Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/11: Bạch Dương tình cảm rạn nứt, Ma Kết dễ thăng tiến

Tùy Ý (Nguồn: | 08/11/2021, 08:08

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết sự nghiệp khởi sắc, dễ có cơ hội thăng tiến; Bạch Dương vướng vận đào hoa xấu, tình cảm có thể rạn nứt.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai, ngày 8/11/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay vận thế bình thường, rất dễ gặp phải những người không cần thể diện. Tình cảm rạn nứt, một số vấn đề sẽ xuất hiện, nếu trước đây bạn không muốn đối mặt thì bây giờ là lúc.

Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình, đối nhân xử thế trong công việc không mấy khéo léo, nếu còn yếu đuối thì càng khó hoàn thành nhiệm vụ, khuyên bạn cứ làm theo đúng quy tắc. Tài lộc ở mức bình thường, không có tin vui về đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khỏe ở mức trung bình, tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu có thể dựa vào sức mạnh của tập thể để làm việc, việc gì cũng sẽ rất suôn sẻ, có cộng sự giúp đỡ. Tình cảm khác tốt đẹp, khi ở bên người ấy tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn, cả hai sẽ cảm thấy thời gian trôi qua nhanh chóng.

Về sự nghiệp, gặp may mắn, gặp được đối tác đáng tin cậy trong công việc, có thể cùng nhau làm việc hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn, đồng thời, tính gắn kết của cả đội cũng được cải thiện. Tài lộc ở mức trung bình, nên tiêu dùng ít để giải trí.

Sức khỏe khá ổn, thân thể không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dễ bị người khác chèn ép trong công việc và cuộc sống. Tình cảm hư hao, đối phương hơi tọc mạch và không thích sự châm biếm của người khác.

Sự nghiệp ở mức trung bình, khi làm việc dễ bị sếp và khách hàng khiêu khích, phải hết sức thận trọng giải quyết, khuyên bạn nên nhẹ nhàng khi bày tỏ yêu cầu. Tài lộc ở mức trung bình, khó nắm bắt nếu có quá nhiều dự án, tốt hơn hết nên bớt một phần và tập trung quản lý đi.

Sức khỏe đi xuống, nên chú ý nghỉ ngơi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/11: Bạch Dương tình cảm rạn nứt, Ma Kết dễ thăng tiến - 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 8/11: Bạch Dương tình cảm rạn nứt, Ma Kết sự nghiệp tăng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một số biến động trong công việc và cuộc sống nhưng may mắn là có bất ngờ tốt đẹp và không có nguy hiểm gì. Về phương diện tình cảm, có phần yếu kém hơn, đôi bên có xu hướng tranh cãi với nhau về những chuyện vặt vãnh, cuối cùng thì không hài lòng về nhau.

Sự nghiệp bình thường, tốt hơn hết bạn nên cẩn thận khi làm việc, nhất là xử lý các chi tiết, điều khoản trong hợp đồng, đừng phạm sai lầm mà hãy kiểm tra lại nhiều lần. Tài lộc ở mức bình thường, có thể mắc một số sai sót nhỏ trong đầu tư, ảnh hưởng chung không đáng kể, nếu khắc phục được thì có thể hành động sớm.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử có thể gặp được những người sẵn sàng giúp đỡ mình trong công việc và cuộc sống, có thể là người quen hoặc người lạ. Tình cảm khá tốt đẹp, nhân duyên gắn bó, thân thiết, tiến triển thuận lợi, quý nhân phù trợ cùng nhau tiến bộ, không có mâu thuẫn gì lớn.

Ở nơi làm việc, bạn có thể biết được ai là người đáng tin cậy thông qua một số việc. Tài lộc tạm ổn, trong cuộc sống hàng ngày có thể gặp người thân trong gia đình, bạn bè là quý nhân phù trợ về tài chính.

Sức khỏe bình thường, có phương pháp tập luyện phù hợp thì sẽ ngày càng tốt hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không có động lực trong công việc và cuộc sống, cảm thấy hơi chán nản. Tình cảm ở mức trung bình, sẽ có chút đôi co khi bày tỏ tình cảm, tốt hơn hết là có chuyện quan trọng hãy nên nói.

Trong công việc đừng chần chừ, hãy làm ngay khi nhận được nhiệm vụ. Tài lộc ở mức trung bình, còn về đầu tư trước tiên bạn có thể hình dung ra tình hình cơ bản của dự án rồi hãy nói đến việc khởi động.

Sức khỏe bình thường, chú ý giữ ấm, đề phòng bị cảm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có vận may bình thường, hơi theo chủ nghĩa khoái lạc, cảm thấy lười biếng trong mọi việc. Tình cảm đi xuống, mức trung bình, đối tác thường xuyên hành động ích kỷ, không có tâm tư nghĩ đến bạn, bạn càng yếu đuối họ càng tự cao tự đại.

Trong sự nghiệp, sếp và khách hàng thích chỉ tay năm ngón, bạn sẽ gặp áp lực. Tài lộc ở mức bình thường, tiêu dùng nên cân nhắc, nếu tích cóp được thì tiết kiệm được một chút.

Sức khỏe có chút hao hụt, bạn nên tiết chế trong ăn uống, không nên ăn uống thả ga.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên giữ thái độ khiêm tốn trong công việc và cuộc sống, đã có kế hoạch thì tự động làm, không nên thông báo gì kẻo gặp rắc rối. Tình cảm bình thường, bạn và người ấy có nhiều việc phải làm và không dành nhiều thời gian cho nhau.

Sự nghiệp ở mức trung bình, nên bớt bày tỏ ý kiến và làm nhiều việc hơn, đừng để người ta vơ đũa cả nắm, kẻ tiểu nhân sẽ luôn rình rập bạn. Tài lộc ở mức trung bình, lợi ích từ việc đầu tư có thể không nhiều như tưởng tượng, bạn phải chuẩn bị tâm lý.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên làm việc ít hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã có khả năng cao gặp được đối tác đáng tin cậy trong công việc và cuộc sống, nhận được sự giúp đỡ qua lại. Tình cảm ổn định, quan hệ thân tình phát triển thuận lợi, có thể giao tiếp chân thành với nhau, ít kiêu ngạo, giấu diếm.

Về sự nghiệp, nếu có ý kiến ​​hay trong công việc, bạn có thể chủ động nói ra. Tài lộc hanh thông, việc đầu tư có thể làm theo những việc làm của người có kinh nghiệm, cơ may tránh được rủi ro.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, nên vận động cơ xương khớp một cách hợp lý.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể đưa ra những hướng đi hay trong công việc và cuộc sống, đặc biệt bạn rất giỏi trong việc đưa ra các ý tưởn mới mẻ. Về tình cảm, bạn khá hài lòng với quan hệ hiện tại, đối phương luôn tạo được những bất ngờ nho nhỏ, bạn cảm nhận được tấm chân tình của đối phương.

Về sự nghiệp, có phần khởi sắc hơn, khi có cơ hội tiếp xúc với những dự án mới hoặc sử dụng những phương pháp mới để thực hiện công việc thì đây chính là thách thức và cũng là cơ hội cho bạn, bạn nhất định sẽ được đền đáp vì làm tốt. Tài lộc tạm ổn, về phương diện đầu tư, nên thận trọng khi sử dụng thông tin.

Sức khỏe bình thường, tâm trạng ổn định, không bị căng thẳng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay nên chuẩn bị tâm lý, nếu bạn đang mong muốn có được kết quả tốt trong công việc và cuộc sống thì có thể sẽ ngược lại. Về vận số tình cảm, bạn nên chú ý xem giữa bạn và người ấy có sự thấu hiểu ngầm hay không và tình hình hoạt động của đối phương ra sao.

Vận may nghề nghiệp hơi yếu, nếu lười biếng làm việc thì kết quả sẽ không tốt. Đừng thử những phương pháp không có kết quả. Về tài lộc, ở mức trung bình, nên chọn những dự án dựa trên thực lực của bản thân, đừng chỉ thích là làm.

Sức khỏe hư hao, cần tăng cường chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tốt nhất nên kiềm hãm tính khí của mình, có thể xảy ra tranh chấp ngoài ý muốn trong công việc và cuộc sống, nên quan tâm nhiều hơn đến mọi việc xung quanh và bớt kiểu trút sự bất mãn của mình lên người khác. Vận khí tình cảm bình thường, đối tác có sai sót gì thì cứ chỉ ra, cứ giận dỗi, khó chịu chẳng thay đổi được gì.

Sự nghiệp không thuận, khi làm việc nên tránh phạm phải những sai lầm cơ bản, nên cẩn thận, có người soi mói. Tài lộc của bạn ở mức trung bình, đừng quá tin tưởng vào ý kiến ​​của người khác khi đầu tư, có thể cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định thận trọng, đề phòng rắc rối.

Sức khỏe bình thường, không nên quá kích động, rất hại tim, gan.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/11: Bạch Dương tình cảm rạn nứt, Ma Kết dễ thăng tiến
vietnam.vn