Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

03/12/2021, 10:27

Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc.

4 năm trước, tôi thành người phụ nữ góa chồng. Thời điểm đầu, khi tiền tiết kiệm vẫn còn, tôi vẫn cáng đáng được tiền ăn học của 3 đứa con. Thế rồi sau một năm, tiền hết, thu nhập của tôi cũng bị chững lại. Các con thì ngày một lớn, tôi đành nhờ đến sự trợ giúp của gia đình hai bên. Hồi ấy chị chồng tôi có đăng một bài lên mạng, kêu gọi mọi người giúp đỡ mẹ con tôi. Sau khi biết chuyện, tôi đã yêu cầu chị chồng gỡ bài xuống.

Có điều vì được mọi người quan tâm, vài hôm sau, chị mang sang cho tôi 200 triệu rồi nói một người bạn Việt kiều gửi về. Tôi có hỏi xin số điện thoại của người ta để cảm ơn thì chị bảo không cần. 2 năm nay cũng vậy, người phụ nữ giấu mặt ấy vẫn gửi cho tôi 100 triệu. Tôi thấy lạ quá, không quen biết gì, sao người ta lại đối tốt với mình thế.

Cho đến một tháng trước, khi chị ấy về Việt Nam, tôi mới biết đó là người yêu cũ của chồng. Chị ấy kể ngày xưa khi mới đi nước ngoài, chồng tôi cũng giúp đỡ rất nhiều về mặt tiền bạc. Bây giờ anh ấy không may mất sớm, chị muốn san sẻ gánh nặng với tôi.

Ngồi nói một lúc, chị ngỏ ý muốn nhận một đứa con của tôi làm con nuôi. Bây giờ chị đã về Việt Nam ở hẳn, muốn nhận con vì vợ chồng kết hôn cả chục năm vẫn chưa có mụn con nào. Chị còn cam kết, lúc nào nhớ con, tôi có thể đến chơi và ngủ lại một bữa.

Mẹ chồng không nói ra nhưng tôi biết là bà đã ngầm đồng ý. Còn tôi cũng lăn tăn lắm. Bây giờ hoàn cảnh khó khăn. Tôi nuôi 3 đứa con đúng là rất vất vả, lời đề nghị của chị ấy cũng khá hợp lý. Theo mọi người, tôi có nên cho người cũ của chồng nhận con mình làm con nuôi không?

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt
  vietnam.vn