'Tứ đại mỹ nhân' Blackpink giàu cỡ nào?

23/05/2024 20:13

Nhóm nhạc nữ Blackpink của Hàn Quốc quy tụ "tứ đại mỹ nhân": Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Sau nhiều năm làm nghề và vẫn tiếp tục duy trì danh tiếng đỉnh cao, họ sở hữu khối lượng tài sản "khủng".

Trong "tứ đại mỹ nhân" của Blackpink, Jisoo được đánh giá là có tài sản nhiều nhất. Truyền thông Hàn Quốc cho biết cô ước tính sở hữu khoảng 29 triệu USD.

Ngoài việc lưu diễn cùng nhóm, Jisoo còn hoạt động mạnh ở mảng thời trang và cũng tham gia đóng phim. Cô nhận thù lao cao khi đóng phim.

Tứ đại mỹ nhân Blackpink giàu cỡ nào?-1
Jisoo là chị cả của nhóm Blackpink. Cô có gia thế giàu có nhưng kín tiếng

Sau khi có công ty riêng, Jisoo tập trung mạnh vào mảng phim và thời trang. Cô hiện vẫn độc thân, chưa có thêm thông tin về tình duyên.

Người đẹp Lisa được cho là giàu thứ hai trong nhóm với 28 triệu USD. Cô tạo được tiếng vang bên cạnh âm nhạc là lĩnh vực thời trang. Lisa cũng là đại sứ nhiều nhãn hàng. Sau khi thành lập công ty riêng LLOUD, cô tập trung hoạt động quảng cáo, đóng phim.

Tứ đại mỹ nhân Blackpink giàu cỡ nào?-2
Lisa hiện đang được cho là hẹn hò Frederic Arnault - con trai tỉ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault.

Tứ đại mỹ nhân Blackpink giàu cỡ nào?-3

Lisa hiện được cho là đang hẹn hò cùng Frederic Arnault - con trai tỉ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault. Frederic Arnault có động thái hỗ trợ bạn gái mình trong kinh doanh.

Jennie sở hữu khoảng 23 triệu USD. Cô cũng nỗ lực ở mảng âm nhạc, thời trang và cả phim sau khi có công ty riêng. Với tiềm năng của mình, Jennie sẽ tiếp tục tăng số tài sản thời gian tới.

Tứ đại mỹ nhân Blackpink giàu cỡ nào?-4
Jennie tích cực với sự nghiệp

Rosé được ước tính sở hữu khoảng 20 triệu USD. Cô cũng là một trong những người đẹp đa tài của Blackpink. Dự kiến, tài sản của Rosé cũng sẽ tiếp tục tăng.

Tứ đại mỹ nhân Blackpink giàu cỡ nào?-5
Rosé

Theo Người lao động

Bài liên quan
  • Rosé (BlackPink) gây lo ngại
    The Black Label cho biết đang thảo luận hợp đồng cá nhân với Rosé. Giọng ca chính của BlackPink quyết định gắn bó với nhà sản xuất "ruột" Teddy, khác với lựa chọn lập công ty riêng của các thành viên.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Tứ đại mỹ nhân' Blackpink giàu cỡ nào?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO