Tử vi 12 con giáp 2/11: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Hợi giận dỗi với người yêu

Tùy Ý (Nguồn: Sohu) | 02/11/2021, 08:07

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Dậu tài vận thăng hoa, làm đâu thắng đó, tiền bạc rủng rỉnh; Hợi không dễ hóa giải chuyện giận dỗi với người yêu.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 2/11/2021.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay vận thế trung bình, tâm trạng không ổn định, dễ cáu gắt. Vận trình tình duyên thăng hoa, bạn dễ dàng có được người bạn đời như ý.

Công việc hôm nay đi xuống, bạn không coi trọng chuyện gì và sự nhiệt tình tại nơi làm việc ngày càng giảm. Vận trình tài lộc tăng tiến, bạn chi tiêu trong tầm kiểm soát, giảm bớt áp lực kinh tế.

Sức khỏe hôm nay nhìn chung không thích hợp để thức khuya, sự thiếu ngủ khiến cơ thể tổn thương.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, bạn cần quyết đoán hơn nữa. Vận trình tình duyên tăng tiến, Sửu có thể mang lại cho đối tác cảm giác an toàn.

Công việc bình thường, những chuyến công tác không phải để mua vui, phải hết sức coi trọng. Tài lộc tăng cao, hãy quản lý tài chính thật tốt, đừng tiêu tiền tùy hứng.

Sức khỏe trung bình, không nên uống cà phê trước khi đi ngủ.

Tuổi Dần

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dần hôm nay sa sút, tính tình bộc phát, khó kiềm chế. Tình duyên không thuận, bạn tỏ ra không ưa người khác giới và lờ đi nhân duyên của mình.

Công việc ở mức trung bình, bạn có thái độ thờ ơ, khó nhận được sự đồng tình của người khác. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, bạn có được sự giúp đỡ của cha mẹ nên tình hình kinh tế ngày càng khởi sắc.

Sức khỏe giảm sút, nếu bạn cứ ham ăn thì sẽ tăng cân.

Tử vi 12 con giáp 2/11: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Hợi giận dỗi với người yêu - 1

Tử 12 con giáp hôm nay 2/11: Thìn một đường bay cao, Dậu tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Mão

Vận thế tổng thể của tuổi Mão hôm nay ở mức trung bình, nên suy nghĩ thật kỹ khi làm việc gì. Tình duyên không thuận, trong chuyện tình cảm, bạn phải cẩn thận đề phòng, đừng để kẻ thứ ba xen vào.

Chất lượng công việc giảm sút, bạn có khả năng thất nghiệp, tính cách càng thêm bốc đồng. Tài lộc không được cải thiện, bạn ngại khó, không biết cố gắng.

Sức khỏe ngày càng sa sút, Mão chán ăn, ăn không ngon miệng.

Tuổi Thìn

Vận thế tổng thể của tuổi Thìn đang tăng lên, nên trò chuyện với bạn bè nhiều hơn. Vận trình tình duyên lên ngôi, không nên bàn nhiều về vấn đề tình cảm ngoài luồng.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đừng lo lắng về những lời khiêu khích của đồng nghiệp. Tài lộc khởi sắc, bạn kiếm tiền nghiêm túc, thu về sẽ không ít.

Sức khỏe trung bình, hãy giữ tâm trạng vui vẻ, tránh xa bệnh tật.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tỵ tăng tiến, người nhà sum vầy, đầm ấm. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, Tỵ không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm, cảm thấy mệt mỏi.

Công việc trở nên tốt hơn, nếu nhảy việc sẽ dễ thành công. Tài lộc tăng, bạn nên trân trọng đồng tiền kiếm được.

Sức khỏe trung bình, cần kiêng rượu bia.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người cầm tinh con ngựa trở nên tốt hơn, tay chân nhanh nhạy, nâng cao hiệu quả làm việc. Vận trình tình duyên tăng tiến, quý nhân tụ tài, tình duyên phát triển nhanh chóng.

Công việc trung bình, Ngọ không thích quan tâm đến đồng nghiệp.Tài lộc đang tăng lên, trong sự hợp tác cần trau dồi sự hiểu biết ngầm về nhau.

Sức khỏe của bạn giảm sút, tinh thần uể oải, ngủ muộn sẽ càng hại thân.

Tuổi Mùi

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Mùi trở nên tốt hơn, việc làm ăn vô cùng hanh thông. Vận trình tình duyên đang lên, đừng vướng vào những điều rắc rối, thị phi, hậu quả sẽ không lường hết được.

Công việc lên như diều gặp gió, sớm muộn gì bạn cũng thành công nếu chịu khó chịu khổ. Tài lộc hư hao, tài vận sa sút, thu nhập cũng bị giảm đi, bạn chi tiêu nhiều cho hoạt động giải trí.

Sức khỏe ở mức trung bình, không nên gội đầu ngay vào buổi sáng vì có thể bị cảm lạnh.

Tuổi Thân

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của những người cầm tinh con khỉ đang tăng lên, tuy nhiên bạn phải nhớ quan tâm đến ý thích thực sự của bản thân. Vận trình tình duyên trở nên tốt hơn, tình yêu đẹp sẽ được chúc phúc.

Công việc bình thường, người thích phàn nàn sẽ bị lãnh đạo phê bình. Tài lộc tăng tiến, bạn có thể bàn bạc với bố mẹ về việc kiếm tiền.

Sức khỏe tăng, muốn đề phòng các bệnh ngoài da thì môi trường sống phải luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Tuổi Dậu

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dậu hôm nay tăng lên, bạn ít quan tâm đến cuộc sống của người khác. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, không có gì tốt nếu bạn vướng vào người yêu cũ.

Quảng cáo

Vận may công việc đang tăng, quan tâm đến các đồng nghiệp cũng không tồi chút nào. Tài lộc khởi sắc, bạn biết cách kiếm tiền, thu nhập rủng rỉnh.

Sức khỏe trung bình, những thói quen xấu cũng dần được sửa chữa.

Tuổi Tuất

Tổng thể vận thế của người tuổi Tuất hôm nay tăng cao, hãy chuẩn bị tinh thần. Tình duyên ở mức trung bình và hầu như sẽ không có kết quả khi bạn theo đuổi người khác.

Công việc hôm nay sa sút, đi họp muộn là điều vô cùng xui xẻo. Tài lộc khởi sắc, ước mơ làm giàu có thể sẽ trở thành sự thật.

Sức khỏe tăng lên, cơ thể đang hồi phục tốt, tăng cường tập thể dục là điều không tồi.

Tuổi Hợi

Ngày nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi đã tốt hơn, việc tập trung vào bản thân đã có hiệu quả. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, không dễ hóa giải chuyện giận dỗi với người yêu.

Công việc khá tốt, lượng công việc tăng lên, bạn có thể phải làm thêm giờ. Vận trình tài lộc sáng sủa, hãy tập trung, với chuyện kiếm tiền không thể lơ là.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn dễ bị rụng tóc vì phải chịu áp lực cao.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 con giáp 2/11: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Hợi giận dỗi với người yêu
vietnam.vn