Tử vi 12 con giáp 11/11: Mão đừng tin dụ dỗ, Thân tiền bạc rủng rỉnh

Tùy Ý(Nguồn: Sohu) | 11/11/2021, 06:51

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Mão cần hết sức cẩn thận, đừng tin lời dụ dỗ của người khác; Thân tài vận khá sáng, tiền bạc dễ kiếm, thoải mái chi tiêu.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 11/11/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của những người tuổi Tý hôm nay sa sút, mục đích sống không còn mạnh mẽ và sự thờ ơ ngày càng tăng. Vận trình tình duyên hư hao, Tý dễ kéo bạn đời xuống dốc.

Công việc có chút khởi sắc, ngân sách được duyệt chi thuận lợi. Tài lộc hôm nay đi xuống, bạn tham lam, ham muốn khó kiểm soát.

Sức khỏe giảm, cơ thể uể oải, tinh thần sa sút.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, hãy tránh xa sự giả dối và trở nên thư thái hơn. Tình duyên thăng hoa, chuyện tình cảm không nên phô trương ra ngoài.

Vận may công việc hôm nay ở mức trung bình, hãy nhớ rằng mạng lưới quan hệ rất quan trọng trong công việc. Tài lộc bình thường, bạn làm việc chăm chỉ, bền chí, có thể có lộc.

Sức khỏe ngày càng tốt, chỉ cần không uống rượu là được.

Tuổi Dần

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần đang lên, tính tình bạn đôn hậu, bao dung hơn. Vận trình tình duyên thăng hoa, bạn có thể cùng đối tác ăn tối, vận khí không tệ.

Công việc đang lên, đồng nghiệp đóng góp rất nhiều ý kiến có ích. Tài lộc nhìn chung là ổn, việc kiếm tiền đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Sức khỏe ở mức trung bình, đừng kén ăn, đề phòng suy dinh dưỡng.

Tử vi 12 con giáp 11/11: Mão đừng tin dụ dỗ, Thân tiền bạc rủng rỉnh - 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11: Mão đừng tin dụ dỗ, Thân tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Mão

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tăng tiến, nên mong chờ một sự bất ngờ vui vẻ. Tình duyên có biến chuyển, bạn nhất định phải nắm bắt được đâu là thứ phù hợp với mình.

Vận trình công việc sáng sủa, bạn gặp quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông hơn. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, đừng tin vào những lời đàm tiếu, dụ dỗ của đồng nghiệp.

Sức khỏe được cải thiện, có chuyển biến tốt.

Tuổi Thìn

Tổng thể vận thế của tuổi Thìn tốt hơn, sự ổn định trong cuộc sống tăng lên. Tình duyên đang lên, việc hẹn hò cùng nhau để thư giãn cũng không tồi chút nào.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, việc xây dựng đội nhóm khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Tài lộc bình thường, cẩn thận bị lừa gạt, đừng mềm lòng.

Sức khỏe tăng,hãy an vui để tránh xa bệnh tật.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Tỵ giảm sút. Tình duyên ở mức trung bình, bạn không muốn hẹn hò nhưng lại nóng lòng muốn có được tình yêu.

Công việc ở mức trung bình, bạn có phương pháp nhưng không muốn động não thêm. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, Tỵ thích tiêu xài hoang phí, tích lũy sụt giảm.

Sức khỏe đi xuống, sỏi mật sẽ xuất hiện nếu bạn bỏ bữa sáng.

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người cầm tinh con ngựa đang lên, mọi việc diễn ra suôn sẻ. Tình duyên khởi sắc, bạn yêu đời, tràn đầy năng lượng tích cực.

Công việc trở nên tốt hơn, chỉ cần chăm chỉ là được. Vận số tài lộc bình thường, việc kiếm tiền đòi hỏi một số kỹ năng xã hội nhất định.

Sức khỏe sa sút, không nên bỏ bữa tối, sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Tuổi Mùi

Vận thế tổng thể của tuổi Mùi tốt hơn, ngoại hình sáng sủa chính là một lợi thế. Vận trình tình duyên khởi sắc, bạn được nhiều người theo đuổi, nhất định phải lựa chọn cẩn thận.

Công việc sa sút, có người phàn nàn về sự không công bằng trong công việc. Vận trình tài lộc tăng tiến, bạn kiếm được tiền bạc nhưng lại tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe bình thường, bạn không dễ bị ốm vặt nếu tránh xa căng thẳng.

Tuổi Thân

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thân hôm nay khởi sắc, cần có bạn bè, nếu không sẽ thấy cô đơn. Vận trình tình duyên tăng tiến, tâm trạng của đối phương phải quan tâm chu đáo, nếu không sẽ dễ xảy ra xích mích.

Công việc sa sút, dễ xảy ra những chuyện đáng lo ngại. Vận trình tài lộc tăng tiến, công việc làm ăn sẽ hanh thông, Thân có thể nở nụ cười thỏa mãn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên ăn ít đồ lạnh.

Quảng cáo

Tuổi Dậu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dậu đang lên cao, không cần người khác đánh giá, hãy tin vào bản thân. Vận trình tình duyên sa sút, dễ xảy ra sự cố, có chuyện buồn bã.

Công việc đang lên, hãy tin vào bản thân và đừng hoảng sợ khi gặp thử thách. Vận trình tài lộc trở nên tốt hơn, hợp đồng được ký kết, thu nhập đến.

Sức khỏe tốt, tình trạng cơ thể ổn định là điều đáng mừng.

Tuổi Tuất

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, bạn hay cằn nhằn và rất muốn kiểm soát. Vận trình tình duyên giảm sút, tâm trạng hai người trở nên phức tạp.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, có sự trì hoãn ở nơi làm việc. Tài lộc không mấy khả quan, quanh đi quẩn lại bạn cũng phải quay về mối hợp tác ban đầu.

Sức khỏe ổn định, không nên trèo cao, dễ bị té ngã.

Tuổi Hợi

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay tăng cao, hãy hành động một cách dứt khoát nếu muốn thành công. Vận trình tình duyên tăng tiến, cốt yếu là sự chân thành, đừng lo lắng quá nhé.

Công việc ở mức trung bình, đừng dễ dàng bỏ cuộc, thỉnh thoảng hãy động viên bản thân một chút. Vận trình tài lộc tốt, thu nhập ổn định.

Sức khỏe bình thường, không nên tập thể dục quá sớm vào buổi sáng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 con giáp 11/11: Mão đừng tin dụ dỗ, Thân tiền bạc rủng rỉnh
vietnam.vn