Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/11: Bọ Cạp gặp vận đỏ

Tùy Ý (Nguồn: Sohu) | 01/11/2021, 10:02

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp may mắn về tài lộc, đầu tư có lãi, thu nhập tăng; Bảo Bình nên suy xét kỹ các quyết định lên quan đến nguồn vốn.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai, ngày 1/11/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy một chút khó chịu khi phải đối phó với một số người mình không thích. Tình cảm không thuận, dường như bạn và người ấy không muốn hời hợt thêm, không vừa ý thì cứ nói ra, không giấu giếm.

Sự nghiệp có phần yếu kém hơn, có thể từ chối hoặc tìm lý do để trốn tránh nếu phải làm việc với người tính khí khó chịu. Tài lộc ở mức bình thường, không cần tiêu tốn tiền của cho người không xứng đáng, nên đầu tư vào bản thân.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ thấy mọi việc bị đảo lộn và không vừa ý, tốt hơn là bạn nên tự mình làm thay vì để người khác can thiệp. Về chuyện tình cảm, hai người có khả năng không cùng chí hướng, làm việc gì cũng không hiểu nhau.

Về sự nghiệp, tốt hơn hết bạn nên để người khác không can thiệp vào nhiệm vụ của bản thân, hãy độc lập làm những việc mình có thể làm. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư nên cố gắng tìm kiếm người hợp tác.

Sức khỏe ở mức trung bình, tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử khi cần người khác giúp đỡ thì vẫn có người giúp một tay, nhưng những gì người kia làm được thì không nhiều. Tình cảm khá tốt, đối tác của bạn dường như có nhiều việc phải làm, bạn không thể mong đợi đối phương tập trung vào mình.

Trong chuyện nghề nghiệp, bạn có thể sẽ cạnh tranh với nhiều người cho một dự án nào đó khi làm việc. Tài lộc tạm ổn, nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ giải quyết các vấn đề tài chính thì vẫn có cơ hội bật lên.

Sức khỏe bình thường, cơ bản là khỏe mạnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/11: Bọ Cạp gặp vận đỏ - 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 1/11: Bọ Cạp trúng vận đỏ, Bảo Bình chớ vội vàng,

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng cố gắng sử dụng hết khả năng của mình để làm việc gì, hãy cân nhắc đối tốt với bản thân. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, có chí tiến thủ khi ở bên đối phương, tuy nhiên việc làm chưa chắc đã đáp ứng được mong muốn của đối phương.

Sự nghiệp bình thường, đừng quá thực tế và khắt khe khi bạn làm việc. Bạn phải học các mẹo tại nơi làm việc. Tài lộc hơi yếu kém, về phương diện đầu tư, hãy cố gắng thu về một số quỹ và chú ý vấn đề phòng ngừa rủi ro.

Sức khỏe ở mức trung bình, sinh hoạt phù hợp vừa đủ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẵn sàng làm những công việc khó khăn hơn và không thích giữ nguyên hiện trạng. Về tình cảm, bạn và người ấy đều là những người đủ dũng cảm để thể hiện bản thân nên việc hòa hợp với nhau cũng dễ dàng hơn.

Vận trình sự nghiệp hanh thông, chỉ cần chăm chỉ theo kế hoạch trong công việc. Tài lộc tạm ổn, nếu lạc quan về một dự án nào đó trên phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy bắt đầu sớm.

Sức khỏe hanh thông, bản thân tràn đầy năng lượng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ cần quan tâm nhiều hơn đến mong muốn của trái tim và chiều theo cảm xúc của bản thân thì mới dễ dàng gặt hái được thành công. Về đường nhân duyên, tình cảm thân thiết phát triển thuận lợi, gặp nhau trực tiếp sẽ thấy giao tiếp trở nên suôn sẻ hơn.

Sự nghiệp khá tốt, có thể có cơ hội mới trong công việc, sẽ nảy sinh nhiều ý tưởng hay, phải nắm bắt được nguồn cảm hứng khi đến. Tài lộc ở mức trung bình, sẽ có tin vui trong đầu tư tuy nhiên chưa chắc đã mang lại lợi ích thực tế.

Sức khỏe tạm ổn, bản thân an khang.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cảm thấy tự kiềm chế bản thân có hơi nặng nề, cần giải phóng tâm trí và thoát ra khỏi sự gò bó. Tình cảm ở mức trung bình, có ý kiến ​​gì với đối phương thì cứ nói ra, lúc nào cũng giữ trong lòng dễ cảm thấy khó chịu, mong đối phương bất ngờ hiểu ra là điều viển vông.

Vận trình sự nghiệp hơi yếu, ngại chịu trách nhiệm trong công việc, lúc nào cũng lo bị ảnh hưởng. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư cần mở mang đầu óc, nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện, cũng nên tham khảo một cách hợp lý ý kiến ​​của các chuyên gia.

Sức khỏe yếu kém, áp lực tinh thần nhiều.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp làm những việc quen thuộc hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn thì càng tốt. Nhân duyên khá ổn, bạn và người ấy hòa hợp với nhau, có chuyện gì cũng không giấu.

Vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc, có thể được công nhận và khẳng định hơn, được bố trí để hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng, về cơ bản sẽ không có sai sót gì. Về tài lộc, khá hanh thông, đầu tư và quản lý tài chính có thể thu được lợi nhuận đáng kể, nên nhìn nhận hợp lý, thận trọng trong tiêu dùng.

Sức khỏe tạm ổn, nên vận động cơ xương phù hợp, đừng quá đắc ý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có uy tín cao hơn, dễ nhận được sự đồng thuận. Tình cảm ở mức chấp nhận được, đối phương lắng nghe nhiều hơn và sẵn sàng tham khảo ý kiến ​​của bạn về một số việc, góp ý có thể giúp ích cho nhau.

Về sự nghiệp, bạn có lộc, làm việc gì cũng cần phải tự tin, tự tin thì người khác sẽ tin tưởng bạn hơn, lúc này khiêm tốn là điều không tốt. Tài lộc tạm ổn nhưng về phương diện đầu tư thì nên tiến hành từng bước.

Sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng, làm việc gì cũng không thấy mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết cần giữ thái độ khiêm tốn trong công việc và cuộc sống, tốt hơn hết là nên hợp tác với người khác và bớt tính anh hùng. Về chuyện tình cảm, khi ở bên nhau phải tiết chế nhau một chút.

Quảng cáo

Sự nghiệp có phần yếu kém, đối tác hoặc đồng nghiệp kề cận với bạn không đáng tin cậy trong công việc. Bạn có thể phải dọn dẹp đống lộn xộn. Nên thông báo cho đối phương hoặc giải quyết ngay khi phát hiện dấu hiệu, đừng đợi rắc rối trở nên quá lớn. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư, những dự án do người khác giới thiệu có thể không phù hợp với bạn, bạn nên thận trọng.

Sức khỏe ở mức trung bình, cẩn thận va chạm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chú ý, đừng cầm đèn chạy trước ô tô thì mọi việc sẽ suôn sẻ. Tình cảm tạm ổn, cả bạn và người ấy đều muốn chủ động thể hiện tình cảm, hai người đem lại niềm vui cho nhau.

Sự nghiệp tạm ổn, lúc cần hành động phải nhanh chóng bắt đầu, đừng để bị động, chỉ biết chờ đợi sẽ không mang lại kết quả tốt. Tài lộc ở mức trung bình, nếu quan tâm đến dự án nào, bước đầu tiên là tìm hiểu kỹ và chờ tình hình rõ ràng.

Sức khỏe tạm ổn, cơ bản khỏe mạnh bình thường.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội, nên quan sát và để ý nhiều hơn. Tình cảm ở mức trung bình, việc quan tâm đến nửa kia nên bắt đầu từ những vấn đề thực tế, nói những điều tưởng tượng sẽ vô ích.

Sự nghiệp bình thường, hành động có thể chậm hơn người khác một bước trong công việc, cần thêm thời gian để đuổi kịp, hiện tại phải nâng cao hiệu quả, tăng tốc. Tài lộc ở mức trung bình, không có tin vui trong đầu tư, đây là giai đoạn chờ thời cơ.

Sức khỏe bình thường, sử dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý thì càng tốt.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/11: Bọ Cạp gặp vận đỏ
vietnam.vn