truong som asean

Thứ trưởng Ngoại giao Đỗ Hùng Việt tham dự Hội nghị SOM ASEAN, cuộc họp Ban điều hành Ủy ban Hiệp ước SEANWFZ và Nhóm công tác ACCWG-TL
Thứ trưởng Đỗ Hùng Việt tham gia và đóng góp hiệu quả vào các nội dung thảo luận, nhất là triển khai các ưu tiên của ASEAN năm 2024, định hướng xây dựng Chiến lược triển khai Cộng đồng chính trị - an ninh ASEAN 2045.
 • AMM Retreat: ‘Tàu’ ASEAN 2024 lăn bánh
  Xuân, Hạ, Thu, Đông rồi lại Xuân! Quy luật đó cũng đúng với hành trình của “ngôi nhà” ASEAN, với những “mùa Xuân khởi sự”. Đại sứ Vũ Hồ, Quyền Trưởng SOM ASEAN đã chia sẻ về mùa Xuân ASEAN 2024 với sự kiện có ý nghĩa khởi đầu - AMM Retreat đưa con tàu ASEAN 2024 lăn bánh.
 • Sáu thập kỷ vì Cộng đồng hòa thuận, hòa hiếu và bền vững
  Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Đại sứ Vũ Hồ, Quyền Trưởng SOM ASEAN Việt Nam, cho rằng ASEAN hội tụ mọi điều kiện để hướng tới một Cộng đồng tầm vóc và là tâm điểm của tăng trưởng.
 • Hội nghị SOM ASEAN: Tiến tới Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 43
  Từ ngày 31/7-4/8/2023, tại Bali, Indonesia, Đại sứ Vũ Hồ, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam cùng Trưởng SOM các nước ASEAN và các đối tác đã dự chuỗi hội nghị Quan chức cao cấp ASEAN, ASEAN+3 , EAS , Diễn đàn Biển ASEAN (AMF) và Diễn đàn Biển ASEAN Mở rộng (AOIP).
 • Việt Nam tham dự Hội nghị Quan chức cao cấp Diễn đàn khu vực ASEAN
  Phát biểu tại Hội nghị, Đại sứ Vũ Hồ nêu bật các đóng góp của Việt Nam cho tiến trình hợp tác ARF thời gian qua, cũng như thảo luận, thống nhất các hoạt động Việt Nam đồng chủ trì trong năm giữa kỳ 2023-2024.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO