Trương Vệ Kiện: 'Số người nhận ra tôi giờ đếm trên đầu ngón tay'

02/09/2021, 08:48

Tài tử Hong Kong chia sẻ vài năm qua không có nhiều người nhận ra khi anh xuất hiện ở các địa điểm công cộng.

Ngày 1/9, HK01 đưa tin Trương Vệ Kiện có chia sẻ thú vị về cuộc sống đời thường trên chương trình Song Tường Kiến. Nam diễn viên cho biết anh là phiên bản của Châu Nhuận Phát.

Ngôi sao Hong Kong tiết lộ thường tự di chuyển bằng xe bus, tàu điện ngầm để đi làm, không có vệ sĩ hay trợ lý theo cùng. Nhưng hiếm có khán giả nhận ra anh.

Trương Vệ Kiện: Số người nhận ra tôi giờ đếm trên đầu ngón tay-1Trương Vệ Kiện: Số người nhận ra tôi giờ đếm trên đầu ngón tay-2
Trương Vệ Kiện cho hay thỉnh thoảng mới có người nhận ra khi anh xuất hiện trên phố. Ảnh: Sina, QQ.

"Tôi ra phố, không đeo khẩu trang, nhưng chẳng ai chú ý đến tôi. Thi thoảng mới có người thì thầm hỏi tôi có phải là người nổi tiếng không, họ đến tên còn chả nhớ. Cả Trung Quốc, số người nhận ra tôi giờ chỉ đếm trên đầu ngón tay", anh chia sẻ.

Ngôi sao Hong Kong cho biết thời gian đầu gặp tình huống như vậy, anh có chút chạnh lòng. Theo thời gian, anh dần quen với việc này. Nam diễn viên sau đó chia sẻ hình ảnh đi xe bus ở Đại lục vào năm 2017. Khi đó, anh đứng chen chúc với người dân, nhưng không ai mảy may quan tâm.

Quảng cáo

"Tôi nghĩ đây là tình huống hy hữu, và dở khóc dở cười với một ngôi sao. Hy vọng lần tới nếu thấy tôi trên phương tiện công cộng, mọi người hãy chạy đến xin chữ ký hay chụp ảnh gì đó. Tôi sẵn lòng làm điều đó", Trương Vệ Kiện cho hay.

Trương Vệ Kiện sinh năm 1965, thành công với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thiếu Niên Trương Tam Phong, Bí Mật Hổ Phách Quan Âm: Tân Sở Lưu Hương, Phú Hộ Thẩm Vạn Tam, Như Ý Cát Tường, Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết, Tùy Đường Anh Hùng.

Hiện tại, anh ít nhận phim để dành thời gian cho gia đình. Vừa qua, Trương Vệ Kiện tham gia chương trình giải trí Theo Đuổi Ánh Sáng Đi, Anh Trai.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trương Vệ Kiện: 'Số người nhận ra tôi giờ đếm trên đầu ngón tay'
vietnam.vn