Truyền thông Hàn Quốc: BLACKPINK sẽ hoạt động nhóm vào nửa cuối năm 2024

05/03/2024 09:00

Truyền thông Hàn Quốc tiếp tục đưa ra thông tin về thời gian trở lại của nhóm BLACKPINK.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng đầu năm, các thành viên BLACKPINK đang có những hoạt động cá nhân vô cùng năng suất. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Tuy nhiên điều này cũng dấy lên một sự lo ngại rằng sẽ còn rất lâu nữa, BLACKPINK mới trở lại hoạt động nhóm như thông báo của YG trước đó.

Truyền thông Hàn Quốc: BLACKPINK sẽ hoạt động nhóm vào nửa cuối năm 2024-1
BLACKPINK đang có chuỗi ngày hoạt động cá nhân năng suất sau khi không tái ký hợp đồng cá nhân.

Mới đây, phóng viên Lee Chang Hee của truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra những nhận định của các nhà nghiên cứu trong nước về sự hoạt động của BLACKPINK đối với tương lai của YG.

Theo đó, công ty chứng khoán Hana Securities dự đoán tour diễn quy mô lớn với thời gian gián đoạn dài ngày của BLACKPINK sẽ được lặp lại. Từng có tin đồn cho rằng BLACKPINK sẽ trở lại vào quý 4/2024. Sau đó là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2025 và tiếp tục trở lại vào năm 2026. Các chuyên gia ước tính rằng biến động thành tích hàng năm của YG sẽ tăng lên tùy thuộc vào các hoạt động của BLACKPINK.

Hay như Lee Hwa Jeong, nhà nghiên cứu tại NH Investment & Securities, nhận định: “Vì YG phụ thuộc rất nhiều vào BLACKPINK nên giá cổ phiếu cũng có khả năng lặp lại những biến động tương tự. Để thực hiện một phép đo thận trọng hơn, chúng tôi đã thay đổi ngày dự kiến phát hành album mới tiếp theo của BLACKPINK thành năm 2025 nhưng giá cổ phiếu của YG Entertainment không phản ánh bất kỳ kỳ vọng nào.

Nói cách khác, YG hy vọng sẽ lấy lại thành công cho các album sắp ra mắt của BABYMONSTER và TREASURE trong nửa đầu năm và lịch trình cụ thể cho các hoạt động nhóm của BLACKPINK trong nửa cuối năm 2024”.

Trước đó vào giữa tháng 1/2024, trang tin Ten Asia của Hàn Quốc cũng đưa ra chia sẻ của ông Lee Ki Hoon, nhà nghiên cứu tại Hana Securities về lịch trình trở lại của BLACKPINK: “Sẽ cần thời gian để xác nhận quy mô của toàn bộ chuyến lưu diễn cho đến lần trở lại tiếp theo của BLACKPINK. Ước tính vào khoảng quý 2 và quý 3 năm nay”.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 2/2024, một quan chức của YG cho biết dự kiến sẽ khó có thể nhìn thấy sự trở lại của BLACKPINk trong năm nay vì các thành viên đang tập trung hoạt động cá nhân.

Dẫu vậy người này cũng chia sẻ: “Vì các thành viên đều nhận thức được sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho nhóm BLACKPINK với đội hình đầy đủ nên các cuộc thảo luận về vấn đề này sẽ diễn ra định kỳ".

Truyền thông Hàn Quốc: BLACKPINK sẽ hoạt động nhóm vào nửa cuối năm 2024-2
Truyền thông Hàn liên tục đưa dự đoán về sự trở lại hoạt động nhóm của BLACKPINK trong năm 2024.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Truyền thông Hàn Quốc: BLACKPINK sẽ hoạt động nhóm vào nửa cuối năm 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO