tu bao ve

Hành trình từ bảo vệ trở thành kỹ sư công nghệ thông tin của 9X Việt
hôm qua Giáo dục
Trước khi trở thành kỹ sư phần mềm tại Nhật Bản, Dũng nói từng phải trải qua giai đoạn “đầy bão tố”, khiến anh trở nên già trước tuổi.
  • Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng vừa có thông báo về việc cho các tổ chức, cá nhân có dự án đầu tư bảo vệ môi trường vay vốn với lãi suất ưu đãi 3,6%/năm, cố định trong suốt thời gian vay (tối đa 5 năm) của Quỹ Bảo vệ môi trường thành phố trong năm 2022.
  • Trước những thông tin xấu, tình huống nguy hại trên Internet, các bậc phụ huynh Việt Nam thường có xu hướng tách biệt con khỏi sự nguy hiểm mà quên đi việc trang bị cho con những kiến thức, kỹ năng cần có để tự bảo vệ mình trên mạng.
  • Sống ở xứ sở nhiệt đới giàu cỏ cây hoa lá nên cảm quan người Việt là cảm quan thiên nhiên, nhìn sự vật qua lăng kính thiên nhiên. Con người và thiên nhiên hòa lẫn vào nhau, làm chuẩn mực thẩm mỹ cho nhau, cùng nâng nhau lên vị thế những vẻ đẹp trong kỳ quan vũ trụ… Là người yêu thiên nhiên, trân trọng thiên nhiên và quy luật tự nhiên, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành hiện thân cho bản sắc văn hóa Việt Nam trong mối quan hệ mật thiết với thiên nhiên, môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn