Truy tìm hai đối tượng bị tố chiếm đoạt ôtô

T.Hà| 21/05/2022 10:54

Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty TNHH Ôtô Huy Thắng, TP Hồ Chí Minh.

Nguyễn Quốc Huy (SN 1979, ngụ quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) sử dụng pháp nhân Công ty TNHH Ôtô Huy Thắng ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng thuê xe của các cá nhân để nhận tài sản là xe ôtô. Tuy nhiên, Huy không thực hiện kinh doanh theo thỏa thuận mà đem thế chấp cho một số đối tượng, lấy tiền cho cá nhân hoặc cấn trừ nợ, chuộc lại các xe ôtô đã thế chấp trước đó. Thời gian đầu Huy có thanh toán tiền thuê xe, nhưng sau đó không tiếp tục thực hiện, không trả lại xe cho chủ sở hữu mà bỏ đi khỏi nơi cư trú và địa điểm kinh doanh, cắt liên lạc để chiếm đoạt tài sản.

Liên quan đến vụ án, ông Võ Phúc Tâm đã tố cáo đến cơ quan điều tra việc ông ký hợp đồng và giao xe ôtô nhãn hiệu Toyota Vios cho Công ty Huy Thắng. Tuy nhiên, cũng với thủ đoạn trên của Nguyễn Quốc Huy, giấy tờ và xe ôtô của ông Tâm, cũng giao cho Cao Thị Thùy Dương (ngụ TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và Trần Đình Tiến Đạt (ngụ TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh). Qua xác minh, cơ quan điều tra xác định, Dương và Đạt hiện không có mặt tại địa phương, đi đâu làm gì không rõ. Vì vậy, để phục vụ công tác điều tra, Công an TP Hồ Chí Minh đề nghị Cao Thị Thùy Dương và Trần Đình Tiến Đạt đến cơ quan CSĐT tại địa chỉ 674 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh, để làm rõ nội dung liên quan.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Truy tìm hai đối tượng bị tố chiếm đoạt ôtô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO