tử từ

WB khởi động hỗ trợ 600 doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chuyển đổi số
3 ngày trước Doanh nghiệp
Ngân hàng Thế giới sẽ hỗ trợ 600 doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ứng dụng các giải pháp công nghệ để tăng năng suất lao động và nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình hoạt động.
  • (CATP) Trong quá trình lần theo dấu vết, truy bắt tử tù "dính" Covid-19 trốn khỏi Trạm giam Chí Hòa, lực lượng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TPHCM đã thể hiện độ nhạy bén, khéo léo trong từng khâu, nhằm bảo đảm an toàn cho cán bộ, chiến sĩ cũng như người dân xung quanh (Báo Công an TPHCM đã thông tin). Ngày 18-7, Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc này.
  • (CATP) Sau gần 3 ngày khẩn trương truy vết, lực lượng Công an TPHCM đã bắt được Nguyễn Kim An (SN 1995, ngụ H.Tánh Linh, Bình Thuận; bị kết án tử hình về tội giết người và cướp tài sản), trốn khỏi nơi giam giữ. Đây là nỗ lực rất lớn của lực lượng Công an TPHCM trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bản thân phạm nhân cũng dương tính với Covid-19.
  • (CAO) Sau khi các phương tiện truyền thông đăng tin một tử tù trốn trại, đang mắc Covid-19, rất nhiều người dân đã nhắn tin, gửi hình ảnh của đối tượng tình nghi tới cho cơ quan công an.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO