Trường quốc tế học phí 600 triệu bị dân mạng tràn vào vote 1 sao

28/05/2022 19:49

Sau khi sự việc học sinh quốc tế bị bạn đánh dã man được livestream, cộng đồng mạng đã tràn vào đánh giá 1 sao trên nền tảng Google đối với trường trường Quốc tế TP.HCM ISHCMC-AA

Vụ việc ca sỹ T.H.T có con gái bị bạn học đánh tại Trường Quốc tế TP.HCM - American Academy (ISHCMC-AA, An Phú, TP Thủ Đức) vào ngày 26/5 vừa qua vẫn đang nhận được sự quan tâm khủng khiếp từ cộng động mạng.

Từ sáng 28/5, cư dân mạng đã tràn vào tìm kiếm, đánh giá Trường ISHCMC-AA trên nền tảng Google. Tính đến 15h30 cùng ngày, ngôi trường này đã nhận tổng cộng gần 25.000 đánh giá.

Cơn mưa 1 sao từ cộng đồng mạng dành cho Trường Quốc tế ISHCMC-AA

Hiện tại cư dân mạng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và đang tràn vào đánh giá 1 sao nhiều hơn theo từng phút. Đa số cư dân mạng vô cùng tức giận, chỉ trích nặng nề khi trường này bị phụ huynh tố “phủi bỏ trách nhiệm, cho rằng sự việc xảy ra ngoài khuôn viên nhà trường”.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Đánh cho sập page trường thì thôi . Vô trách nhiệm”

"Gởi con cho trường ,con mình bị đánh mà trường lại quá vô trách nhiệm".

"Trường xử lý quá kém, con ng ta bị đánh thì chả điên tiết lên, ông kia thì cứ chỉ biết stop yelling at me..."

"Chưa biết nguyên nhân vì sao đánh nhau…nhưng trong môi trường quốc tế mà hs vẫn như thế này thì thua…nhà trường nên coi lại…"

Theo livestream của bà T.H.T, vị phụ huynh này đã lên trường làm việc nhưng ban đầu không được vào, chỉ khi bà dọa sẽ phát trực tiếp thì nhà trường mới mở cửa. Tuy nhiên, bà liên tục nhận được sự từ chối từ phía nhà trường khi muốn nói chuyện với cháu gái đã đánh con mình. Thêm vào đó, nhà trường từ chối giải quyết sự việc và liên tục nhắc đến việc gọi công an.

Tiếp theo đó, trường trả lời bà rằng sẽ cho số điện thoại của phụ huynh cháu kia để 2 bên tự giải quyết với lý do "việc xảy ra bên ngoài trường". Một lúc sau, bảo vệ trường đưa 2 bố con học sinh kia ra khỏi tòa nhà, 2 người này thể hiện thái độ thách thức.

Thái độ của ông bố và nữ sinh bị tố đánh bạn

Bà T. khẳng định, dù kết quả vụ việc này có như thế nào, chị cũng quyết định sẽ cho con chấm dứt việc học tại ngôi trường này.

Theo website của Trường Quốc tế ISHCM - AA, học phí của trường khá đắt đỏ, rơi vào khoảng 500 - 600 triệu đồng/năm.

Doãn Hùng

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Trường quốc tế học phí 600 triệu bị dân mạng tràn vào vote 1 sao
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO