Trường nội trú FPT cho 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ do COVID-19 tuyển Giám đốc dự án

Thiếu Huyền | 22/09/2021, 16:23

Giám đốc dự án sẽ làm việc và sinh hoạt nội trú tại trường, thuộc khuôn viên FPT City Đà Nẵng.

Sau khi công công bố kế hoạch xây dựng Trường nội trú FPT nuôi dạy các em nhỏ mất cha, mẹ vì COVID-19, FPT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong muốn góp sức từ những tấm lòng thiện tâm từ khắp cả nước và trên thế giới. 

Để xây dựng ngôi trường tràn ngập tình yêu thương và niềm tin cho các em nhỏ phải chịu thiệt thòi do COVID-19, tập đoàn FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án xây dựng phát triển Trường nội trú.

Trường nội trú FPT cho 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ do COVID-19 tuyển Giám đốc dự án - 1

 Giám đốc dự án Trường nội trú FPT sẽ làm việc và sinh hoạt nội trú tại trường, thuộc khuôn viên FPT City Đà Nẵng.

Bên cạnh việc phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài Tập đoàn FPT để xây dựng chương trình đào tạo, sinh hoạt, Giám đốc Dự án cũng sẽ trực tiếp thực hiện và điều phối nguồn lực để đào tạo, chăm lo đời sống sinh hoạt cho các em.

Ngoài ra, đây cũng sẽ là đầu mối phối hợp với các cơ quan nhà nước trong công tác tuyển sinh, cũng như chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo FPT về tiến độ và hiệu quả thực hiện các mục tiêu của dự án.

Dự kiến, Giám đốc dự án sẽ làm việc và sinh hoạt nội trú tại trường, thuộc khuôn viên FPT City Đà Nẵng.

Cá nhân ứng tuyển cần có các điều kiện sau: Trình độ Cử nhân trở lên trong lĩnh vực Sư phạm/Giáo dục hoặc có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực Giáo dục; Sẵn sàng làm việc toàn thời gian, sinh hoạt nội trú tại FPT City Đà Nẵng để chăm sóc và đồng hành cùng các em.

Thông tin ứng tuyển tại đây

Quảng cáo

Trường nội trú nuôi dạy 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ do COVID-19 là một trong những dự án vì cộng đồng của người FPT hướng đến các trẻ em trong độ tuổi từ cấp 1 đến cấp 3, không may mất cha mẹ vì COVID-19. Không chỉ mang đến cho các em một mái nhà chung, Tập đoàn FPT còn cam kết bảo trợ trong 20 năm, với chi phí dự kiến mỗi năm 80 tỷ đồng.

Thiếu Huyền
Bài liên quan
Vì sao FPT Retail thuê lại mặt ở Bình Định cao hơn Thế Giới Di Động thuê?
Những mặt bằng có vị trí đẹp luôn được các nhà bán lẻ "canh me" ngày đêm để giành quyền thuê cho mục đích kinh doanh của họ.
Lý do 'lão tướng' Bùi Quang Ngọc muốn bán cổ phiếu FPT thu hơn 430 tỷ đồng
Trong khi cổ phiếu FPT đang giao dịch ở trên vùng đỉnh và kết quả kinh doanh 9 tháng khả quan thì "lão tướng" Bùi Quang Ngọc quyết định sẽ bán ra 4,5 triệu cổ phiếu FPT, dự thu về hơn 430 tỷ đồng.
Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến: Không quá 5 - 7 năm nữa, hàng triệu bạn trẻ sẽ bị mất việc!
Giá người máy rẻ hơn, từ khoảng 300.000 USD nay tụt xuống còn 40.000 USD. Khi đó chúng ta không có cách nào đua được với người máy về năng suất lao động, chất lượng, thời gian làm việc liên tục. Hàng triệu người trẻ, rất trẻ sẽ thất nghiệp.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường nội trú FPT cho 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ do COVID-19 tuyển Giám đốc dự án
vietnam.vn