Tử vi 12 con giáp 10/11: Sửu cẩn thận kẻo bị lừa, Tuất có cơ hội phát tài

Tùy Ý(Nguồn: Sohu) | 10/11/2021, 07:01

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu cần phải thận trong khi ký kết, giao dịch kẻo bị lừa dối; Tuất vận thế rực rỡ, làm giàu dễ dàng.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 10/11/2021.

Tuổi Tý

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tý tốt hơn, có sự tương phản và cải thiện rõ rệt. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, cảm giác thích hẹn hò, vận khí rất tốt.

Vận trình công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, nên biết cách thấu hiểu và tập trung cao độ vào việc của bản thân. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, phải dựa vào bản thân để nâng cao năng lực kiếm tiền của mình.

Sức khỏe hôm nay khá ổn, uống một cốc nhỏ nước ấm trước khi đi ngủ sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Sửu

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu tốt hơn, hãy từ chối can thiệp vào chuyện của người khác. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, tình yêu như ý sẽ đến.

Công việc hôm nay ở mức trung bình,

Tử vi 12 con giáp 10/11: Sửu cẩn thận kẻo bị lừa, Tuất có cơ hội phát tài - 1

Tử vi 12 con giáp 10/11: Sửu cẩn thận bị lừa, Tuất giàu sang phú quý.

đề phòng bị khách hàng giăng bẫy, lừa gạt. Vận trình tài lộc hôm nay đang lên cao, vẫn còn dư địa để cải thiện.

Sức khỏe hư hao, chóng mặt hoa mắt nhiều, chú ý nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần tăng cao, thường xuyên thay đổi, có thể sẽ thu được gì đó. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, không dễ gì quên được quá khứ, hiện tại gặp khó khăn.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, làm mất lòng cấp dưới thì phiền phức. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, tài lộc bất ngờ tới cửa, tiền bạc hái ra nhiều, nhìn chung rất may mắn.

Hôm nay sức khỏe tốt lên, đặt cây xanh trong phòng khách vừa giúp thanh lọc không khí vừa để thay đổi vận khí.

Tuổi Mão

Vận trình tổng thể của người tuổi Mão hôm nay đang lên, hãy suy nghĩ nhiều hơn và bớt u mê vào những chuyện hoang đường. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, con đường theo đuổi tình duyên phù hợp.

Công việc hôm nay được cải thiện, quan hệ tốt với đồng nghiệp với bạn học cũng không tệ lắm. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, tư tưởng mong giàu nhanh chóng, dễ sinh lười biếng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nếu cảm thấy không thoải mái thì nên nghỉ ngơi, đừng ép buộc bản thân quá mức.

Tuổi Thìn

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn tăng cao, bạn có thể lắng nghe lời khuyên của người khác. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, nóng lòng kết hôn, đề phòng sai lầm trong tình duyên.

Vận trình công việc hôm nay hanh thông, hãy giữ nhiệt huyết và đừng than phiền khi nhiều việc, không giải quyết được chuyện gì. Tài lộc tăng lên, bạn nên dành thời gian để kiếm tiền.

Sức khỏe ở mức trung bình, tránh thức khuya, tinh thần kém.

Tuổi Tỵ

Hôm nay tổng thể vận thế của người tuổi Tỵ tăng tiến, có nhiều lợi lộc nên đề phòng kẻ ghen người ghét. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, hết lòng vì tình yêu sẽ mang lại thành quả xứng đáng.

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc nên bạn càng phải cố gắng hơn. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, vì vậy hãy hạ thấp ham muốn và giữ vững phong độ.

Sức khỏe hư hảo, phải bồi bồi bằng dinh dưỡng, không thể dựa vào thuốc.

Tuổi Ngọ

Vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ hôm nay vẫn đang trên đà tăng, thi thoảng cần phải thư giãn cho bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay không thuận, hẹn hò không hợp.

Vận trình công việc hôm nay có chút khởi sắc, làm việc chăm chỉ thì sẽ giảm bớt gánh nặng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, hợp tác cần thẳng thắn.

Sức khỏe hao hụt, cẩn thận vết thương bị viêm nhiễm.

Tuổi Mùi

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Mùi tốt hơn, có thể vượt qua khó khăn. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng khởi sắc và sức cản ngày càng giảm.

Vận trình công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, nếu phối hợp ăn ý thì sẽ có hợp tác mới từ phía đối tác. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, đề phòng kẻ tiểu nhân, làm ăn không suôn sẻ.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, ăn ngon ngủ yên.

Tuổi Thân

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân hôm nay không ổn, bản thân trì hoãn nên đừng phàn nàn về người khác. Vận trình tình duyên hôm nay không tốt, việc gì cũng trì trệ, mâu thuẫn ngày càng gia tăng.

Vận trình công việc hôm nay đang lên, nên chuẩn bị tinh thần đối phó những dự án mới và đừng lạc quan mù quáng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, có nhiều dự án, phương án khả quan.

Quảng cáo

Sức khỏe hôm nay giảm sút, có thể bị chóng mặt, buồn nôn, đau rát họng.

Tuổi Dậu

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dậu tăng tiến, được mọi người xung quanh tin tưởng, giao phó cho nhiều chuyện quan trọng. Vận trình tình duyên hôm nay lên cao, gặp được người ưng ý thì mừng thầm.

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc, cần chuẩn bị kỹ càng hơn trong công việc. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, tránh mắc bẫy và cẩn thận bị lừa gạt.

Sức khỏe ở mức trung bình, huyết áp thấp, có thể bồi bổ hợp lý.

Tuổi Tuất

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất đang lên, việc tự học cũng mang lại nhiều lợi ích. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay trở nên sáng sủa, nhân duyên nhiều hơn, người muốn theo đuổi bạn gần gũi hơn.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, được quý nhân cho lời khuyên và nhận được sự giúp đỡ thiết thực. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, không thiếu cơ hội, biết hợp tác làm ăn sẽ nhanh giàu sang phú quý.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hãy tập thể dục nhiều hơn và đừng lười biếng.

Tuổi Hợi

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi được cải thiện, hình ảnh được nâng cao, danh tiếng cũng tăng lên. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có con đường theo đuổi, hi vọng hiển rõ.

Vận trình công việc hôm nay đề tăng, khả năng làm việc được nâng cao, hiệu quả đạt được khá ấn tượng. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, tiền tài có quý nhân phù trợ, không bị sa sút.

Sức khỏe tạm ổn, không uống nước thường xuyên có hại cho sức khỏe.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 con giáp 10/11: Sửu cẩn thận kẻo bị lừa, Tuất có cơ hội phát tài
vietnam.vn