể phát triển tốt  kỹ năng lãnh đạo của mình.

Những người tuổi Ngọ đang muốn thay đổi công việc nếu có lựa chọn tốt thì cũng nên quyết đoán. Cần lưu ý, trong năm nay, bạn phải đề phòng hung tinh Quan Phù, nên thận trọng khi ký kết hợp đồng kẻo dễ bị kiện cáo do bất cẩn.

Tình duyên của người tuổi Ngọ năm 2022

Năm nay, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ ở mức trung bình, một là do không có sao lành tình cảm giúp đỡ, hai là bạn dồn hết tâm sức cho công việc, không còn thời gian để chăm lo cho tình cảm.

Người tuổi Ngọ độc thân có vận đào hoa không rõ rệt. Những người đã kết hôn và đang yêu sẽ dành quá nhiều thời gian, sức lực cho việc phát triển sự nghiệp mà bỏ bê tình cảm, dẫn đến việc người yêu phàn nàn, không hài lòng và thường xuyên cãi vã.

Do các hung tinh chiếu mệnh, vận may hôn nhân và tình duyên của người tuổi Ngọ sẽ càng bị kéo xuống. Trong hôn nhân và chuyện yêu đương, sự nghi ngờ là không thể chấp nhận được, Ngọ có khả năng chôn vùi tình cảm của họ trong năm nay.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ năm 2022

Ngọ sẽ có sức khỏe dồi dào vào năm 2022, không bị các bệnh nặng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của các hung tinh Ngũ Quỷ và Cô Hư, tâm trạng Ngọ dao động lớn, các mối quan hệ cũng bị thử thách nghiêm trọng.

Năm 2022, bạn không nên đi viếng đám ma, điều đó không tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Vào năm 2022, một số người tuổi Ngọ sẽ bị mất ngủ và hay mơ, rối loạn nội tiết, rụng tóc nghiêm trọng. Ngoài việc thường xuyên tập thể dục, hãy chú ý đến chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi điều độ, suy nghĩ lạc quan.

Luận giải chi tiết vận trình hàng tháng cho tuổi Ngọ năm 2022

Tháng 1

Người tuổi Ngọ đón nhiều may mắn đầu năm, nhất là về tài lộc. Nếu bạn mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh thì sẽ có thu nhập tốt. Tuy nhiên, vẫn cần tiến hành một cách thận trọng, nếu rủi ro quá cao thì không nên tham gia.

Tháng 2

Bước sang tháng thứ hai của năm Dần, vận trình tổng thể của người tuổi Ngọ tương đối tệ. Trong công việc, bạn dễ cãi vã với đồng nghiệp và sếp, các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nên bao dung hơn, bớt ám ảnh thì sẽ bớt được nhiều phiền phức.

Tháng 3

Nhìn chung đường tài lộc của người tuổi Ngọ tháng này có nhiều vấn đề, nhiều nhiệm vụ đã lên kế hoạch lại gặp trục trặc tạm thời. Nên cẩn thận trong công việc, kiên nhẫn hơn nữa, không được giả vờ hiểu chuyện.

Tháng 4

Ngọ gặp nhiều xui xẻo trong tháng này, đặc biệt là về tài lộc. Thu nhập đầu tháng không tệ, giữa tháng bạn chi tiêu lớn, cuối tháng lâm vào cảnh phá tài, không dư dả. Ngọ cần làm tốt công tác quản lý tài chính, không nên tiến hành các hoạt động đầu tư vì dễ bị phá sản.

Tháng 5

Tài lộc suôn sẻ trong tháng này, nhiều người cuối cùng cũng có thể đạt được tự do tài chính. Chuyện sức khỏe không lạc quan, tình cảm thăng trầm, bạn dễ lo lắng chuyện nhỏ nhặt. Chất lượng giấc ngủ kém, hãy cố gắng đi ngủ sớm và dậy sớm.

Tháng 6

Vận khí lên xuống trong tháng này, tâm lý bạn không ổn định. Công việc suôn sẻ và sự nghiệp tiến xa hơn nhưng về tài lộc lại rắc rối. Người thân, bạn bè xung quanh có thể vay tiền, nên làm những gì có thể.

Tháng 7

Bước sang tháng 7 âm lịch, người tuổi Ngọ bắt đầu chuyển vận. Hiệu quả công việc cao và có khả năng bạn được thăng chức, tăng lương. Sự may mắn ập đến với nhiều tin tích cực và thu nhập tốt. Những người tuổi Ngọ hay lái xe hoặc làm công việc liên quan đến kim loại có nguy cơ rủi ro cao, nên cẩn thận hơn.

Tháng 8

Bước sang tháng 8 âm lịch, người tuổi Ngọ có vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Người độc thân đa phần là đào hoa vượng, không nên dễ dãi trong chuyện chăn gối. Những người chưa có gia đình hoặc đã có bạn đời nên giữ khoảng cách tốt với người khác phái xung quanh để tránh rơi vào khủng hoảng tình cảm.

Tháng 9

Ngọ có vận trình tài lộc tốt trong tháng này, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, công việc hanh thông. Ngoài ra, may mắn nghề nghiệp cao có thể mang lại sự giàu có và một phần của cải. Mối quan hệ tình cảm tương đối buồn tẻ, người tuổi Ngọ đã kết hôn ít giao tiếp, tương tác với bạn đời. Nên quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình và con cái.

Tháng 10

Bước sang tháng 10 âm lịch, vận thế của người tuổi Ngọ cũng tăng theo. Bạn có thể nhận được rất nhiều lợi nhuận. Những người thích chơi chứng khoán hoặc đầu tư có cổ phiếu hoặc dự án tốt. Tháng này bạn dễ bị thương tích, nên tránh các môn thể thao nguy hiểm.

Tháng 11

Vận trình tổng thể tương đối sóng gió, những việc kiếm tiền thuận lợi. Nếu có cơ hội đi công tác, bạn hãy chủ động nắm bắt, dự tính sẽ có được của cải ở nơi khác. Vấn đề trong nhà đang nổi cộm, người tuổi Ngọ nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi.

Tháng 12

Bước sang tháng cuối, tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ ở mức trung bình. Bạn không hạnh phúc ở nơi làm việc trong tháng này, các mối quan hệ cực kỳ kém. Để tài lộc ổn định, người tuổi Ngựa nên làm nhiều, bớt nói.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tùy Ý(Nguồn: Sina)

Theo vtc.vn
Copy Link
Bài liên quan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Ngọ
vietnam.vn