Trương Thế Vinh đùa kém duyên về Lan Ngọc trên sóng truyền hình

26/02/2024 16:18

Lâm Vỹ Dạ bày tỏ sự ngạc nhiên vì Trương Thế Vinh chưa bao giờ nói những lời như vậy trước đây.

7 Nụ Cười Xuân vừa quay trở lại sau thời gian vắng bóng với các thành viên quen thuộc: Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang, Tiến Luật, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ.

Trong tập mới nhất, khách mời Minh Dự tự giới thiệu bản thân đang đảm nhận công việc giảng dạy tại một trường đại học. Anh hài hước nhận xét Ninh Dương Lan Ngọc là "người bị loại khỏi môi trường giáo dục" bởi cô đã không còn đi học nữa.

Sau đó, Minh Dự bày tỏ mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật - hai người đàn ông trong chương trình.

Trương Thế Vinh đùa kém duyên về Lan Ngọc trên sóng truyền hình-1
Lúc đầu, Lan Ngọc và Trương Thế Vinh nói chuyện rất vui vẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc đã phản bác: "Em nghĩ anh Vinh với anh Luật sẽ làm được gì?". Lúc này, Trương Thế Vinh lên tiếng: "Em biết tại sao người ta gọi em là bị loại khỏi nền giáo dục không? Vì mất dạy quá". Câu nói này của nam diễn viên khiến trường quay "đứng hình", đặc biệt là Lan Ngọc.

Lúc này, Lâm Vỹ Dạ bày tỏ sự ngạc nhiên vì Trương Thế Vinh chưa bao giờ nói những lời như vậy trước đây. Trong khi đó, Trường Giang nhận xét: "Quá nặng nề". Sau đó nam MC vội vàng chuyển sang giới thiệu về trò chơi chính thức.

Trương Thế Vinh đùa kém duyên về Lan Ngọc trên sóng truyền hình-2
Phát ngôn của Trương Thế Vinh khiến Lan Ngọc ngỡ ngàng.

Trên một số diễn đàn giải trí, nhiều dân mạng cũng đồng tình với Trường Giang và cho rằng Trương Thế Vinh đã có bình luận kém duyên và thiếu tinh tế với đồng nghiệp nữ.

Dù biết cả hai có mối quan hệ thân thiết cả trên sân khấu lẫn ngoài đời nhưng những phần đối đáp với nhau chỉ nên dừng lại ở việc mang lại không khí vui vẻ cho chương trình, đừng quá suồng sã sẽ làm ảnh hưởng đến hình tượng của nghệ sĩ trong mắt công chúng.

Khán giả A.N bày tỏ: "Mình xem cũng rất bức xúc. Sao lại đánh giá như vậy, rất vô duyên luôn". Tài khoản K.P cho hay: "Khoảng cách giữa hài hước và vô duyên mong manh lắm". Bạn T.T nhận xét: "Chỉ là những lời mà hai đứa bạn thân hay nói với nhau mỗi ngày thôi nhưng xui cho anh là anh nói ngay trên sóng truyến hình. Lần sau lên sóng tiết chế nha anh".

Trương Thế Vinh đùa kém duyên về Lan Ngọc trên sóng truyền hình-3
Trương Thế Vinh và Lan Ngọc là hai đồng nghiệp gắn bó qua nhiều gameshow truyền hình.

Trương Thế Vinh đùa kém duyên về Lan Ngọc trên sóng truyền hình-4
Cặp đôi cũng có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. 

Trương Thế Vinh sinh năm 1984, là ca sĩ nổi tiếng với bài hit Tình Yêu Hoa Gió. Nhưng sau này, anh chuyển hướng đóng phim và ghi dấu ấn qua các tác phẩm Nữ Chủ, Cây Táo Nở Hoa... Hiện anh được khán giả quan tâm khi tham gia các gameshow truyền hình như: Running Man Vietnam, 7 Nụ Cười Xuân, 2 Ngày 1 Đêm...

Những năm trở lại đây, anh có những tin đồn hẹn hò với diễn viên Thúy Ngân. Chia sẻ với chúng tôi, anh phủ nhận: "Công việc là công việc. Còn mọi người yêu mến đẩy thuyền là việc của họ. Mình cũng không thể ép người khác suy nghĩ giống mình được. Và hơn hết, tôi và Thúy Ngân là bạn bè, anh em thân thiết của nhau. Mình quý một người đồng nghiệp và có cơ hội hợp tác với họ thì nên trân trọng điều đó".

Theo Người Đưa Tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trương Thế Vinh đùa kém duyên về Lan Ngọc trên sóng truyền hình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO