Tử vi 12 con giáp ngày 15/8: Tuổi Sửu hôn nhân rạn nứt

15/08/2020, 07:25

Về tình cảm, các cặp đôi tuổi Sửu xảy ra chiến tranh lạnh, khả năng hôn nhân rạn nứt cao.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của bạn tăng tiến, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, tài vận của bạn hanh thông, thu nhập của bạn tăng lên trông thấy. Vận trình tình cảm thăng hoa, bạn hãy có trách nhiệm để thúc đẩy tình cảm phát triển. Sức khỏe của bạn tương đối tốt, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Sửu

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý làm việc. Tình hình tài chính giảm sút, bạn không nắm bắt được phương hướng kiếm tiền. Về tình cảm, các cặp đôi xảy ra chiến tranh lạnh, khả năng hôn nhân rạn nứt cao. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn nên chú ý hơn, đặc biệt là khi tham gia giao thông.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8: Tuổi Sửu hôn nhân rạn nứt - 1

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra thuận lợi, bạn được quý nhân phù trợ, năng lực được thể hiện. Vận trình tài lộc tăng cao, thu nhập của bạn khởi sắc. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, bạn không nên ăn cay. 

Tuổi Mão

Bạn gặp nhiều trở ngại trong công việc, hiệu suất làm việc giảm sút. Tình hình tài chính giảm sút, Mão nên cẩn thận trong các kế hoạch đầu tư tài chính kẻo tiền mất tật mang. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, tốt hơn hết bạn nên thành thật với người bạn thích. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, bạn nên cẩn thận kẻo bị say nắng. 

Tuổi Thìn

Công việc của bạn giảm sút, tốt hơn hết bạn hãy tập trung vào công việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng. Về tài chính, bạn nên cố gắng tích lũy tiền bạc, chớ tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn dễ lo lắng khiến tinh thần không được tốt. 

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của bạn sa sút, bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Về tài chính, bạn nên cố gắng điều chỉnh lại kế hoạch kiếm tiền. Về tình cảm, bạn thờ ơ với đối phương khiến người ấy buồn lòng. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ lạnh. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thăng tiến, năng lực của bạn được cấp trên công nhận. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, đặc biệt là những cặp đôi đang chuẩn bị cưới xin. Sức khỏe của ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn không nên ăn đồ lạnh.

Tuổi Mùi

Áp lực công việc của bạn tăng cao, bạn nên ít phàn nàn đi và tập trung vào công việc của mình. Tình hình tài chính tăng tiến thời thế an bài giúp Mùi kiếm được một khoản thu nhập không nhỏ. Vận trình tình cảm giảm sút, bạn hãy chú ý thái độ của mình với người yêu. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn vặt. 

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8: Tuổi Sửu hôn nhân rạn nứt - 2

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, bạn khó tập trung vào công việc khiến hiệu suất công việc giảm sút. Về tình cảm, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm được ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn không nên tập thể dục quá sức kẻo gây hại cho bản thân. 

Quảng cáo

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tăng tiến, bạn làm việc chăm chỉ và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, thu nhập của bạn không ổn định, bạn cần phải chú ý hơn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được người thân, bạn bè công nhận, chúc phúc. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn khi tham gia giao thông. 

Tuổi Tuất

Công việc của bạn không có nhiều tiến triển, những rắc rối trước đó vẫn chưa được giải quyết triệt để. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên bạn đừng vội vàng mà đưa ra quyết định sai lầm. Vận trình tình cảm sa sút, đường tình duyên của bạn gặp nhiều trắc trở. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn nên chủ động hơn trong các cuộc gặp gỡ. Về tài chính, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Vận trình tình cảm giảm sút, bạn nên buông bỏ những gì bạn nên buông. Về sức khỏe, Hợi nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 con giáp ngày 15/8: Tuổi Sửu hôn nhân rạn nứt