Tử vi 12 con giáp 9/11: Hợi được quý nhân chỉ điểm, Mão vướng'đào hoa thối'

Tùy Ý (Sohu) | 09/11/2021, 07:56

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Hợi được quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp có thể có bước tiến đáng kể, Mão cẩn thận, đừng để vận "đào hoa thối" làm ảnh hưởng.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 9/11/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của những người tuổi Tý đang tăng lên, họ lo lắng hơn về những người xung quanh nhìn nhận mình thế nào. Vận trình tình duyên tăng tiến, Tý có thêm bạn đồng hành và ít cãi vã hơn.

Công việc khởi sắc, phải yêu thích công việc thì mới có nhiệt huyết. Tài lộc tăng, Tý quản lý tốt tiền bạc của mình.

Sức khỏe trung bình, không nên nóng giận, hãy chú ý đến thân thể của mình.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của Sửu tốt hơn, bạn trở nên trưởng thành và ổn định. Vận trình tình duyên tăng tiến, những cuộc hẹn hò đều suôn sẻ.

Công việc hôm nay hanh thông, việc hợp tác ăn ý và hiệu quả. Tài lộc khởi sắc, bạn có thể kiếm tiền một cách đơn giản, không cần tự đánh đố bản thân, tham thì thâm.

Sức khỏe đi xuống, cẩn thận kẻo ngã, có khả năng bị thương ở xương.

Tuổi Dần

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần tăng tiến, bạn làm ăn nghiêm túc, bớt được phiền phức. Tình duyên tốt đẹp nên bạn không cần phải ghen tị với tình yêu của người khác.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn có khả năng về muộn vì tăng ca, rất bận rộn. Tài lộc hôm nay trở nên khởi sắc, hướng đi không sai, thu nhập tăng.

Sức khỏe bình thường, hãy luôn lạc quan để thân tâm được thoải mái, bớt bệnh tật.

Tử vi 12 con giáp 9/11: Hợi được quý nhân chỉ điểm, Mão vướng'đào hoa thối' - 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/11: Hợi quý nhân chỉ điểm, Mão vướng đào hoa thối.

Tuổi Mão

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mão càng trở nên tốt hơn, thật vui vẻ khi được giao tiếp với những người chân thành. Vận trình tình duyên sa sút, bạn  vướng phải vận "đào hoa thối".

Vận may công việc hôm nay ở mức trung bình và cạnh tranh rất khốc liệt. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, có phương pháp và lựa chọn, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Sức khỏe ngày càng tốt, không nên ăn đồ cay nóng.

Tuổi Thìn

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Thìn khá ổn, có tầm nhìn tốt và biết cách chiến đấu để giành lấy thứ thuộc về mình. Vận trình tình duyên hôm nay lên ngôi, bạn nên sẵn sàng tỏ tình.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, được sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên hiệu quả ngày càng cao. Tài lộc hôm nay ở mức bình thường nhưng cũng có những cạm bẫy trong đường tài lộc, nên cẩn thận.

Sức khỏe tốt hơn, nên chăm sóc da những lúc trời hanh khô.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tỵ ngày càng sa sút, tính tình cục cằn, khó kiểm soát. Vận trình tình duyên hôm nay khó khăn, bạn không thể kiểm soát được người mình thích.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, nếu từ chối tham gia các cuộc họp nhóm sẽ rất phiền phức. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, nếu được nhiều thì phải quý trọng vận may.

Sức khỏe giảm sút, đề phòng xuất hiện các nốt ban, dị ứng.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình tổng thể của tuổi Ngọ tốt hơn, hãy trân trọng mọi thứ mà bạn đang có. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có người yêu che chở.

Công việc hôm nay đang lên, hãy bỏ đi thành kiến, hợp tác sẽ suôn sẻ. Vận trình tài lộc hôm nay bình thường, nhìn chung vẫn đang trong giai đoạn đầu tư.

Sức khỏe ở mức trung bình, giảm bớt vận động, cơ thể cần được nghỉ ngơi.

Tuổi Mùi

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Mùi tăng cao, đừng làm những việc làm mất lòng người khác. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, nếu được quan tâm nhiều hơn thì sẽ rất tốt.

Công việc ngày càng khởi sắc, hãy chú ý đến những thay đổi cảm xúc của đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay tăng tiến, công việc làm thêm vất vả sẽ có thu nhập, mọi chuyện khá suôn sẻ.

Sức khỏe giảm sút, việc điều trị bệnh ngoài da cần có sự kiên nhẫn.

Tuổi Thân

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, vì vậy hãy quyết định và đừng thay đổi. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, bạn sẽ để tâm đến quá khứ của người bạn đời.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, tìm được công việc ưng ý và bắt đầu phát triển. Tài lộc hôm nay khá tốt, thu nhập tăng cao, tiền bạc rủng rỉnh.

Sức khỏe sa sút, chảy máu nướu răng phải tìm ra nguyên nhân, nên đi bệnh viện khám.

Quảng cáo

Tuổi Dậu

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dậu đang lên, may mắn có người giúp đỡ. Vận trình tình duyên thăng hoa, nhớ là thỉnh thoảng làm nũng cũng có ích.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không để tình cảm xen vào thì sẽ thuận lợi hơn. Vận trình tài lộc hôm nay lên ngôi, bạn phải tận dụng thật tốt những cơ hội có được.

Sức khỏe ở mức trung bình, đừng uống trà trước khi đi ngủ kẻo mất ngủ.

Tuổi Tuất

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất tốt hơn, những người bạn mới xuất hiện. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có thể về thăm lại chốn cũ cảm thấy rất vui.

Vận trình công việc hôm nay suôn sẻ, nhiệm vụ hoàn thành kịp thời, không chậm trễ. Vận trình tài lộc hôm nay trở nên tốt hơn, kiếm tiền phải có động lực, đừng lười biếng.

Sức khỏe bình thường, nên ăn ít đồ ăn vặt.

Tuổi Hợi

Tổng thể vận thế của người tuổi Hợi hôm nay tăng cao, nên nghĩ đến chuyện có lợi cho bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, lời tỏ tình có thể không được đối phương công nhận khiến bản thân có chút hụt hẫng.

Vận trình công việc hôm nay tốt hơn, có quý nhân giúp đỡ, cơ hội thăng tiến trong tầm với. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, đề phòng bị lừa gạt, có thể do người thân cận ngay bên cạnh gây ra.

Sức khỏe tốt lên, bổ sung thuốc bổ thích hợp để nâng cao khả năng miễn dịch.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 con giáp 9/11: Hợi được quý nhân chỉ điểm, Mão vướng'đào hoa thối'
vietnam.vn