Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/11: Kim Ngưu bất mãn về tình cảm, Thiên Bình đừng tham

Tùy Ý (Nguồn: | 09/11/2021, 08:28

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu có những bất mãn khó xoa dịu trong tình cảm; Thiên Bình có cơ hội đầu tư tốt nhưng đừng để lòng tham "gài bẫy".

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba, ngày 9/11/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có ý tưởng giúp đỡ người khác nhưng điều quan trọng là bạn chỉ nên làm những gì có thể, đừng quá sức mình. Tình cảm ổn, quý nhân giúp đỡ giải quyết một số vấn đề thực tế.

Vận may sự nghiệp tốt, hãy cố gắng giúp đỡ người khác một cách lý trí trong công việc, nên nói rõ mình có bao nhiêu rồi mới giúp. Tài lộc tốt, có nhiều dự án muốn dấn thân vào đầu tư, quản lý tài chính nhưng chỉ nên dựa vào sức mình, đừng vay mượn.

Sức khỏe bình thường, sinh hoạt điều độ, ăn uống hợp lý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu không cần phải gánh quá nhiều trách nhiệm trong cuộc sống và công việc, phải rõ ràng mấu chốt và chỉ làm những việc nên làm. Về chuyện tình cảm, bạn có thể trở nên bất mãn nếu muốn mọi thứ phải được như ý.

Về sự nghiệp, nếu không có kế hoạch, không có tổ chức thì sẽ làm việc kém hiệu quả. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư thì cần giảm bớt việc nắm giữ những dự án không tốt, tập trung vào những dự án tốt.

Sức khỏe kém, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ít làm việc hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần phải xem bộ mặt thật của một số người, đừng quá mù quáng tin tưởng bất cứ ai. Tình cảm bình thường, đã ở bên nhau thì đừng lúc nào cũng chiến tranh lạnh với nhau, không vừa ý thì cứ nói ra.

Công việc ở mức trung bình, làm việc gì cũng khó gặp được quý nhân, có người trái ý, lộn xộn, cần để tâm giải quyết. Về tài lộc, có thể bắt đầu đầu tư và quản lý tài chính với một số dự án ngách.

Sức khỏe đi xuống, nên chú ý giữ gìn thân thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/11: Kim Ngưu bất mãn về tình cảm, Thiên Bình đừng tham - 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/11: Kim Ngưu bất mãn tình cảm, Thiên Bình đừng tham.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng quá khắt khe với bản thân mình, nói đến phép tắc thì cũng phải nói đến quan hệ con người. Tình cảm yếu kém, thái độ với nửa kia quá hờ hững, đối phương sẽ cảm thấy trong lòng bạn đang có người khác.

Về sự nghiệp, bạn nên bớt giáo điều trong công việc, làm tốt nhiệm vụ theo quy tắc nhưng cũng nên chú ý linh động hơn. Về tài lộc thì ở mức trung bình, hơi cứng nhắc, không nghe lời khuyên của người khác thì sẽ bị thua lỗ, nhất là khi lời khuyên còn có lợi.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên đề phòng dị ứng, viêm nhiễm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy mình không có thời gian, lúc nào cũng bận rộn. Tình cảm ở mức trung bình, cần dành thời gian và nhẫn nại giao tiếp với đối tác.

Sự nghiệp khá bận rộn, mọi việc dường như đến ngay lập tức, nếu không sắp xếp được thời gian và giữ trạng thái tốt thì sẽ kiệt sức. Tài lộc trung bình, trong cuộc sống hàng ngày chú ý giữ cân bằng thu chi, nên tiết kiệm một chút.

Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý dinh dưỡng cân bằng, đừng ăn uống sa đà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ có thể chờ đợi thêm một số cơ hội, không làm điều đó nếu cảm thấy mình không đủ năng lực. Tình cảm ở mức trung bình, trong quan hệ thân mật cần đối tác quan tâm hơn, trong lòng có chút bất an.

Về sự nghiệp, không dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, đa phần là tự thân, nếu có người giúp đỡ thì nên cố gắng hơn về sau đỡ mệt. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống thường ngày sẽ cảm thấy tài chính khá ổn nhưng vẫn nên nâng cao ý thức tiết kiệm.

Sức khỏe yếu, nên nghỉ ngơi hợp lý, bảo vệ tim mạch.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đừng quá gượng ép khi làm việc gì, cứ để nó thuận theo tự nhiên sẽ dễ dàng hơn và dễ thành công hơn. Về tình cảm, bạn nên thoải mái một chút với đối phương, bớt căng thẳng sẽ khiến vợ chồng gắn bó hơn.

Sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, làm việc gì cũng thu được kết quả tốt, bản thân cũng là người mạnh mẽ nhưng tốt nhất nên làm điều độ, làm việc quá sức chưa chắc đã là cách làm đúng đắn. Tài lộc ở mức bình thường, đừng có quá nhiều tham vọng, hãy làm hết khả năng của mình, tránh bị lòng tham gài bẫy.

Sức khỏe tạm ổn, sinh hoạt hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cố gắng đừng làm điều gì vượt quá khả năng của mình trong công việc và cuộc sống, hãy tiết chế và sống thoải mái hơn. Về tình cảm, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi bớt kiểm soát đối phương.

Công việc bình thường, nên làm việc gì thì làm, đừng nên hứa hẹn nếu không dễ bị đối phương quy trách nhiệm. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư sẽ cảm thấy rủi ro cao, không nên đụng đến những dự án mà mình không chịu nổi, cẩn trọng, tiết chế thì đúng hơn.

Sức khỏe hơi yếu kém nên bớt làm việc, nghỉ ngơi nhiều là đủ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trong công việc và cuộc sống có thể mắc phải những sai sót nhỏ, chỉ cần kịp thời sửa sai thì không cần phải quá buồn phiền. Tình cảm vẫn ổn, vẫn có thể có cơ hội để giải quyết mâu thuẫn.

Sự nghiệp của bạn ổn thỏa, nếu mắc phải sai lầm trong công việc, đừng ngại mà hãy khắc phục kịp thời, mọi việc không tệ như bạn nghĩ nên đừng vì thế mà bỏ cuộc, làm trễ nải thời gian. Về phương diện tài lộc, bạn đừng nên tiêu hoang nhưng cũng phải chú ý không quá hà tiện, sống phải thoải mái mới có lộc.

Sức khỏe tạm ổn nên bạn cứ lạc quan, bớt suy nghĩ lung tung.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hơi kén chọn trong công việc và cuộc sống, nếu tiếp tục như vậy sẽ bị làm khó. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, đối phương thất vọng về bạn.

Trong công việc, bạn phải dành nhiều tâm sức hơn bao giờ hết để giải quyết những yêu cầu của cấp trên. Tài lộc của bạn ở mức trung bình, đừng quá tự tin vào bản thân về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, tốt nhất hãy đưa ra quyết định của mình sau khi tìm hiểu kỹ.

Sức khỏe bình thường, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bảo Bình có suy nghĩ muốn trốn tránh thực tế, nhưng bạn phải đối mặt với chúng trong thời điểm hiện tại. Tình cảm đi xuống, cảm thấy mình yếu đuối, không nghị lực, không thể đối mặt với vấn đề chia ly.

Trong công việc sẽ gặp phải những chuyện phiền phức, không tránh được thì chỉ có thể đối mặt. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư, muốn giải hạn thì không thể trong một sớm một chiều, cần phải nỗ lực hơn nữa.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên chú ý duy trì thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay làm việc gì cũng hơi nóng nảy, lúc nào cũng đầu bù tóc rối thì ắt hẳn việc gì cũng không thể làm tốt được. Tình cảm bình thường, tuy nhiên Song Ngư vốn ích kỷ, làm việc gì cũng nghĩ cho bản thân nên khó mà gắn bó.

Công việc ở mức trung bình, nếu không thể tận tâm, bất cẩn trong công việc thì chắc chắn kết quả sẽ không tốt, không được lòng sếp và khách hàng. Tài lộc hơi yếu, chưa có kế hoạch chi tiêu, muốn mua sắm mọi thứ sẽ vượt quá khả năng chi trả.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý ăn uống hợp lý và luyện tập vừa sức.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/11: Kim Ngưu bất mãn về tình cảm, Thiên Bình đừng tham
vietnam.vn