'Tú ông' điều hành đường dây sex tour 15 triệu đồng/ngày lĩnh 3 năm tù

09/09/2022, 11:36

Nhân mời gọi cả các cô gái nước ngoài vào đường dây mua bán dâm theo hình thức "sex tour", khách có nhu cầu phải trả 15 triệu đồng/ngày.

Ngày 9/9, TAND TP Hà Nội tuyên án bị cáo Đặng Văn Nhân (SN 1989, ở Kiến Hưng, Thái Bình) 3 năm tù về tội "Môi giới mại dâm".

Nhân là "ông trùm" của đường dây môi giới mại dâm với cô gái bán dâm người Việt Nam và người nước ngoài.

Theo cáo trạng và diễn biến phiên tòa, cuối năm 2020, Nhân không có công ăn việc làm ổn định nên nảy ra ý định môi giới mại dâm để thu lời bất chính. Nhân lập tài khoản Zalo, Telegram có tên "Hà Nội cung cấp PGA và gái Tây", nhằm kết nối giữa các cô gái mại dâm và "khách làng chơi". Tháng 6/2021, Nhân lập thêm tài khoản Zalo "Mai Hồng Vũ" và lập trang web "kieunuvadaigia.net" (Kiều nữ và đại gia).

'Tú ông' điều hành đường dây sex tour 15 triệu đồng/ngày lĩnh 3 năm tù - 1

Bị cáo Đặng Văn Nhân tại toà.

Giá gái bán dâm từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng/lượt, theo đêm từ 4 triệu đến 20 triệu đồng/đêm. Nhân quy định đi chơi dài ngày theo hình thức "sex tour" 3-5 ngày là 15 triệu đồng/người/ngày.

Nếu các cô gái bán dâm đồng ý tham gia đường dây của Nhân thì sẽ gửi ảnh khỏa thân, số đo 3 vòng cho Nhân. Sau khi giao dịch thành công, khách mua dâm trả tiền trước thì Nhân giữ lại 30% số tiền rồi gửi 70% tiền cho gái bán dâm. Nếu gái bán dâm thu tiền trực tiếp của khách thì sau đó sẽ chuyển lại 30% số tiền cho Nhân.

Điều đáng nói, ngoài các cô gái Việt Nam, Nhân còn chiêu mộ thêm các cô gái bán dâm nước ngoài vào đường dây.

Đầu năm 2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội bắt quả tang 3 cô gái (2 người Việt, một người nước ngoài) đang bán dâm cho khách tại căn hộ ở quận Cầu Giấy và huyện Thạch Thất (Hà Nội).

Hai cô gái người Việt khai được Nhân tổ chức mua bán dâm theo hình thức "sex tour" trong 3 ngày với chi phí 15 triệu đồng/ngày mỗi người. Khách mua dâm phải trả tổng số tiền 90 triệu đồng.

"Chân dài" ngoại quốc còn lại khai Nhân đã môi giới cho cô bán dâm với giá 5 triệu đồng và trích lại cho "tú ông" số tiền 500.000 đồng.

Khai tại tòa, Nhân cho biết: "Do đầu năm 2021, bị cáo sống ở khu du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên bị cáo không có công ăn việc làm ổn định. Trong quá trình làm về du lịch ở Hạ Long, bị cáo quen biết một số gái bán dâm. Bị cáo dùng quan hệ đó để thực hiện hành vi môi giới mại dâm".

Nhân khai thuê một người không rõ danh tính lập trang web. Sau đó, bị cáo đăng bài viết của mình lên trang web để tìm khách. Nhân thừa nhận nội dung truy tố tại bản cáo trạng là đúng, không oan sai, các hành vi nói trên bị cáo thực hiện một mình.

HĐXX nhận định, tại phiên tòa, bị cáo Đặng Văn Nhân thừa nhận hành vi phạm tội, thể hiện sự ăn năn hối cải. Hành vi phạm tội của bị cáo là nghiêm trọng, xâm phạm đến đạo đức xã hội, là nguyên nhân lây truyền các loại bệnh thông qua đường tình dục. Hành vi của bị cáo cần bị xử lý nghiêm để răn đe.

Minh Tuệ
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Tú ông' điều hành đường dây sex tour 15 triệu đồng/ngày lĩnh 3 năm tù
vietnam.vn