Truy tìm 2 đối tượng ném mắm tôm vào ngõ để đòi nợ

Văn Yên | 07/06/2022, 10:29

Công an phường Trần Hưng Đạo và Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã trích xuất camera, truy tìm 2 đối tượng ném mắm tôm vào ngõ 61 Lý Thường Kiệt để đòi nợ nhưng lại bắn sang cổng Đại sứ quán Uruguay.

Truy tìm 2 đối tượng ném mắm tôm vào ngõ để đòi nợ - 1

Cơ quan công an kiểm tra khu vực ngõ 61 Lý Thường Kiệt cùng cổng Đại sứ quán Uruguay bị các đối tượng xấu ném chất bẩn (Ảnh: Văn Toàn).

Ngày 7/6, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh kèm thông tin tại số 61 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, loang lổ những vết bẩn từ dầu luyn và mắm tôm. Đây cũng là địa chỉ của Đại sứ quán Uruguay. Hình ảnh chụp lại cho thấy phần cửa và tường của đại sứ quán bị dính các vết bẩn.

Sáng 7/6, lãnh đạo Công an phường Trần Hưng Đạo cho biết, sự việc xảy ra vào đêm 31/5, rạng sáng 1/6 và hiện tại cơ quan công an đã trích xuất được camera, đang truy tìm các đối tượng đi xe máy, ném mắm tôm vào ngõ 61 Lý Thường Kiệt.

Theo vị này, trong khu vực ngõ 61 Lý Thường Kiệt có vài trường hợp liên quan nợ nần nên đã bị 2 đối tượng đi xe máy ném chất bẩn vào, tuy nhiên ở cạnh ngõ 61 này lại là cổng của Đại sứ quán Uruguay.

Truy tìm 2 đối tượng ném mắm tôm vào ngõ để đòi nợ - 2

Số 61 Lý Thường Kiệt bị ném chất bẩn, cổng đại sứ quán (bìa phải) cũng bị "vạ lây" (Ảnh: Văn Toàn).

"Sau khi nhận tin báo, chúng tôi đã xác định được 2 đối tượng đi xe máy chủ đích ném chất bẩn vào ngõ 61 Lý Thường Kiệt để đòi nợ. Chất bẩn sau đó bắn sang cổng đại sứ quán", đại diện Công an phường Trần Hưng Đạo nói.

Theo vị này, hôm xảy ra sự việc, phía bảo an của Đại sứ quán Uruguay đã ra công an phường trình báo.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy tìm 2 đối tượng ném mắm tôm vào ngõ để đòi nợ
vietnam.vn