'Tú ông' điều hành đường dây môi giới mại dâm ngoại quốc, sex tour như thế nào?

26/02/2022 16:35

Đường dây môi giới mại dâm do Đặng Văn Nhân cầm đầu có các cô gái người nước ngoài, giá mua dâm từ 2-10 triệu đồng/lượt, khách có nhu cầu sex tour từ 3-5 ngày thì giá trung bình 15 triệu đồng/người/ngày.

Ngày 26/2, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Văn Nhân (33 tuổi, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Quá trình điều tra, đội 2 phòng PC02 phối hợp với phòng 4 Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an xác định Đặng Văn Nhân là đối tượng cầm đầu, đứng sau đường dây môi giới mại dâm phức tạp có các cô gái nước ngoài, thậm chí là đáp ứng cả nhu cầu điều chân dài đi sex tour với các quý ông lắm tiền, nhiều của.

tu-ong-mai-dam.jpeg
Đặng Văn Nhân và tang vật (Ảnh: Công an cung cấp) 

Theo công an, đầu năm 2020, do không có nghề nghiệp ổn định, Nhân đã nghĩ ra việc môi giới mại dâm người nước ngoài và người Việt Nam qua mạng internet nhằm thu lợi bất chính. Để thực hiện hoạt động môi giới mại dâm, Nhân đã trực tiếp quản trị, điều hành trang web: daigiavakieunu.net để đăng tải hình ảnh gái bán dâm người nước ngoài như: Philippines, Brazil… và gái bán dâm người Việt Nam kèm các thông tin của gái bán dâm để khách mua dâm lựa chọn.

Cùng với đó, Nhân giao dịch môi giới với khách mua dâm và gái bán dâm qua nhiều số điện thoại di động khác nhau. Mỗi số điện thoại, Nhân sử dụng 1 điện thoại riêng có kết nối 3G, tổng số điện thoại mà Nhân sử dụng là 10 máy.

Ngoài ra, Đặng Văn Nhân cũng lợi dụng các ứng dụng mạng xã hội trực tuyến như Telegram, Zalo, Facebook… có tên "Hà Nội chuyên cung cấp gái PGA và Gà Tây", với khoảng 5.000 thành viên tham gia, thường xuyên có hàng trăm tài khoản trực tuyến để liên lạc trao đổi môi giới. Sau mỗi lần móc nối các chân dài đến với các quý ông. Trong nhóm, Nhân đăng tải các nội dung, quy định của nhóm và đăng tải các thông tin gái bán dâm người nước ngoài và gái bán dâm người Việt Nam trên một số địa bàn thuộc các quận nội thành của TP Hà Nội.

Khi khách muốn mua dâm phải liên hệ với Nhân trước để yêu cầu gái bán dâm và thỏa thuận tiền. Nhân sẽ yêu cầu khách mua dâm chuyển khoản trước số tiền mua dâm qua tài khoản Ngân hàng M., mang tên Đoàn Văn Huy cho Nhân, hoặc thanh toán trực tiếp cho gái bán dâm và mỗi lượt mua bán dâm thành công, Nhân cắt lại 30% tiền công môi giới. Sau đó, Nhân sẽ yêu cầu gái bán dâm chủ động liên hệ với khách mua dâm để hẹn địa điểm và thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra, để tuyển chọn gái bán dâm, Nhân tham gia các hội nhóm trên các trang mạng xã hội để tiếp cận những cô gái trẻ, rồi trực tiếp đặt vấn đề môi giới mại dâm, tùy theo từng người mà đưa ra giá bán dâm khác nhau, trung bình mỗi lượt khách mua dâm phải trả giá từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng/1 lượt, còn giá khách mua dâm đi qua đêm với gái bán dâm phải trả từ 4 triệu đồng đến 20 triệu đồng/1 lượt. Nếu khách mua dâm có nhu cầu đi "sex tour" (gái bán dâm đi du lịch theo ngày cùng khách mua dâm) trong thời gian từ 3 đến 5 ngày, thì giá trung bình là 15 triệu đồng/1 người/1 ngày.

Nhân thu tiền công môi giới từ 500 ngàn đồng đến 6 triệu đồng/1 người. Nếu khách thanh toán chuyển tiền mua bán dâm cho Nhân, Nhân sẽ chuyển lại cho các cô gái thông qua hình thức chuyển khoản, sau đó các cô gái sẽ có trách nhiệm chuyển trả tiền công môi giới cho Nhân thông qua tài khoản ngân hàng M..

Nhân rất tinh ranh và cẩn thận trong cuộc sống thường ngày cũng như trong các giao dịch liên quan đến đường dây môi giới mại dâm nói trên. “Tú ông” này thường xuyên di chuyển chỗ ở, sử dụng thông tin cá nhân và các tài khoản ngân hàng “ảo” để giao dịch chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Nhân chuyển tiếp đến các tài khoản trung gian khác trước khi đến tài khoản của đối tượng bằng những nội dung giao dịch chuyển tiền rất kín kẽ.

Ngày 14/1, các trinh sát thuộc đội 2 phòng PC02 phối hợp với phòng 4 Cục C02 đã bất ngờ kiểm tra 1 căn hộ villa tại khu đô thị ở huyện Thạch Thất, Hà Nội và 1 phòng tại tầng 7, tòa nhà chung cư quận Cầu Giấy, Hà Nội, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua làm việc, cơ quan công an xác định 2 cô gái người Việt Nam bán dâm cho 2 quý ông ở căn hộ villa do Nhân dắt mối. Để được 2 chân dài chăm sóc, 2 quý ông này đã bạo chi số tiền 15 triệu đồng/người/ngày.

Về đôi nam nữ mua bán dâm tại căn hộ chung cư, chân dài này được xác định mang quốc tịch Philippines. Để được mây mưa với người đẹp ngoại quốc, quý ông này đã phải chi 5 triệu đồng/lần mua dâm.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    'Tú ông' điều hành đường dây môi giới mại dâm ngoại quốc, sex tour như thế nào?
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO